เรื่องนมเรื่องใหญ่! 5 ดาราสาวฮอลลีวู้ดที่ใช้เงินกับศัลยกรรมหน้าอกมากที่สุด

ดิฉัน / STORY / เรื่องนมเรื่องใหญ่! 5 ดาราสาวฮอลลีวู้ดที่ใช้เงินกับศัลยกรรมหน้าอกมากที่สุด

สาวๆ ทั้งหลายคงเคยหมุนตัวไปมาอยู่หน้ากระจกเพื่อสำรวจเรือนร่างของตัวเอง และมักพบสักจุดหนึ่งที่มองเมื่อไหร่ก็ขัดใจอยู่เสมอใช่ไหมคะ เชื่อว่าจุดที่ป๊อปปูล่าร์มากที่สุดคงไม่พ้นหน้าอกแน่ๆ ไม่รู้ทำไมแม่ให้มาราบเรียบอย่างกับไม้กระดานเหลือเกิน “ดิฉัน” อยากบอกคุณสาวๆ ว่าไม่ใช่แค่เราที่เจอปัญหานี้ ดาราสาวสวยระดับฮอลลีวู้ดก็ประสบปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจจนต้องวิ่งเข้าพบหมอกันจ้าละหวั่นเช่นกัน บางคนถึงกับยอมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อหน้าอกที่สมบูรณ์แบบเพียงอย่างเดียวก็มีค่ะ วันนี้เราขอเสนอ 5 อันดับดาราสาวฮอลลีวู้ดที่ใช้เงินมากที่สุดเพียงเพื่อให้ได้หน้าอกสวยคู่ใจมาครอง มีใครกันบ้างมาดูกันเลย

 

       5.  นิโคล คิดแมน (15,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 529,000 บาท)

celebrityabc.comNicoleKidman

ท่ามกลางหมู่ดาวมากมายในแวดวงฮอลลีวู้ด นิโคล คิดแมน จัดเป็นดาวเด่นที่สุดดวงหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ด้วยความสามารถทางการแสดงอันลุ่มลึกและรูปร่างหน้าตาที่สะสวยปานนางฟ้า แต่ว่านิโคลไม่ได้มีรูปร่างสะบึมฮึมอย่างที่เราเห็นกันมาตั้งแต่เกิดนะจ๊ะ เพราะเธอเคยมีอกไข่ดาวเหมือนกับหลายๆ คนมาก่อน แต่ถึงหน้าอกหน้าใจของนักแสดงมากความสามารถคนนี้จะไม่ใหญ่ เธอก็ไม่เคยรู้สึกกลัวที่จะแต่งตัวโชว์เนื้อหนังเลยจนกระทั่งเธอเริ่มโดดเด่นมากขึ้นในวงการบันเทิง จึงได้ตัดสินใจขึ้นเขียงให้หมออัพคัพในปี 2009 จนมีหน้าอกใหญ่เฟิร์มสวยอย่างที่เราเห็นทุกวันนี้นั่นเอง!

 

 

  1. เคต ฮัดสัน (15,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 529,000 บาท)

celebritysurgerynews.comhudson

ตอนที่เคตเริ่มเปล่งประกายในวงการใหม่ๆ เธอได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้ผู้คนเลิกฝันหวานถึงสาวฮอลลีวู้ดอกตู้มและหันมาหลงเสน่ห์สาวอกเล็กกันเป็นทิวแถว นักแสดงสาวเจ้าเสน่ห์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความมั่นใจที่จะโชว์อกคัพ A เล็กๆ ของเธอผ่านบิกินี่ตัวจิ๋วและเสื้อผ้าผ่าอกโชว์เนื้อหนังมังสา แต่แล้วในวันเกิดปีที่ 31 เคตดันตัดสินใจผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกเป็นของขวัญให้ตัวเองเสียเลย แทนที่จะอัพให้ใหญ่บึ้ม เธอกลับเลือกที่จะเพิ่มขึ้นมาแค่หนึ่งคัพจากคัพ 32Aเป็น 32B เท่านั้น นักแสดงสาวเลือกใช้บริการจากหมอศัลยกรรมชื่อดังแห่งเบเวอร์ลี่ฮิลส์อย่างการ์ธ ฟิชเชอร์ โดยยอมจ่ายเป็นจำนวนถึง 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ(ราวๆ 529,000 บาท) เพื่อการนี้เลยทีเดียว!

