อัพเดทความน่ารักของคู่แม่ลูกที่มีรอยยิ้มสดใส ‘พอลล่า &ไลลา’

ดิฉัน / STORY / อัพเดทความน่ารักของคู่แม่ลูกที่มีรอยยิ้มสดใส ‘พอลล่า &ไลลา’

เชื่อว่าคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธความน่ารักของรอยยิ้มที่มีความสดใสมากที่สุดอย่าง พอลล่า เทย์เลอร์ บัทส์เทอรี่ ได้ แต่วันนี้ขอส่งต่อเรื่องราวความน่ารักและรอยยิ้มของผู้หญิงคนนี้ในบทบาทของคุณแม่ให้ชมกัน

DC_922-711

 

ความน่ารักความสดใสแจกจ่ายให้เราตั้งแต่แรกที่เริ่มสนทนากับ พอลล่า พร้อมกับลูกสาวคนโตวัย 4 ขวบ น้อง ไลลา  เจน บัทส์เทอรี่ เพราะไม่ว่าเราจะส่งคำถามไหนไป ทุกคำตอบจะมีเรื่องราวของลูก ๆ มาเกี่ยวพันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์และวิธีการเลี้ยงลูกของพอลล่าจะเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และความสดใสอยู่ตลอดเวลา จนเราเชื่อว่าความน่ารักสดใสร่าเริงที่เราได้เห็นจากน้องไลลานี้ได้แม่มาเต็ม ๆ เลยค่ะ
DC_922-675

 

มีโอกาสได้เจอคุณแม่คนสวยทั้งทีเราก็คงจะอดถามเคล็ดลับเรื่องหุ่นสวยไม่ได้ ว่าทำไม๊ทำไมถึงดูดีซะดูไม่ออกเลยว่ามีลูกถึงสองคนแล้ว และคำตอบที่ได้รับก็ดูว่าไม่ใช่เคล็บลับอะไรแค่พยายามกินให้ครบห้าหมู่ แต่ที่หุ่นยังสวยได้แบบนี้ น่าจะมีไลลามาช่วยด้วย เพราะช่วงเวลาตั้งท้องน้องลูก้า พอลล่ายังเล่นกับไลลาเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องแบบว่า หม่ามี้ Come on,Let’s go! พอลล่าก็ต้องเล่นตามทุกอย่างเหมือนเดิม เพราะไลลาเองเขายังไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงไม่เป็นเล่นกับเขา

 

DC_922-670

 

พอลล่าพูดอย่างดีใจต่อว่า “ช่วงนี้เป็นวัยที่เราเริ่มบังคับเขาไม่ได้ เพราะเด็กจะจดจำสิ่งที่ได้เห็น ทุกอย่างที่เขารับรู้ก็จะถูกหล่อหลอมให้เป็นตัวของเขาเอง จนบางทีสิ่งที่เขาพูดเราก็คาดไม่ถึงเหมือนกัน เช่น รักหม่ามี้ที่สุดในโลก เราก็แบบเฮ้ย น่ารักมาก เพราะเราไม่ได้บังคับให้เขาพูดแต่เขาพูดออกมาเอง” 

 

DC_922-710

 

แม้จะเป็นการพูดคุยสั้น ๆ แต่ก่อนจบบทสนทนา เราก็ได้ยินเสียงน้องไลลาบอกรักคุณแม่ “ไอ เลิฟ ยู โซ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มัช” ให้ดู ช่างประทับใจแทนคุณแม่จริง ๆ เลยค่ะที่มีลูกสาวน่ารักมากขนาดนี้