มาตาปิตุฆาต ! สลดหนักลูกสาวจ่อยิงพ่อแม่ดับ เหตุสั่งเลิกแฟนหนุ่ม

ดิฉัน / STORY / มาตาปิตุฆาต ! สลดหนักลูกสาวจ่อยิงพ่อแม่ดับ เหตุสั่งเลิกแฟนหนุ่ม

ความรักที่ว่าสวยงามบางครั้งก็น่ากลัวนะคะ เพราะหากรักอย่างหัวปักหัวปำไปแล้วละก็ อาจนำมาซึ่งโศกนาฎกรรมอย่างการฆ่าพ่อแม่ตัวเองก็เป็นได้ !

ปัง ! เสียงจากกระบอกปืนดังขึ้นเป็นสัญญาณบอกจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันโหดร้าย สองชีวิตผู้ขึ้นชื่อว่าพ่อและแม่จากครอบครัวจอนห์สันกำลังจะจากไปตลอดกาล จากหลักฐานที่บ่งชี้ว่าเป็นฝีมือของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกสาว !

killer-820017_640
อลัน จอนห์สันถูกยิงเข้าที่หน้าอก ส่วนไดแอนผู้เป็นภรรยาถูกยิงเข้าที่ศีรษะจนชิ้นส่วนกระจาย ตำรวจพบหลักฐานเป็นปืนไรเฟิลขนาด .264 และมีดแล่เนื้อจำนวน 2 เล่ม แต่ไม่พบร่องรอยการบุกรุกใดๆ แล้วใครกันหละที่เป็นฆาตกรโหดเหี้ยมในคดีนี้

อลันและไดแอน จอห์นสัน

ครอบครัวจอนห์สันไม่มีประวัติขัดแย้งกับใคร ทั้งคู่มีลูกชายคนโตชื่อแมทท์ที่ย้ายออกไปอยู่หอพักมหาวิทยาลัย และลูกสาวผู้แสนอ่อนหวานอย่าง ซาราห์ ทั้งหมดอาศัยอยู่ในบ้านที่อบอุ่น มีเพียงแมทท์ที่ออกไปอยู่หอพักมหาวิทยาลัย ช่างฟังดูดี.. แต่ไม่นานมานี้ซาราห์เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับ บรูโน ซานโตส โดมิงเกซ แฟนหนุ่มที่เธอหลงรักแบบหัวปักหัวปำ จนโกหกที่บ้านเพื่อแอบหนีไปค้างกับโดมิงเกซหลายครั้ง ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้เรียกได้ว่า แม่ไม่ปลื้มเอาเสียเลย ถึงกับออกคำขาดให้ซาราห์เลิกยุ่ง และขู่ว่าจะแจ้งความจับโดมิงเกซในข้อหาพรากผู้เยาว์

ซาราห์ มีปากเสียงกับที่บ้านอย่างรุนแรง บรรยากาศภายในบ้านคุกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งมาประทุในเช้าวันเกิดเหตุ ซาราห์กรีดร้องและวิ่งออกมาจากบ้านพร้อมประกาศข่าวร้ายที่ว่า พ่อแม่ของเธอถูกฆ่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ไม่ได้ทำให้ซาราห์เสียน้ำตาแม้แต่หยดเดียว แม้แต่ในวันงานศพเธอก็ยังพูดเรื่องอื่นอย่างสนุกสนาน ราวกับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเธอ ! (ใจร้ายจริงๆ เชียวหละแม่สาวคนนี้ )

ฆาตกรรม

นอกจากนี้แมทท์(พี่ชาย)ก็ได้ออกมาย้ำชัดเรื่องราว แฉน้องสาวตัวดีว่าซาราห์หนะร้ายกาจตัวแม่ ยิ่งถ้าเป็นเรื่องของโดมิงเกซด้วยแล้ว เธอจะออกโรงปกป้อง จนเรียกว่าแตะต้องไม่ได้เลยหละ

เมื่อแมทท์สาดโคลนมาโครมใหญ่ ก็ถึงคราวที่ทีมทนายของซาราห์จะออกมาโต้กลับบ้าง ว่าที่แมทท์กล่าวหาแบบนี้ก็เป็นเพราะเขาจ้องจะฮุบสมบัติจากเงินประกันชีวิตของอลันและไดแอน โอ้โห สงครามร่วมสายเลือดครั้งนี้ช่างดุเดือดเลือดพล่าน ไม่ต่างอะไรจากละครน้ำเน่าหลังข่าวเลยค่ะคุณ

แต่สุดท้ายแล้วซาราห์ก็ถูกขังเข้าซังเตไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยหลักฐานจากดีเอนเอบนถุงมือยางที่พบในที่เกิดเหตุ ส่วนทีมทนายของเธอก็ยังยืนยันที่จะยื่นอุทธรณ์ ต่อความยาวสาวความยืดให้กับคดีไปอีก

ผลคดีในขั้นต่อไปจะเป็นอย่างไรไม่รู้แต่ที่แน่ๆสาวซาราห์ เธอก็ยังยืนยัน นั่งยัน นอนยัน อยู่ในตารางว่าเธอไม่ผิดแถมคร่ำครวญอยู่ตลอดว่า “ฉันรักพ่อแม่ของฉัน แล้วก็เสียใจอย่างสุดซึ้งที่ต้องมาเสียพ่อกับแม่ไป”

Crpix. : Repiblica