PEOPLE

รวมฮิต 5 คุณพ่อ ที่หล่อล่ำจนเราอยากจะวิ่งเข้าไปขยำกล้าม

ว่ากันด้วยเรื่อง ‘คุณพ่อสุดฮอต’ ประจำฮอลลีวู้ด บอกได้เลยว่ามีมากหน้าหลายตาให้สาวๆ เลือกกรี้ดกันตามสะดวก ซึ่งถ้าจะให้เลือกซักคนก…

ตอกย้ำความหวาน ‘เจ้าชายแฮร์รี่’ และ ‘เมแกน มาร์เคิล’ กับโมเมนท์สุดน่ารัก ที่ทำให้สาวๆ ทั้งโลกต้องอิจฉา

หลังจากที่ได้มีการประกาศข่าวอันเป็นที่น่ายินดี เกี่ยวกับพิธีอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิลที่จะเกิดขึ้นในช่ว…

รวมพระบรมฉายาลักษณ์สุดประทับใจเนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปี อภิเษกสมรส ‘ควีนเอลิซาเบธ ที่ 2 และเจ้าชายฟิลิป’

เนื่องในโอกาสสุดพิเศษ ครบรอบพระราชพิธีอภิเษกสมรสของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธ ที่ 2 และเจ้าชายฟิลิป สำนักพระราชวังบักกิงแฮมได้…

หน้าเด็กไปอีก! “เจนี่-เทียนฯ” ในวัย 36 ปี ทั้งสาว ทั้งสวย จนคนรุ่นเดียวกันอิจฉา

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะออกอาการตกตะลึงกันไม่น้อย เมื่อเข้ากูเกิ้ลแล้วเสิร์ชอายุของดาราสาวในวงการทั้งหลาย ซึ่ง “เจนี่ เทียนโพธิ์…

ภาพความทรงจำ ‘บอยสเก๊าท์’ ที่เวลาเปลี่ยน แต่มิตรภาพ ‘ไม่เคยเปลี่ยน’

เมื่อเช้าที่ผ่านมา เราเพิ่งได้รับข่าวการเสียชีวิตของ ‘โจ-ธนัท ฉิมท้วม’ หรือ โจ วงบอยสเก๊าท์ อย่างกะทันหันระหว่างเล่นคอนเสิร์ต ด…

ขอกัดแก้มหน่อย! รวมภาพน่ารัก น่าฟัด ‘นุ้งก้อน’ น้องออเกรซ ศิลาชัย

นาทีนี้ถ้าจะถามว่าลูกดาราคนไหนน่าฟัดที่สุด บอกตรงๆ ว่าต้องให้เค้าจริงๆ ค่ะ กับ ‘นุ้งก้อน’ น้องออเกรซ – ศิริกร ศิลาชัย ลูกพ่อเปิ…

‘ก้อย-รัชวิน’ กำลังใจสำคัญ จากก้าวคนละก้าว… สู่ ‘ก้าวไปด้วยกัน’

หลังจากที่ออกสตาร์ทกันไปเมื่อวานนี้ สำหรับการวิ่งของ ‘ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย’ บนเส้นทางแสนยาวไกล กว่า 2,191 กิโลเมตร จากเบตงสู่แ…

5 เหตุผลที่จะบอกว่าเพราะอะไร Blake Lively ถึงเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก

ภาพยนตร์เรื่อง All I see is you ที่มีฉากถ่ายทำในกรุงเทพฯ ประเทศไทย นำแสดงโดยดาราสาวมากความสามารถ ‘Blake Lively’ (เบลค ไลฟ์ลี) ก…

รู้หรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องของโปรดของเจ้าชายจอร์จคืออะไร… เรามีคำตอบ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จพร้อมเจ้าชายแฮร์รี่ ขึ้นรถไฟพร้อมกับเด็กๆ ในองค์กรการกุศลที่ทรงเป็นองค์อ…