เจ้าชายวิลเลี่ยม เสด็จร่วม งานวิวาห์ อดีตคนรู้ใจ!

ดิฉัน / STORY / เจ้าชายวิลเลี่ยม เสด็จร่วม งานวิวาห์ อดีตคนรู้ใจ!

ดยุคแห่งแคมบริดจ์จะเสด็จไปใช้เวลาพักผ่อนวันอีสเตอร์ที่ประเทศเคนย่า โดยจะเสด็จร่วมงานวิวาห์ของ Jessica Craig อดีตคู่รัก ในขณะที่เจ้าหญิงเคทประทับอยู่ที่วังเคนซิงตันพร้อมลูกๆ ไม่ได้ตามเสด็จเจ้าชายวิลเลี่ยมแต่อย่างใด

17 Mar 2016, Middlesex, England, UK --- NO SALE OR DISTRIBUTION TO: UK, FRANCE OR GERMANY For UK & German Sales Telephone:+441279 324672 17.03.2016, Hounslow; UK: PRINCE WILLIAM presented sprigs of shamrock for the 450 serving soldiers on parade, the 150 regimental association members, Army Cadets and the the regiment's mascot, a 4 yr old Irish wolfhound called Domhnall at the Irish Guards new home, Cavalry Barracks Hounslow Mandatory Credit Photo: ©MoD/NEWSPIX INTERNATIONAL (Failure to credit will incur a surcharge of 100% of reproduction fees) --- Image by © FD/Newspix/Corbis

สำนักพระราชวังเคนซิงตันได้ออกข่าวว่า เจ้าชายวิลเลี่ยมจะเสด็จแอฟริกาเป็นการส่วนพระองค์เป็นระยะเวลา 4 วัน พระองค์ทรงกล่าวไว้ว่าจะเสด็จเยือนรำลึกความหลัง ณ สถานที่ที่ทรงขอหมั้นเจ้าหญิงเคท และจะเสด็จพบปะนาย Uluru Kenyatta ประธานาธิบดีของเคนย่า

william3

(เจ้าหญิงเคทและนางสาว Jessica ที่งาน Charity boxing ในปี 2008)

ข่าวจากสำนักพระราชวังนี้ไม่ได้กล่าวถึงงานวิวาห์ของ Jessica ผู้ซึ่งเป็นอดีตคนรักของพระองค์ตั้งแต่ทรงพระเยาว์ และไม่มีในหมายกำหนดการว่าพระองค์จะเสด็จร่วมงานวิวาห์ของเธอ แต่ทุกคนก็คาดการณ์ว่าพระองค์คงจะเสด็จไปร่วมแสดงความยินดีกับนางสาว Jessica ในฐานะเพื่อนสนิท

willaim2

(นางสาว Jessica Craig และคู่หมั้นของเธอ Jonathan Baillie)

นางสาว Jessicaวัย 34 ปีกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับศาสตราจารย์ Jonathan Baillie ที่เขตสงวนพันธุ์สัตว์แห่งชาติที่คุณพ่อของเธอดำเนินกิจการอยู่ ซึ่งเป็นที่เดียวกันกับที่เจ้าชายวิลเลี่ยมได้ทรงขอหมั้นเจ้าหญิงเคทในปี 2010 อีกด้วย !

 

ขอบคุณบทความจาก: source