เดือนนี้มี ‘สกินแคร์’ อะไรเด็ดๆใหม่ๆ น่าใช้กันบ้าง

ดิฉัน / BEAUTY, Uncategorized / เดือนนี้มี ‘สกินแคร์’ อะไรเด็ดๆใหม่ๆ น่าใช้กันบ้าง
เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้วค่ะ เดือนนี้มีสกินแคร์อะไรออกใหม่น่าลองน่าใช้บ้าง มาอัพเดทกันแบบเจาะลึกกันดีกว่าค่ะ
skin-aveda
AVEDA Tulasara™ Radiant Awakening Ritual

คำว่า Tulasara™ เป็นรากศัพท์จากภาษาสันสกฤต ที่หมายถึงเส้นทางสู่ความสมดุล ซึ่งก็คือระบบการดูแลผิวที่เป็นการฟื้นบำรุงด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติควบคู่ไปกับ aromaology นั่นก็คือศาสตร์แห่งกลิ่นหอมบำบัดนั่นเอง คุณสามารถดูแลผิวด้วยตนเองตามศาสตร์ Tulasara ได้ง่ายๆด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากอเวดา โดยใช้เวลาแค่ 6 นาทีเท่านั้น เริ่มต้นด้วยการหายใจลึกๆ และกำหนดสมาธิ สูดหายใจเข้าลึกๆ อย่างช้าๆ แล้วขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพด้วยการทำ Dry Brushing 1 นาที โดยใช้แปรง Tulasara™ Radiant Facial Dry Brush (2,000 บาท) แปรงผิวที่สะอาดและแห้ง โดยแปรงวนขึ้นเป็นลักษณะวงกลม เริ่มที่บริเวณเนินอก และเลื่อนขึ้นไปจนถึงหน้าผาก จากนั้นใช้ Tulasara™ Radiant Oleation Oil (2,500 บาท) 4 ปั๊ม วอร์มน้ำมันเล็กน้อยบนฝ่ามือ แล้วอังมือไว้เหนือจมูก เพื่อดมกลิ่นหอมอโรม่า นวดน้ำมันลงบนผิวในแนวขึ้นลง เริ่มจากบริเวณเนินอกไปจนถึงหน้าผาก แล้วพักผ่อนคลายเป็นเวลา 4 นาที แล้วจึงตามด้วยการทำความสะอาดผิวและขั้นตอนการบำรุงผิวด้วย Tulasara™ Concentrates (3,000 บาท)  ซึ่ง Tulasara™ Concentrates นั้นมีให้เลือกอยู่ 3 สูตร ได้แก่ Firm ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ Bright ช่วยให้ผิวกลับแลดูเปล่งประกายและ Calm ที่ช่วยปลอบประโลมผิวในทันที ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Tulasara™ Radiant Awakening Ritual จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2559 ค่ะ

skin-lamer
La Mer The Moisturizing Soft Lotion

ลาแมร์ได้แรงบันดาลใจจากไมโครเทคโนโลยีอันทรงพลังโดยได้มีการคิดค้นและพัฒนา ‘superlotions’ ที่ทรงประสิทธิภาพและมีเนื้อสัมผัสใหม่ ด้วยสูตรที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวและมีคุณประโยชน์ในการเปลี่ยนแปลงและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นเหมือน Crème de la Mer สูตรดั้งเดิม ซูปเปอร์โลชั่นนี้ยังคงมีเนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้น แต่ว่าเนื้อบางเบากว่า ผลิตภัณฑ์สูตรล่าสุดนี้คือ The Moisturizing Soft Lotion (50 มล. 10,500 บาท) ประกอบด้วยแคปซูล Soft Lotion ที่ถูกล้อมรอบด้วยเจลทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและสุขภาพดีในทันที่ที่สัมผัส hydrating gel ขนาดเล็กที่นำพาส่วนผสมอัศจรรย์น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ และ Lime Tea Concentrate™ ให้ตรงเข้าสู่ผิวในระดับลึก ช่วยฟื้นบำรุงความแห้งของผิว ช่วยเติมพลังงานสำรองของผิว และช่วยให้สัญญาณแห่งวัยดูลดเลือน ซึ่งคุณจะสามารถรู้สึกได้ตั้งแต่สัมผัสแรก ผิวจะดูเปล่งประกายขึ้น เรียบเนียนขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกตัวหนึ่งของลาแมร์ที่อยากแนะนำให้ลองกันค่ะ เริ่มวางจำหน่าย 11 สิงหาคมนะคะ

