เดี๋ยวจัดให้ ! เจ้าหญิงคามิลลาตรัส จะทรงช่วยเจ้าชายแฮร์รี่หารักครั้งใหม่

ดิฉัน / STORY / เดี๋ยวจัดให้ ! เจ้าหญิงคามิลลาตรัส จะทรงช่วยเจ้าชายแฮร์รี่หารักครั้งใหม่

โสดสนิท ! แม้จะมีข่าวคราวเรื่องราวความรักของเจ้าชายแฮร์รีออกมาให้ขาเม้าท์ไปเล่าต่อกันอยู่บ่อยๆ แต่ท้ายที่สุดแล้วเราก็ยังไม่เห็นว่าพระองค์จะทรงมีหวานใจเป็นตัวเป็นตนสักที

Britain's Prince Harry talks to a group of soldiers from the Brigade of Gurkhas at a reception prior to a pageant to celebrate 200 years of Gurkha service to the British Crown in London, June 9, 2015. REUTERS/Alastair Grant/Pool - RTX1FUTL

Reuters/Alastair Grant/Pool

เรื่องนี้อาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่ในสายตาคนธรรมดา แต่สำหรับเจ้าชายรัชทายาทผู้มีอำนาจสืบทอดบังลังก์อันดับที่ห้าแห่งราชวงศ์วินเซอร์ การมีคู่ครองถือเป็นเรื่องสำคัญมาก

ประเด็นนี้ร้อนไปถึงเจ้าหญิงคามิลลา  ดัสเชลแห่งคอร์นวอล พระชายาในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ที่ตรัสไว้ว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์จะทรงมีความสุขมากหากเจ้าชายแฮร์รีได้อภิเษกสมรสกับผู้หญิงดีๆสักคน และเจ้าหญิงคามิลลาจะทรงช่วยเจ้าชายแฮร์รีหารักครั้งใหม่ด้วยพระองค์เอง

Prince-Harry-love-life-Camila-616063

แหล่งข่าวภายในเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี ทรงมีความฝันที่จะมีชีวิตคู่แบบปกติ มีพระโอรสหรือพระธิดาสักหนึ่งพระองค์และมีสุนัขทรงเลี้ยงสักตัว โดยครอบครัวของเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าหญิงเคท คือแบบอย่างในฝันของพระองค์

1441733397_prince-harry-chelsy-davy-zoom

เจ้าชายแฮร์รี ทรงมีหวานใจมาแล้วหลายคน ไม่ว่าจะเป็นทนายสาวจากซิมบับเว Chelsy Davy หรือนักแสดง Cressida Bonas แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็ต้องจบลงด้วยเหตุผลเดียวกันคือ ทั้งคู่ไม่ปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ใต้การจับตามองในฐานะพระราชวงศ์ โดยสาวเชลซีได้ย้ำชัดกับสื่ออีกว่า ‘การแต่งงานกับ เจ้าชายแฮร์รี ไม่ใช่ชีวิตของเธอ’

 

เซย์โนมาขนาดนี้ เราคงต้องจับตามองต่อไปว่าในอนาคตสาวคนไหนจะได้กล่าว “ I DO” กับ เจ้าชายแฮร์รี และก้าวขึ้นมาเป็นดัสเชสคนต่อไป

 

Cr.express uk, pinterest