เปิดตำนานความเว่อร์วัง ฉบับ นอร์ธ เวสต์ ลูกสาวคุณพ่อคานเยและคุณแม่คิม คาร์เดเชียน

ดิฉัน / STORY / เปิดตำนานความเว่อร์วัง ฉบับ นอร์ธ เวสต์ ลูกสาวคุณพ่อคานเยและคุณแม่คิม คาร์เดเชียน

รู้กันอยู่แล้วว่าหนูน้อยคนไหนที่ได้เกิดมาในครอบครัวนักร้อง ดารา ซุปตาร์ นั้นเรียกได้ว่าคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดเลยทีเดียว แต่ถ้าได้เกิดมาเป็นลูกของคุณพ่อคานเย เวสต์ และคุณแม่คิม คาร์เดเชียนแล้ว ช้อนเงิน ช้อนทองนั้นอาจจะฟังดูถูกเกินไปด้วยซ้ำ !

Pages from DC_911-1

นอร์ธ เวสต์ เกิดวันที่ 20 มิถุนายน 2013 ความโด่งดังของหนูน้อยเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่อยู่ในท้อง โดยในวันที่เธอลืมตาดูโลกนั้น สื่อต่างๆทั่วโลกต่างให้ความสนใจราวกับเธอเป็นเจ้าหญิงในราชวงศ์วินเซอร์อย่างไงอย่างงั้น

Pages from DC_911-7

หนูน้อย นอร์ธ เวสต์  โด่งดังในฐานะ “เด็กที่ถูกตามใจที่สุดโลก” ความเว่อวังของเธอเริ่มต้นตั้งแต่ที่เธออยู่ในท้องของคุณแม่คิม โดยคานเยและคิม ได้จัดเตรียมห้องนอนสีขาวล้วนพร้อมเตียงนอนมูลค่าเกือบ 4,000 ดอลล่าร์ และผ้าห่มแคชเมียร์ราคาแพงที่ออกแบบโดย แอร์เมส แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสไว้ต้อนรับหนูน้อย นอร์ธ โดยเฉพาะ

นอกจากห้องนอนสุดหรูแล้ว ตู้เสื้อผ้าของเด็กสาววัยขวบครึ่งก็อลังการไม่แพ้กัน นอร์ธ เวสต์ มีเสื้อผ้าแบรนด์ดังเต็มตู้ ไม่ว่าจะเป็น อเล็กซานเดอร์ หวัง, ลองแวง ,จิวองชี ,โรแบร์โต กาวัลลี, กุชชี ,หลุยส์ วิตตอง ที่บรรจงออกแบบเสื้อผ้าให้เธอโดยเฉพาะ

Pages from DC_911-8

ข้ามมาที่ฝั่งเครื่องประดับกันบ้าง นอร์ธ เวสต์ มีเครื่องประดับอยู่ในคอลเลคชั่นของตัวเองมูลค่ากว่า 1 ล้านดอลล่าห์ ไม่ว่าจะเป็นจี้เพชร 75,000 ดอลล่าห์ กำไลทับทิม 500,000 ดอลล่าห์ และแหวนที่คุณพ่อคานเย มอบหมายให้ ลอร์เลน ชวาร์ตซ์ ดีไซเนอร์ระดับโลก ออกแบบไว้ประดับนิ้วนางของลูกสาวสุดรัก

เงินทองเป็นของนอกกาย เรื่องในกายอย่าง อาหารการกิน ก็สำคัญไม่แพ้กัน นอร์ธ เวสต์ มีเชฟส่วนตัวที่ปรุงอาหารออแกนิกให้เธอโดยเฉพาะและเมื่อถึงเวลารับประทานอาหาร นอร์ธ เวสต์ จะนั่งลงบนเก้าอี้ประดับคริสตัล สวารอฟสกี้ ที่สั่งทำเพื่อเธอเป็นคอมพลีทมื้ออาหารสุดหรู

Pages from DC_911-6

หรือจะเป็นเรื่องของการเดินทางที่คุณพ่อคานเย เคยประกาศไว้ว่าลูกสาวของเขาจะต้องนั่งรถประดับซูเปอร์คาร์เท่านั้น เขาจึงได้จัดเตรียม เรนจ์ โรเวอร์ เบนท์ลีย์ ปอร์เช่หรือระดับใกล้เคียงไว้ให้ลูกสาวตัวน้อยของเขา

11 Nov 2015, Los Angeles, California, USA --- Kanye West takes daughter North West to ballet in Los Angeles, CA Pictured: Kanye West and North West --- Image by © VIPix/Splash News/Corbis

เมื่อเรื่องราวเหล่านี้ถูกเปิดเผยออกไป ไม่น่าแปลกใจนักที่ชาวโลกจะเป็นห่วงกับความเว่อวังที่คุณพ่อคานเยและคุณแม่คิมประเคนให้ลูกสาวตัวน้อย เพราะดูเหมือนว่าสิ่งที่ นอร์ธ เวสต์ ในวัยสองขวบนั้นได้รับ อาจเว่อร์เกินจนทำให้เธอเสียเด็กได้  แต่ทั้งคู่หาแคร์ไม่และยังได้ประกาศอีกว่าลูกสาวของเขาไม่จำเป็นต้องทำงานหาเงิน และเมื่อเธออายุ 21 ปี นอร์ธ เวสต์ จะมีเงิน 10 ล้านดอลล่าห์ไว้ให้ใช้ทิ้งใช้ขว้างได้ตามสบาย

 

เป็นที่น่าจับตามองว่าหนูน้อย นอร์ธ เวสต์ จะเติบโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่แบบไหน แต่ถ้าพ่อแม่ปูทางมาแบบนี้แล้ว คงโตมามีไลฟ์สไตล์หรูเว่อร์ไม่ต่างจากคุณพ่อคานเย คุณแม่คิมแน่นอนค่ะ