เผยโฉม 5 แฟนสาวนักร้องแร๊ปตัวพ่อ ! บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยปังทุกนาง

ดิฉัน / STORY / เผยโฉม 5 แฟนสาวนักร้องแร๊ปตัวพ่อ ! บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยปังทุกนาง

เคยได้ยินมั้ยคะว่านักร้องฮิปฮอปมักมีแฟนสวย ! จะไม่ให้สวยได้ยังไงล่ะคะก็พ่อหนุ่มสายฮิปฮอป สายแร๊พทั้งหลายมักมีสไตล์สุดเท่ที่ใช้ดึงดูดใช้สาวๆ แถมเขาบอกว่านักร้องสายนี้ถ้าประสบความสำเร็จละก็รวยเละ และมีไลฟ์สไตล์แพงระยับกันทุกคน จริงหรือไม่เราลองมาดูแฟนและภรรยาสาวของนักร้องฮิปฮอปตัวท๊อประดับโลกกันหน่อยดีกว่าจะสวยจริงอย่างคำที่เขาร่ำลือกันไหม

 

beyonce-jay-z

เจย์ซี – บียอนเซ่

ถือว่าเป็นตัวพ่อในวงการเพลงฮิปฮอปเลยก็ว่าสำหรับเจย์ ซี นักร้องดีกรีซีอีโอบริษัทยักษ์ ที่ตัวพ่อคนนี้มีภรรยาเป็นสาวรุ่นน้องอายุอ่อนกว่า 10 ปี แต่เธอคนนี้ไม่ใช่เด็กไก่กาที่ไหนเพราะเธอคือนักร้องสาวตัวแม่แห่งวงการอย่าง บียอนเซ่ เรื่องความสวยและความปังนั้นไม่ต้องพูดถึงเรานั่นทราบกันดีถึงความดังของคู่กันอยู่แล้ว โดยเจย์ซีคบหากับบียอนเซ่นานถึง 6 ปี ก่อนจะจูงมือกันไปวิวาห์ลับๆหลบสายตาปาปารัสซี่ในปี 2008 โดยทั้งคู่ยังครองรักหวานชื่นกันมาจนถึงปัจจุบันนี้

23 May 2012, Cannes, France, France --- Kanye West and Kim Kardashian attend the 'Cruel Summer' Premiere during the 65th Annual Cannes Film Festival at Palm Beach on May 23, 2012 in Cannes, France Pictured: Kanye West_Kim Kardashian --- Image by © Splash News/Splash News/Corbis

คานเย เวสต์ – คิม คาร์เดเชียน

แม้อายุอานามของคู่นี้จะไม่มากถึงขนาดเรียกว่าเป็นตัวพ่อได้ แต่สีสันเรื่องความรักของคานเยกับภรรยาคนสวยสะโพกดินระเบิดของคิม คาร์เดเชียน ก็เป็นที่จับตามองไม่แพ้ใคร โดยคู่นี้เป็นที่สนใจของสื่อเป็นอย่างมาก ในเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่หรูเว่อร์ อลังการดาวล้านดวง ซึ่งในงานแต่งงานของคู่ได้ถูกจารึกในเรื่องความแพงไว้หลายอย่างด้วยกัน และสื่อมวลชนก็ได้ความสนใจกับความรักของคานเยและคิม ประหนึ่งเป็นงานแต่งงานของราชวงศ์เลยด้วยซ้ำ โดยทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน โดยคิมได้คลอดลูกคนที่สองของพวกเขาไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้เอง

rihanna-600

คริส บาวน์ – ริฮานน่า

แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่อดีตแฟนสาวของนักร้องหนุ่มคริส บาวน์ นั่นก็สวยไม่แพ้ใครเพราะเธอคือ ริฮานน่า นักร้องสาวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก โดยความรักของทั้งคู่นั้นผ่านการคบๆ เลิกๆมาอยู่หลายครั้ง และคู่นี้ก็เคยมีข่าวฉาววงการอย่างการที่ริฮานน่าโดนคริส บาวน์ซ้อมจนเละ และสุดท้ายก็กลับไปดีกัน โดยว่าวกันว่าเพลง Love the way you lie ของสาวริฮานน่าสามารถบอกเรื่องราวความรักของคู่ได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากรู้ต้องไปหามาฟังกันหน่อยแล้วนะ

