Uncategorized

World of Oysters

งานนี้สำหรับคนรักหอยนางรมโดยเฉพาะ
ที่ห้องปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล เขาจัดบุฟเฟ่ต์หอยนางรม เรียกว่ามากที่สุดเท่าที่เคยเห็น ระดมม…

อาหารกินเปลือง

เรื่องกินเป็นเรื่องของลิ้น แต่อาหารบางอย่างเรื่องกินเป็นเรื่องของลิ้น แต่อาหารบางอย่างก็ช่างดึงดูดลิ้นให้กินไม่รู้จักอิ่ม ยิ่งกิ…

BACK TO BLACK

หากเปรียบผู้หญิงที่น่าค้นหา ปราดเปรียว มีความโดดเด่นชวนมองที่มักทำให้ผู้ค้นคนตั้งคำถามมากมายถึงความลึกลับที่มีเสน่ห์ในตัวเธอ กับ…

เดือนนี้มี ‘สกินแคร์’ อะไรเด็ดๆใหม่ๆ น่าใช้กันบ้าง

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้วค่ะ เดือนนี้มีสกินแคร์อะไรออกใหม่น่าลองน่าใช้บ้าง มาอัพเดทกันแบบเจาะลึกกันดีกว่าค่ะ

AVEDA…

โคมไฟอบเล็บแห้งเร็ว จะทำให้เป็นมะเร็งรึเปล่า?

 
ช่วงหลังมานี้มีหลายคนที่เป็นห่วงว่า โคมไฟยูวีที่ใช้ในร้านทำเล็บเพื่อทำให้ยาทาเล็บทั้งแบบธรรมดาและแบบเจลที่ทาลงบนเล็บของเร…

เรื่องชาๆ แบบไม่ธรรมดา

ชาไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องดื่มหอมๆเท่านั้น นอกจากประโยชน์ทางด้านสุขภาพแล้ว ชายังเอามาใช้อะไรได้มากกว่านั้น และไม่ใช่แค่เอามาแปะ…

กองทัพแพนด้าเดินสายแฟลชม็อบ !

ุเมื่อวานนี้หลายๆคนอาจตื่นเต้นที่ได้สัมผัสความน่ารักของเจ้าแพนด้าน้อยนับพันที่กระจายอยู่ที่บริเวณท้องสนามหลวง ต้องบอกเลยว่ากองทัพแพนด้านี้ไม่ธรรมดาเพราะไปบุกเมืองสำคัญต่างๆมาแล้วเกือบทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ปารีส,เยอรมัน,สวิสเซอร์แลนด์,เนเธอแลนด์,อิตาลี,ฮ่องกง,มาเลเซีย รวมถึงเกาหลีใต้

ตัวแม่จัดเต็ม ! Chanel ทำเก๋เนรมิตรันเวย์เป็น Airport เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟชั่นนิสต้าได้เพียบ

เห้ยย คือมันดีอะแกก ! ในงานปารีสแฟชั่นวีคที่ผ่านมา สาวกแฟชั่นทั้งหลายคงไม่พลาดกับคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 จากแบรนด์ตัวแม่อย่าง Chanel

โลกร้อน ใครว่าเรื่องเล็ก ! ส่องภาวะโลกละลายจากทุกมุมโลกด้วย #Everydayclimatechange

โอ้ย ร้อนสุดอะไรสุดจริงๆ ! ไม่ใช่แค่แดดเมืองไทยเท่านั้นนะคะ แต่ตอนนี้ทั้งโลกของเรากำลังเผชิญกับสภาวะโลกร้อนจนแทบละลาย..สาวๆหลายคนรู้กันรึเปล่าล่ะคะว่าไอคำว่า ‘โลกร้อน’ เนี้ยมันน่ากลัวแค่ไหน