มนต์รัก The Voice ! ลือหึ่งเบลค เชลตัน กิ๊กกั๊ก เกว็น สเตฟานี่

ดิฉัน / STORY / มนต์รัก The Voice ! ลือหึ่งเบลค เชลตัน กิ๊กกั๊ก เกว็น สเตฟานี่

ใครเป็นแฟน The voice ตอนนี้ต้องบอกว่าในรายการกำลังแบทเทิลกันอย่างเข้มข้นเลยใช่ไหมล่ะ อ๊ะ ! แต่ไม่ใช่แค่ The voice ไทยแลนด์เท่านั้นนะคะ เพราะตอนนี้ฝั่งต้นฉบับอย่าง The voice ของเมืองมะกันก็แซ่บไม่แพ้กัน แต่ไม่ใช่ผู้เข้าแข่งขันหรอกนะคะ ที่เข้มข้นถึงใจต้องยกให้สองโค้ชอย่าง นักร้องคันทรี่ เบลค เชลตัน และสาว เกว็น สเตฟานี่ ที่มีข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่

เบลค ถือเป็นโค้ชตัวยืนคนหนึ่งของรายการ The Voice ส่วนสาวเกว็นก็เคยโดดมาแจมเป็นโค้ชในซีซั่นที่ 7 ก่อนจะกลับมาสร้างสีสันอีกครั้งในซีซั่นที่ 9 นี้

558000010653002

พอได้กลับมาป๊ะกันอีกครั้ง คราวนี้เหมือนว่าไฟของทั้งคู่จะสปาคติดกันอย่างรวดเร็ว เพราะตอนนี้ทั้งคู่ถือครองสถานะโสดอย่างเต็มตัว โดยเบลคเพิ่งหย่าขาดกับภรรยา  Miranda Lambert ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ส่วนเกว็นได้ตัดสินใจจบชีวิตคู่ 13 ปีกับอดีตสามี Gavin Rossdel ลงในปีนี้เช่นกัน

 

เกว็นเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเบลคอยู่หลายครั้ง โดยครั้งหนึ่งเธอได้เอ่ยปากชมหนุ่มคันทรี่ว่า ‘คุณไม่คิดว่าเขาฮอตหรอ’ แถมเกว็นยังเคยกล่าวอีกด้วยว่าเธอรู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่กับเขา

THE TONIGHT SHOW STARRING JIMMY FALLON -- Episode 0126 -- Pictured: (l-r) Singer Gwen Stefani and singer Blake Shelton during a lip synch battle on September 17, 2014 -- (Photo by: Douglas Gorenstein/NBC/NBCU Photo Bank)

Photo by : Douglas Gorenstein/NBC/NBCU Photo Bank

ล่าสุดข่าวลือของคู่นี้ถูกย้ำชัดด้วยรูปภาพแนบชิดในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของวงมารูนไฟว์ สายสืบบอกว่าทั้งคู่โอบกอดกันอย่างสนิทสนมและหัวเราะหยอกล้อกันอย่างมีความสุข

 

จริงไม่จริง อีกไม่นานเราคงได้รู้กันค่ะงานนี้

Crpic : The voice