สวย แซ่บ เผ็ดลืม ! อารยาโชว์กล้ามท้องฟิตแบบเต็ม ๆ บนปกดิฉัน

ดิฉัน / STORY / สวย แซ่บ เผ็ดลืม ! อารยาโชว์กล้ามท้องฟิตแบบเต็ม ๆ บนปกดิฉัน

DC_924-474

ถ้าไม่ใช่อารยาก็ไม่รู้จะหาใครมาแซ่บได้มากกว่าเธอแล้วในชั่วโมงนี้ แม้หลายคนต่างคาดเดาว่าหลังแต่งงานไปเธอต้องห่างหายจากวงการแน่ ๆ แต่ไม่จริงอย่างนั้นเลย เพราะไม่ว่าจะช่วงไหนอารยาก็ยังเป็นซุปตาร์เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยให้แฟนคลับได้ตามกรี้ดและติดตามผลงานอยู่เสมอ

DC_924-491

 

DC_924-485

และเป็นเรื่องน่าแฮปปี้สำหรับแฟน ๆ ดิฉัน คืนความสุขให้ผู้อ่าน กับเซทแฟชั่นสุดแซ่บที่คว้าดีกรีนางเอกระดับเจ้าสาวร้อยล้านอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาโชว์ Sixpack เน้น ๆ โดยได้ช่างภาพฝีมือโปร คุณใหญ่ – อมาตย์ มายิงแฟลชถ่ายแฟชั่นเซทปกแซ่บ ๆ ในครั้งนี้ด้วย

DC_924-493

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ เห็นหุ่นแซ่บของคุณชมพู่บนเสื้อผ้าสวย ๆ อย่าง Proenza Schouler Fall/Winter 2015 นี้แล้วก็อดจะถามที่มาของกล้ามท้องฟิตแอนด์เฟิร์มไม่ได้ ว่าอะไรกันนะทำให้เธอฟิตได้ขนาดนี้

“ชมเป็นคนชอบออกกำลังกายมานานแล้วค่ะ ชมเริ่มจากการเล่นโยคะแล้วตอนนี้เริ่มเล่นบอดี้เวท ที่เริ่มเล่นในช่วงก่อนหน้าแต่งงานเพราะต้องการปั้นหุ่นให้ฟิตในเวลาที่จำกัด และช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรงด้วย”

DC_924-492

DC_924-488

DC_924-486

DC_924-480

ขอทิ้งถ่ายความแซ่บวันนี้ ด้วยข้อความที่คุณชมพู่ฝากกระซิบถึงแฟนคลับที่คิดถึงเธอด้วยว่า “อย่าลืมติดตามละครเรื่อง คิวปิด และบริษัทรักอุตลุด ด้วยนะคะ เป็นละครยาวของช่อง 3 รับรองสนุกครบรสแน่ ๆ รวมถึงรายการ 3 แซ่บด้วย เจอกันทุกวันอาทิตย์ช่อง 3 ที่เดิม “

ดูภาพไม่จุใจ คลิกชมวิดีโอเลยค่าาาา ! เรามีเบื้องหลังการถ่ายภาพและสัมภาษณ์น่ารัก ๆ จากเธอมาฝากค่ะ