28 Sep 2014, New York City, New York State, USA --- EXCLUSIVE: Pop princess Ariana Grande and her new boyfriend, Big Sean, were spotted looking in love as they left the 'SNL' after party at Tavern on the Green in NYC. They walked down a long sidewalk together, arm in arm, smiling and looking into each others eyes. They posed for photos with fans before hopping into their car to go party the night away. Pictured: Ariana Grande --- Image by © Splash News/Corbis

09 Feb 2015, Los Angeles, California, USA --- NO JUST JARED USAGE The 57th Annual Grammy Awards arrivals. Pictured: Ariana Grande and Big Sean --- Image by © Splash News/Splash News/Corbis

บิ๊ก ฌอน – อาเรียน่า แกรนเด

บิ๊ก ฌอน คือนักร้องฮิปฮอปอีกคนที่ประสบความสำเร็จในด้านการงานและมีแฟนสาวสวยสมคำร่ำลือ บิ๊ก ฌอน คบหากับน้องร้องสาวรุ่นน้องที่กำลังโด่งดังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง อาเรียน่า แกรนเด ทั้งคู่พบและร่วมทำเพลงด้วยกันจนตกลงปลงใจคบหากัน บิ๊ก ฌอน ออกอาการว่าหวงแฟนสาวคนนี้มาก จนเมื่อครั้งหนึ่งที่อาเรียน่าและจัสติน บีเบอร์ ร่วมทำการแสดงและมีการถึงเนื้อถึงตัว บิ๊ก ฌอน ถึงกับออกมาประกาศกร้าวว่าจัสตินควรเรียนรู้ที่จะไม่ยุ่งกับผู้หญิงของคนอื่นแบบนั้น แม้จะรักกันมากแค่ไหน แต่สุดท้าย บิ๊ก ฌอน และ อาเรียน่าก็ได้เลิกรากันไปในที่สุด แต่ทั้งคู่ยังคงรักษาสถานะและความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเอาไว้อยู่

tyga-and-kylie-jenner

23 Nov 2015, Los Angeles, California, USA --- Kylie Jenner arrives to The Nice Guy with Tyga and Hailey Baldwin in Los Angeles Pictured: Kylie Jenner --- Image by © Holly Heads LLC/Splash News/Corbis

ไทก้า – ไคลี่ย์ เจนเอร์

เพิ่งเลิกรากันไปหมาดๆเมื่อปลายปีที่ผ่านมาสำหรับคู่รักรุ่นเล็ก ไทก้า หนุ่มฮิปฮอปเจ้าของเพลง hookah  กับสาวน้อยแห่งบ้านคาร์เดเชี่ยน อย่าง ไคลี่ย์ เจนเนอร์ โดยความรักของทั้งคู่เป็นที่จับตามองกับข่าวใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิดในไคลี่ย์ ที่ไทก้าลงทุนซื้อรถยนต์เฟอร์รารี่คันหรูมอบให้เธอเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 18 ปี แหมม จะมีแฟนสวยทั้งทีต้องเป็นพ่อบุญทุ่มแบบพ่อหนุ่มไทก้าหน่อยแล้วนะคะหนุ่มๆ

 

เห็นแฟนสาวของแต่ละคนต้องขอบอกว่าน่าอิจฉาจริงๆ เพราะดีกรีและความสวยของแต่ละนางนั้นฟาดฟันกันแบบไม่มีใครแพ้ใครชนะใครเลยจริงๆ งานนี้คงต้องเชื่อแล้วล่ะค่ะว่าหนุ่มฮิปฮอปเขามีแฟนสวยกันจริงๆ !