 

 

  1. เดนิส ริชาร์ดส์ (25,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 882,000 บาท)

alteredientity.comdenise1

บรรดาเซเลบส่วนใหญ่มักไม่กล้าเอ่ยปากว่าพวกเขาผ่านการศัลยกรรมอะไรกันมาบ้าง แต่ไม่ใช่กับสาวสวยอย่างเดนิส ริชาร์ดส์ แน่นอน เพราะเดนิสไม่เคยอิดออดที่จะแชร์ประสบการณ์การผ่าตัดเพิ่มขนาดหน้าอกมาตั้งแต่แรกๆ ที่เธอเริ่มมีชื่อเสียงแล้ว เมื่อตอนอายุย่างเข้า 19 สาวสวยคนนี้ก็รู้สึกว่าอกแบนๆ ของเธอมันช่างไม่เข้ากับวงการบันเทิงสุดหวือหวาอย่างฮอลลีวู้ดเอาเสียเลย จึงตัดสินใจไปเพิ่มขนาดมาจนใหญ่ตูมตาม แต่ไม่กี่ปีต่อมาเดนิสก็รู้สึกว่าหน้าอกเธอดูใหญ่เกินไปเลยตัดสินใจไปลดขนาดลงโดยต้องผ่าตัดมากถึง 3 ครั้งกว่าเธอจะพอใจ และในปัจจุบันเดนิสเฉิดฉายอย่างมั่นใจในคัพ 34C ค่าผ่าตัดรวมกันคิดเป็นจำนวนเงินมากถึง 25,000 ดอลลาร์สหรัฐที หรือราว 882,000 บาท

 

 

  1. ไฮดี้ มอนแทก (30,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,060,000 บาท)

celebrityplasticsurgeryonline.com_

ไฮดี้เป็นดาราอีกคนหนึ่งที่ไม่เคยกลัวที่จะเผยเรื่องราวการศัลยกรรมของตัวเธอเอง เมื่อปี 2009 นักแสดงสาวจาก The Hills ตัดสินใจสลัดคราบสาวคัพ A สู่ไซส์บิ๊กบึ้ม DDD อย่างไรก็ตามพอสองสามปีต่อมาเธอก็เริ่มคิดว่ามันออกจะมากเกินไปสักหน่อยจึงไปผ่าตัดลดไซส์ถึง 2 ครั้ง จนในที่สุดก็ตัดสินใจหยุดอยู่ที่คัพ D รวมค่าเสียหายเป็นเงินจำนวนถึง 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,060,000 บาท) เรียกได้ว่าทุ่มทุนสุดๆไปเลยค่ะ!

 

 

       1.  พาเมลา แอนเดอร์สัน (35,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,237,000 บาท)

beforeandafterceleb.comPAnderson

อันดับหนึ่งจะตกเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากตัวแม่อย่าง พาเมลา แอนเดอร์สัน เพราะการผ่าเสริมหน้าอกแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแดนมะกันคือเหมือนแบบของพาเมลานั่นเอง พาเมลาโด่งดังด้านการทำหน้าอกมากถึงขนาดหลายคนเชื่อว่าเธอเป็นคนแรกที่เริ่มเทรนด์ขึ้นเขียงเสริมเต้าของอเมริกาเลยก็ว่าได้ ก่อนตัดสินใจผ่าตัดเพิ่มขนาดในปี 1990 เธอเคยถ่ายแบบให้เพลย์บอยมาก่อนแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังไม่พอใจจึงไปเสริมเพิ่มอีก จนกระทั่งในปี 1999พาเมลาถึงตัดสินใจผ่าเอาเต้าเสริมออก แต่ในปี 2004 เธอก็กลับมาเสริมใหม่อีกครั้ง เรียกได้ว่าเสริมเข้าๆ ออกๆ สิริรวมแล้วตอนนี้ค่าผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกของเธอทะลุเพดานไปถึง 35,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1,237,000 บาท) แล้ว ปัจจุบันเธอพอใจกับหน้าอกไซส์ DD ของเธอ แต่เราคงต้องรอดูกันต่อไปว่าตำนานการเสริมหน้าอกของเธอจะจบลงแค่นี้หรือไม่!

 

ดูจากจำนวนเม็ดเงินที่สาวสวยเหล่านี้ลงทุนไปกับศัลยกรรมหน้าอกแล้ว พูดได้เลยว่าเรื่องนมเรื่องใหญ่จริงๆ ค่ะ หากใครคิดจะผ่าตัดเสริมหน้าอก อย่าลืมใช้เวลาศึกษาและปรึกษาแพทย์อย่างรอบคอบก่อนทำนะคะ จะได้ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาแก้กันใหม่ให้เจ็บตัวและทำลายผิวสวยๆ กันให้วุ่นวายด้วยนะ

 

เรื่อง : Believe

เครดิต: http://www.therichest.com/luxury/most-expensive/top-10-female-celebs-with-the-most-expensive-implants/