บางครั้งชีวิตก็ตลกไม่ออก ‘มาดามมด’ อีกหลายด้านที่อยากให้คุณได้รู้จัก

ดิฉัน / STORY / บางครั้งชีวิตก็ตลกไม่ออก ‘มาดามมด’ อีกหลายด้านที่อยากให้คุณได้รู้จัก

ทรงผมสูงปรี๊ด ขนตาหนาเป็นกันสาด เมคอัพจัดเต็ม เอ่ยขนาดนี้เดากันออกบ้างหรือยัง ?

DC_921-750

‘มาดามมด’ พิธีกรรายการภาษาพลาซ่าทางช่องเคเบิลทีวี ที่โด่งดังด้วยลีลาฮากระจายทั้งคำพูดและการแต่งตัวแบบแซ่บเว่อร์ เพราะเธอจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแบบเว่อร์วังอลังการจนมีคนคอยติดตามความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวแซ่บของเธอทางโซเซียลมีเดียมากมายด้วยยอดฟอลโล่กว่า 3 ล้านคนทางเฟสบุ๊ค กว่า 1 ล้านคนทางอินสตาแกรม นับแสนวิวทางยูทูบ และยังเป็นคนดังที่มีสติ๊กเกอร์ไลน์เป็นของตัวเองอีกด้วย

 

DC_921-765

 

แต่เบื้องหลังความฮากระจาย คงมีไม่กี่คนที่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอ เป็นคนรักสันโดษ ชอบอยู่เงียบ ๆ มากกว่า ถ้าไม่ทำงานจะอยู่แต่กับธรรมชาติ รักสัตว์ อยู่กับอะไรไม่ปรุงแต่งมาก ชอบหาความรู้ใส่ตัว ที่พูดมานี่บางคนอาจยังคิดว่าเธอพูดติดตลกหรือเปล่า แต่เธอกลับย้ำคำพูดเดิมให้ฟังจนเราเองก็แทบไม่เชื่อเหมือนกัน

 

DC_921-767

 

ระหว่างสัมภาษณ์เราแอบสังเกตว่าเธอถอดขนตาปลอมและวิกผมที่ใส่ถ่ายรูปออก พลางบ่นถึงความล้าที่ต้องแบกรับน้ำหนักจากวิกผมเว่อร์ ๆ ที่หนักมานานจนเกิดปัญหาเกี่ยวกับกระดูกที่ทำให้เธอแทบจะก้มคอไม่ได้เลย และบอกต่ออีกว่า บางครั้งเหนื่อยกับการแต่งตัวมากกว่าทำงานซะอีก เพราะต้องใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมงกว่าจะเป็นมาดามมดแบบอลังการได้

 

DC_921-762

DC_921-763

ความเป็นเริ่ดของการเป็นสุดยอดเอนเตอร์เทรนเนอร์ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของเธอ มีที่มาจากการร่วมกิจกรรมในช่วงมหาลัย และช่างเป็นความโชคดีที่มีรุ่นพี่มองเห็นความสามารถที่เก่งชนะใจคนได้ จึงเป็นเส้นทางให้เธอได้เข้าทำรายการ ภาษาพลาซ่า ของค่าย GTH  ที่ฮิตติดกระแสบนโลกโซเซียลจนมียอดคนติดตามมหาศาล

 

DC_921-770

 

 

เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมหลายคนอาจคิดว่า มาดามมด มีสไตล์ลิสส่วนตัวอิมพ็อตมาจากไหนหรือเปล่า แต่จริง ๆ แล้วตรงกันข้ามเลย ชุดทั้งหมดที่เธอใส่ทำรายการหรืออกอีเว้นท์นั้นเป็นการครีเอทสร้างสรรค์จากเธอเองทั้งหมด จนตอนนี้เธอบอกแทบจะล้นบ้านจากออกมาแล้ว

 

มาดามมด ทุ่มเทความบันเทิงให้เรามากขนาดนี้ เราก็อย่าลืมมอบกำลังใจให้มาดามมดกันเยอะ ๆ นะคะ