บุกงานแต่งสุดหรูมูลค่า 700 ล้าน ที่จะทำให้คุณต้องตาลุกเป็นไฟ !

ดิฉัน / STORY / บุกงานแต่งสุดหรูมูลค่า 700 ล้าน ที่จะทำให้คุณต้องตาลุกเป็นไฟ !

แค่พูดถึงคำว่า แต่งงาน สาวสาวหลายคนก็ตาร้อนผ่าวแทบลุกเป็นไฟอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ แต่เรื่องราวต่อไปนี้รับรองว่าจะทำให้คุณทั้งหลายต้องตาลุกวาว ร้องว้าวรัวๆ เพราะเราก็กำลังพาไปดูงานแต่งงานที่เว่อวังอลังการดาวล้านดวงที่สุด !

1

งานแต่งงานในครั้งนี้เกิดขึ้นที่อินเดีย ส่วนเจ้าสาวผู้โชคดีมีนามว่า อนุสุยา มาห์ทานี ซึ่งเธอนั้นก็โชคดีได้ตกโรงสีข้าวสารของสามีดีกรีหมื่นล้าน อย่าง สัญชัย ฮินดูจา เนรมิตงานแต่งแบบเกินฝันให้ถึงสามวัน สามคืน !

2

เกินฝันไปแค่ไหน..ก็ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะคุณขา แค่งานแต่งงานครั้งนี้จัดที่ พระราชวังที่ตั้งอยู่กลางทะเลสาป ! ส่วนแขกที่มาร่วมงานก็ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเศรษฐีระดับนี้ ต้องมีเพื่อนเยอะเป็นธรรมดา ร่อนบัตรเชิญไปไม่มากไม่น้อย อยู่ที่ประมาณ 16000 คน ! ซึ่งเจ้าภาพก็เกรงว่าผู้มาร่วมงานจะเดินทางลำบาก จึงได้จัดเครื่องบินเช่าเหมาลำ ไว้คอยรับส่งแขกผู้เกียรติมากถึง 204 ลำ !

3

ส่วนที่เซอร์ไพรซ์สุดเห็นจะเป็นการจ้างนักร้องระดับโลก เจนนิเฟอร์ โลเปซ มาโชว์สเต็ปออน เดอะ ฟลอร์ ด้วยค่าตัวเบาๆ หนึ่งล้านดอลล่าห์ค่ะคุณ !

UDAIPUR, INDIA - FEBRUARY 12, 2015: Jennifer Lopez performs during the wedding functions of the UK-based 48-year-old billionaire Sanjay Hinduja and his long-time girlfriend and designer Anu Mirchandani (Anu Mahtani) in Udaipur, India. CREDIT: MANU RAO/ COVER ASIA PRESS

หลังจากงานพิธีทั้งสามวัน สีสันที่ขาดไม่ได้อีกอย่างของงาน แต่งงาน คือ After Party แน่นอนว่าเศรษฐีรายนี้จัดหนักจัดเต็ม ให้ปาร์ตี้ต่อกันไปอีกสามวัน รวมเบ็ดเสร็จก็เกือบหนึ่งสัปดาห์ !

4

มาถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้แล้วสิว่า งานแต่งงานครั้งนี้จะเคาะราคาออกมาได้เท่าไหร่ ? คำตอบออกมาก็ไม่มากไม่น้อย แค่ 20 ล้านดอลล่าห์ หรือตีเป็นราคาไทยก็แค่ 700 กว่าล้านบาทเองจ้า