5 เหตุผลที่จะบอกว่าเพราะอะไร Blake Lively ถึงเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก

ดิฉัน / PEOPLE, STORY / 5 เหตุผลที่จะบอกว่าเพราะอะไร Blake Lively ถึงเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก

ภาพยนตร์เรื่อง All I see is you ที่มีฉากถ่ายทำในกรุงเทพฯ ประเทศไทย นำแสดงโดยดาราสาวมากความสามารถ ‘Blake Lively’ (เบลค ไลฟ์ลี) กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมท ทำให้เราได้เห็นความเจิดจรัสของเบลคอย่างต่อเนื่อง ยอมรับตามตรงเลยว่าเราไม่สามารถละสายตาจากดาราสาวคนนี้ได้จริงๆ

ซึ่งนอกจากหน้าตาที่แสนสวยจนทำให้หนุ่มๆ ทั้งโลกหลอมละลายไปกับรอยยิ้มของเธอแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตน่าอิจฉาสุดๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง เราตามมาดูกันเลยค่ะ

เธอมีรูปร่างสุดเพอร์เฟค

ด้วยส่วนสูง 178 เซนติเมตรของเบลค ทำให้เธอเคยคิดว่าส้นสูงไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับเธอ แต่บอกได้เลยว่ายิ่งเบลคปรากฏตัวบนส้นสูงของ Louboutin ยิ่งทำให้เธอดูสง่างามมากกว่าเดิม นอกจากนี้เธอยังมีผมบลอนด์ที่สลวยและดูเป็นธรรมชาติมากๆ (ถึงจะเคยมีข่าวมาว่าที่จริงแล้วผมสีธรรมชาติของเธอคือสีน้ำตาลแดง) ซึ่งไม่ว่าเบลคเลือกที่จะปล่อยผม หรือรวบตึง… โครงหน้าของเธอก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยน จะมีผู้หญิงซักกี่คนบนโลกที่จะทำได้แบบนี้บ้างล่ะ?

เธอมีชีวิตไฮสคูลที่น่ายกย่อง

แน่นอนว่าความสวยของเธอนั้นต้องทำให้เธอป๊อบขั้นสุด! แต่นอกจากเรื่องหน้าตาแล้ว เบลคยังเป็นนักเรียนที่โดดเด่นมากในโรงเรียนมัธยม เธอมีบทบาทหน้าที่ในการเป็นหัวหน้าห้อง เป็นเชียร์หลีดเดอร์ แถมยังเป็นส่วนหนึ่งของวงร้องเพลงประสานเสียงระดับชาติอีกด้วย แล้วแบบนี้จะบอกว่ามีดีแค่หน้าตาได้ยังไงล่ะ… จริงมั้ยคะ?

เธอคือ Serena van der Woodsen

นี่คงเป็นบทบาทในฝันของนักแสดงสาวหลายคน กับการได้แสดงเป็นลูกคุณหนูสุดไฮโซอย่าง Serena van der Woodsen จากซีรี่ส์ดัง Gossip Girl บอกได้เลยว่านอกจากที่เธอจะได้เข้าฉากกับหนุ่มฮอตมากมายแล้ว เบลคยังทำรายได้จากการแสดงบทบาทนี้สูงถึง 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยล่ะ

เธอมีเสน่ห์ปลายจวัก

นอกจากจะสวย รวย และทำงานเก่งแล้ว เบลคยังมีฝีมือการอบขนมขั้นสุดยอด ด้วยใจรักและการฝึกฝนอย่างตั้งใจ เธอจริงจังถึงขั้นไปเรียนทำขนมเพิ่มเติมที่สถาบัน Le Cordon Bleu ไกลยังปารีสเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังเก่งเรื่องการคิดค้นเมนูใหม่ๆ อีกด้วย จะว่าไปเราก็อยากมีโอกาสชิมเค้กของเธอเหมือนกันนะ

เธอมีครอบครัวที่อบอุ่นเอาซะมากๆ

เริ่มต้นเรื่องนี้ด้วยการพูดถึงสามีสุดหล่อของเธอเลยค่ะ เบลคแต่งงานกับสามีสุดที่รัก Ryan Reynolds (ไรอัน เรย์โนลส์) เมื่อวันที่ 9 กันยายน ปี 2012 เป็นงานแต่งฯ เล็กๆ ที่มีแขกเพียง 70 คนเท่านั้น ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในกองถ่ายภาพยนตร์ Green Lantern ไรอันดูแล้วรักภรรยาคนสวยคนนี้เอาซะมากๆ ด้วย เขาต่างพูดกับสื่อหลายต่อหลายครั้งว่าเบลคคือแรงบันดาลใจ คือความรัก และที่สำคัญทั้งคู่ยังมีพยานรักสุดน่ารักถึง 2 คน นั่นก็คือหนูน้อย James (เจมส์) และ Ines (อิเนส) ซึ่งเป็นลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

นี่เป็นเพียง 5 เหตุผล ที่บอกว่าเพราะอะไรสาวๆ ทั่วโลกถึงได้อยากเป็น Blake Lively ขนาดนี้ เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบเธอเป็นพิเศษอยู่แล้ว อย่าลืมติดตามผลงานล่าสุด ภาพยนตร์ All I see is you …บอกได้เลยว่าเราแทบจะอดใจรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ไหวแล้วล่ะ

 

Photos credit : getty, courtesy of CBS Paramount Network Television, Instagram @blakelively


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine