เด็กอะไร๊ แซ่บลืม ! มาแอบส่องนายแบบ นางแบบ วัยกระเตาะดีกรีลูกเซเลบคนดังกัน

ดิฉัน / STORY / เด็กอะไร๊ แซ่บลืม ! มาแอบส่องนายแบบ นางแบบ วัยกระเตาะดีกรีลูกเซเลบคนดังกัน

 

DC_922-199

 


‘ดิฉัน’ แอบส่องวงการแฟชั่นในช่วงหลัง แล้วบอกได้เลยว่ามีแต่อะไรแซ่บๆ เหตุก็เพราะมีนายแบบ นางแบบ รุ่นใหม่ตบเท้าก้าวเข้ามาสร้างสีสันให้กับวงการเป็นจำนวนมาก และยิ่งพ่วงดีกรี ลูกดารา เข้าไปด้วยละก็ ยิ่งชวนให้คึกคักมากขึ้นไปอีก ไหนเราลองมาดูกันสิว่า ลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นคนไหนจะแซ่บกว่ากัน !

DC_922-202

 

โด่งดังเป็นพลุแตกจากบท อนาสตาเชีย ในหนังอีโรติกชวนสยิวกิ้ว  Fifty shades of grey แต่ใครจะรู้บ้างว่า ดาโกต้า จอห์นสัน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ ดอน จอห์นสัน ได้ก้าวเข้ามาในวงการนางแบบตั้งแต่อายุ 12 แล้วนะ !

 

DC_922-198

ส่วนสาว อเล็กซานดร้า ลูกสาว คีธ ริชาร์ด มือกีต้าร์จากวงควีน และแพตตี้ ฮานเสน ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางแบบไลน์จิลเวอรี่จากแบรนด์ดัง โบเทก้า เวเนตต้า ด้วยเหมือนกัน

 

DC_922-199

ข้ามฝากมาที่หนุ่มหน้ามน เกเบรียล ที่ถอดแบบความหล่อจากคุณพ่อ แดเนียล เดย์ ลิววิส ออกมาแบบเป๊ะๆ ที่ล่าสุดได้ขึ้นรันเวย์เดินอวดโฉมให้กับห้องเสื้อ อัลเฟรด ดันฮิลล์และต่อด้วย ชาแนล โอกูตูร์ คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2015

 

DC_922-204

ส่วนลูกชายพระเอกดัง จู๊ด ลอว์ ก็ไม่น้อยหน้า เพราะ DKNY ก็เคยคว้าตัวพ่อหนุ่ม แรฟเฟอตี้ ไปเป็นนายแบบให้เหมือนกัน แต่คุณพ่อคนดังออกตัวไว้ก่อนว่า ลูกชายคนเนี้ยไม่เอาดีด้านเดินแบบหรอก ที่ทำหนะเพราะค่าขนมมันเยอะแค่นั้นแหละค่า

 

นอกจากนี้ยังมีลูกคนดังอีกมายมาก อาทิ ไคอา ลูกสาวนางแบบรุ่นเดอะ ซินดี้ ครอฟอรืด ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Young versace หรือจอร์เจีย แจ๊คเกอร์ ลูกสาว มิค แจ๊กเกอร์จาก เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ ก็เอากับเขาด้วยเหมือนกันนะ