หมั้นแล้วจ้า ! ไมลี่ย์ลมพัดหวน เลียม เฮมส์เวิร์ธ พร้อมสวมแหวนหมั้นอีกครั้ง

ดิฉัน / STORY / หมั้นแล้วจ้า ! ไมลี่ย์ลมพัดหวน เลียม เฮมส์เวิร์ธ พร้อมสวมแหวนหมั้นอีกครั้ง

หมั้นแล้วจ้า !! ใครที่เป็นสาวกสาวเปรี้ยว ไมลี่ย์ ไซรัส เตรียมฉลองให้กับเธอได้เลย เพราะตอนนี้นิ้วนางข้างซ้ายของเธอถูกจับจองด้วยแหวนเพชรเม็ดงามไปเป็นที่เรียบร้อย อ๊ะ !! ไม่ต้องตกใจไปเพราะหนุ่มผู้โชคดีรายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล พ่อหนุ่ม เลียม เฮมส์เวิร์ธ อดีตรักเก่าและรักเดียวของไมลี่ย์ที่เพิ่งจะลมพัดหวนกลับมาคบกันเมื่อไม่นานนี้เอง !

12523022_1014656228608015_4353804698933608981_n

ถึงแม้ว่านักร้องสาวไมลี่ย์ ไซรัส จะขึ้นชื่อเรื่องความแก่นเซี้ยว เปรี้ยวซ่า และดูเป็นผู้หญิงแรงในสายตาหลายๆคน แต่ในเรื่องความรักของสาวคนนี้นั้นกลับไม่หวือหวา และโลดโผนเหมือนบุคลิกของเธอเท่าไหร่นัก เพราะเธอมีแฟนหนุ่มที่คบหากันแบบจริงจังเพียงหนึ่งคนเท่านั้น

3Liam-Hemsworth-1

เลียม เฮมส์เวิร์ธ  คือแฟนหนุ่มสุดฮอต หน้าหล่อ หุ่นล่ำ ที่ครอบครองหัวใจของเธอมาตั้งแต่สมัยที่เข้าวงการใหม่ๆ โดยทั้งคู่พบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์ The last song ก่อนจะคบหาดูใจและตกลงปลงใจหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อยในปี 2012

miley-cyrus-liam-hemsworth-song-2010

แม้ว่าในเวลานั้นจะมีแหวนทองคล้องใจและรักของทั้งคู่กลับสะบั้นลงในปี 2013 โดยข่าวลือเขาเม้าท์กันให้แซ่ดว่าครอบครัวของเลียม ไม่ปลื้มกับพฤติกรรมสุดเพี้ยนของสาวไมลี่ย์ในช่วงนั้นเอาเสียเลย

miley-liam

หลังจากการแยกทางในครั้งนั้น ไมลี่ย์ไม่ได้มีข่าวกับหนุ่มคนไหนอีกเลย เพราะเธอกลับตัวกลับใจไปมีข่าวกับผู้หญิงแทน หรือพูดง่ายๆว่าสาวไมลี่ย์เป็นไบเซ็กชวลนั่นเองค่ะ

29 Jul 2012, Philadelphia, Pennsylvania, USA --- Miley Cyrus and Liam Hemsworth out and about in Philadelphia, PA. Pictured: Liam Hemsworth and Miley Cyrus --- Image by © Ouzounova/ /Splash News/Corbis

จนกระทั่งหน้าร้อนปีที่ผ่านมามีข่าวลือว่าไมลี่ย์และเลียมได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง และล่าสุดนิตยสาร people ได้ออกมายืนยันสถานะของสาวไมลี่ย์ และหนุ่มเลียมว่าทั้งคู่กลับมาหมั้นกันอีกครั้งและแหวนหมั้นในครั้งนี้ก็คือวงเดียวกันกับเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมานั่นเอง

 

งานนี้ดิฉันต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่และเราคงต้องจับตามองกันต่อไปว่าการหมั้นในครั้งนี้จะล่มไม่เป็นท่าหรือว่าจะผ่านฉลุยต้องมาดูกันค่ะ !