ป๊าดดดด !! รองเท้าขุ่นแม่บีย่อนเซ่ราคาเกือบ 11 ล้าน

ดิฉัน / STORY / ป๊าดดดด !! รองเท้าขุ่นแม่บีย่อนเซ่ราคาเกือบ 11 ล้าน

49819535d

เซเลบริตี้กับแฟชั่นมันเป็นเรื่องที่ขาดกันไม่จริง ๆ เลยใช่ไหมค่ะ และมันคงกลายเป็นเรื่องธรรมด๊าธรรมดามากสำหรับเหล่าตัวแม่ของวงการไปเสียแล้วที่ต้องหิ้วแบรนด์เนมไปประชันกันตามอีเว้นท์ต่าง ๆ แต่สำหรับชื่อของ บียอนเซ่ แล้วจะให้ธรรมดาทั่วไปแบบเบสิคก็คงจะขัดใจแฟน ๆ เธอ งานนี้เธอเลยควักกระเป๋าตัวเองจัดคอสตูมแน่น ๆ ออกมาให้สาวกของเธอต้องร้อง ว้าววว อีกครั้ง

ล่าสุดได้ยินข่าวจากฝั่งเมกามาว่า เธอดันไปติดอกติดใจรองเท้าคู่หนึ่งของดีไซเนอร์ คริสโตเฟอร์ เจ้าของแบรนด์ เฮ้าส์ ออฟ บอร์กซี ที่เห็นราคาแล้วต้องร้องโอวแม่เจ้ากันเลยเชียว รองเท้าอะไรคู่ตั้งสองแสนปอนด์หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราว ๆ เกือบ 11 ล้านบาท ก็จะไม่ให้ราคาสูงอย่างนั้นได้ไงล่ะ คุณดีไซเนอร์เล่นประดับอัญมณีตั้ง 1,290 เม็ดไปรอบรองเท้าอย่างนั้น แถมดีไซเนอร์ยังบอกต่ออีกว่า นี่แค่ราคาเซลล์นะ ! เพราะรู้ว่ารองเท้าคู่นี้จะได้ไปออกถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงของขุ่นแม่เร็ว ๆ เลยยอม

Untitled-1

แต่งานนี้ขุ่นแม่ไม่เพียงถูกใจแค่รองเท้าคู่เดียวล่ะสิ งานนี้เธอขอฟาดเข็มขัดทองเส้นใหญ่ในราคา 55,000 ปอนด์ให้หนำใจไปด้วยอีกเส้น

 

ความแตกต่างที่ขุ่นแม่มีเหนือกว่าเซเลปบริตี้คนอื่น ๆ คงไม่ใช่เงินทองมากมายหรือสมบัติที่เธอมี แต่มันเป็นเพราะความสามารถจากร้องเต้นของเธอมากกว่าที่มีเหนือคนอื่นจริง ๆ จึงทำให้ผู้หญิง บีย่อนเซ่ ชื่อนี้ดูเป็นสตรีที่เพอร์เฟ็กสมบูรณ์แบบถูกใจแฟน ๆ มานานขนาดนี้

3 comments on “ป๊าดดดด !! รองเท้าขุ่นแม่บีย่อนเซ่ราคาเกือบ 11 ล้าน