 

skin-estee
Estee Lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules

รับมือกับความเครียดของผิวด้วยแคปซูล ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดตัวนี้มีชื่อว่า Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules (60 แคปซูล 5,200 บาท) เป็นทรีทเม้นต์ที่ใช้ฟื้นบำรุงผิวสำหรับใช้ตอนกลางคืนชนิดเข้มข้นมาในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็ก เพื่อรับมือกับภาวะของผิวที่ถูกทำร้ายที่เป็นสาเหตุของผิวร่วงโรย แล้วยังช่วยเสริมศักยภาพของกระบวนการฟื้นบำรุงยามค่ำคืนตามธรรมชาติของผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวดูสุขภาพดีขึ้น สามารถรับมือกับปัจจัยกดดันภายนอกได้ดียิ่งขึ้นด้วย มีส่วนผสมของสารปลอบประโลมผิว (Powerful Anti-Irritants) ช่วยรับมือกับปัญหาผิวระคายเคืองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวสงบและรู้สึกสบายผิวขึ้นและยังช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจนำไปสู่ความร่วงโรยแห่งผิวเร็วกว่าที่ควรสามารถใช้ร่วมกับเซรั่ม Advanced Night Repair ก็ได้ค่ะ เพื่อประสิทธิภาพของปราการปกป้องผิวที่ดียิ่งขึ้น วิธีใช้คือ ใช้หนึ่งแคปซูลหลังจากเซรั่ม Advanced Night Repair เป็นประจำทุกคืนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อผิวของคุณต้องเผชิญกับปัจจัยความเครียดต่อผิว หรือสามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะเผชิญกับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น

skin-avon
ANEW 360o Fairness

ANEW ชวนคุณมาเป็นเพื่อนกับเมลานินกันค่ะ เพราะสถาบันวิจัยของ AVON ได้มีการค้นพบนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ‘Invisible Melanin Shield’ ที่สามารถเปลี่ยนเมลานินให้กลายเป็นเกราะกำบังชั้นเยี่ยมให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้เร็วขึ้น และไม่กลับมาหมองคล้ำอีก การค้นพบนี้ทางสถาบันได้มีการศึกษาร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชาวญี่ปุ่น จนได้ค้นพบนวัตกรรมใหม่ในวงการสกินแคร์ โดยจะสร้างปรากฎการณ์ในการเปลี่ยนเมลานินที่เคยได้ชื่อว่าเป็นศัตรูตัวร้ายของผิวขาว ให้เป็นเพื่อนซี้ของผิวขาวอย่างแท้จริง งานวิจัยนี้น่าสนใจมากๆค่ะ คือแทนที่จะไปบล็อคกระบวนการสร้างเมลานินเหมือนคอนเซปท์ครีมไวท์เทนนิ่งแบบเดิมๆ ซึ่งเท่ากับเป็นการถอดเกราะป้องกันผิวออกไปทำให้ผิวกลับมาคล้ำเสียเร็วขึ้น แต่กลับยังคงให้เมลานินยังคงอยู่เหมือนเดิม แต่ให้ผลิตเมลานินสีอ่อนออกมา (เมลานินมี 2 สี สีอ่อนกับสีเข้ม) ผิวจึงมีความกระจ่างใสขึ้น แต่ยังมีเมลานินเป็นเพื่อนซี้ คอยเป็นเกราะป้องกันให้ผิวอยู่เหมือนเดิม ตอนนี้สิทธิบัตรนี้ยังเป็นของเอวอนแต่เพียงผู้เดียวนะคะ สามารถทดสอบประสิทธิภาพของนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ได้ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม ANEW 360o Fairness ที่มีออกมาทั้งหมด 6 ตัว ที่มีทั้ง เคลนเซอร์ โทนเนอร์ เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม ครีมกันแดด SPF50 ค่ะ