หล่อละลายใจกับ 5 เจ้าชายสุดฮอต!

ดิฉัน / STORY / หล่อละลายใจกับ 5 เจ้าชายสุดฮอต!

           ที่ผ่านมาโลกออนไลน์มีกระแสฮือฮาจากสาวๆ และเก้ง กวางเป็นอย่างมากกก…

ไม่ใช่จากสินค้าแบรนด์เนมหรือผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหน แต่เป็นความหล่อของเจ้าชายเชื้อพระวงศ์ต่างๆ ที่ทำให้ทุกคนกรี๊ดกร๊าดดังสนั่นไปทั่วโซเซียล ไหนๆ ก็กรี๊ดหนักมากขนาดนี้ ขอตามไปฟินแบบใกล้ๆ กับ 5 เจ้าชายสุดฮอตในเวลานี้

มาแรงแซงโค้งสุดๆ ในขณะนี้ก็ต้องสปอร์ตแมน หล่อเข้ม พระชันษาเพียง 24 ชันษา ‘เจ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าฟ้าชายลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์บรูไน นอกจากเป็นนักกีฬาโปโลแล้ว ไลฟ์สไตล์ส่วนพระองค์นั้นทรงใช้ชีวิตเรียบง่าย มีความสง่างาม ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นที่ทุกคนต่างพากันหลงใหล การันตีได้จากอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ที่สาวๆ ช่วยกันไปคอมเม้นต์คอนเฟิร์มความฮอต

Untitled-1-206

1456339286-CVpFnWfU4AAQ05k

หล่อเข้มแบบอาหรับขนานแท้ ก็ต้องมกุฎราชกุมารแห่งดูไบ ‘ชีคฮัมดัน บิน โมฮัมเหมด บิน ราชิด อัล มัคโทอัม’ แม้ภายนอกจะดูแข็งแกร่งเพราะชื่นชอบกีฬาผาดโผน ทรงเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติเหรียญทอง แต่อีกมุมหนึ่งก็ทรงอารมณ์สุนทรีย์ เป็นนักประพันธ์บทกวีชื่อดังในพระนาม Fazza3 เผยให้ให้โหมดโรแมนติกที่สามารถมัดใจสาวๆ ไว้ได้

F7698870-2

อีกหนึ่งหนุ่มที่สาวไทยให้ความสนใจติดตามความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ‘เจ้าชายเฮนรี ชาลส์ อัลเบิร์ต เดวิด’ ที่ลุคดูแบดบอยนิดๆ แต่แฝงไปด้วยความขี้เล่น อารมณ์ขัน และเป็นกันเองแบบสุดๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่เจ้าชายยังคงได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก แถมยังครองตัวเป็นโสดให้สาวน้อย สาวใหญ่ได้หวั่นไหวหัวใจเล่นๆ

64802088

ข้ามมาฝั่งหนุ่มที่ถึงแม้จะไม่โสด แถมมีคนกุมหัวใจแล้ว อย่าง ‘เจ้าชายคาร์ลฟิลิป’ แห่งสวีเดน ที่เพิ่งเข้าพิธีอภิเษกสมรสไปเมื่อกลางปีที่แล้วกับอดีตนางแบบสาวสามัญชน พระองค์ทรงเป็นศิลปิน ชอบถ่ายทำสารคดี เดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ แถมความหล่อเหลาก็เปรียบเสมือนพระเอกฮอลลีวู้ด เลยยังเป็นขวัญใจของสาวๆ มาจนถึงทุกวันนี้

princecarlphilipswedensignshamburggoldenhj3g6a3svs-l

เหมือนกับ ‘เจ้าชายอเมดิโอ’ แห่งเบลเยียม ที่สละโสดไปแล้ว แต่ด้วยพระพักตร์แบบยุโรป ทรงเคยเป็นนักรักบี้ของมหาวิทยาลัย และทรงจบการศึกษาจากลอนดอนด้านเศรษฐศาสตร์ มีความสุขุม สง่าผ่าเผย อีกทั้งพระองค์รับราชการทหาร เรียกว่าทรงเสน่ห์และภูมิฐาน ยิ่งเมื่ออยู่ในเครื่องแบบสาวคนไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ด

0images2

2uqes01

 

ถึงแม้จะกรี๊ดอยู่หน้าจอในโลกโซเซียล (แต่ไม่เป็นไร) มันก็ทำให้สาวๆ รวมถึงเก้ง กวางอีกหลายนางกระชุ่มกระชวยหัวใจ เมื่อได้เห็นพระพักตร์อันหล่อเหลาของเจ้าชายทุกพระองค์ แค่นี้ก็ฟินมากแล้วเพคะ…

ขอบคุณภาพจาก www.sistacafe.com , www.pantip.com , www.deedeejang.com ,www.siamzone.com,www.clipmass.com