รวมโมเมนท์สุดประทับใจของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่จะทำให้รู้ว่าเพราะอะไร… ทุกคนถึงรักพระองค์

ดิฉัน / PEOPLE, STORY / รวมโมเมนท์สุดประทับใจของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่จะทำให้รู้ว่าเพราะอะไร… ทุกคนถึงรักพระองค์

แม้จะไม่บ่อยครั้งเท่าไหร่นัก ที่เราจะได้ทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ แต่ในความเป็นจริงแล้วพระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจตามรอยพระมารดาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในการเสด็จไปปฏิบัติพระราชกรณียกิจแต่ละครั้ง พระองค์ทรงมีช่วงเวลาที่ดีที่ใกล้ชิดกับประชาชนและบุคคลทั่วไป ทำให้เราอดยิ้มไม่ได้ทุกครั้งที่เห็น ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมช่วงเวลาเหล่านั้นมาฝากทุกคนกันค่ะ

เจ้าชายแฮร์รี่ทรงทักทายและแสดงความยินดีกับนักกีฬา รวมถึงประชาชนที่มารับเสด็จ จาก Invictus Games (การแข่งขันกีฬาที่ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์)

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จเปิดสถานีบริการรถพยาบาล และทรงใช้เวลาในการพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่จำนวนมาก

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จไปยังเมือง Manchester ณ แผนกต้อนรับส่วนหน้าของ Manchester City F.C. ทรงพบปะกับทีมนักกีฬา โค้ช และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และทรงพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมพร้อมในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จไปยัง Newham’s Central Park ทรงเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมโครงการ Fit and Fed StreetGames

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จเยี่ยมครอบครัวของเด็กที่ได้รับการช่วยเหลือจากโครงการ Helping Hands

เจ้าชายแฮร์รี่เสด็จไปยังตลาด Borough ตลาดขายอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงลอนดอน ทรงพูดคุยและพบปะกับพ่อค้า เพื่อแสดงออกถึงการสนับสนุนชุมชน และภาคส่วนของการประกอบธุรกิจ

เจ้าชายแฮร์รี่กับช่วงเวลาสุดประทับใจ ที่ได้ทรงพบปะกับ Daphne Dunne อีกครั้ง หลังจากการเสด็จไปยังประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี 2015

และนี่คือช่วงเวลาสุดประทับใจที่เรานำมาฝากทุกคน บอกได้คำเดียวว่ายิ่งเราเห็นพระองค์ทรงเสด็จพระราชดำเนินปฏิบัติพระราชกรณียกิจบ่อยครั้งเท่าใด ยิ่งทำให้เราคิดถึงเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาผู้เป็นที่รักของพระองค์ มากขึ้นเท่านั้น

 

Photos credit : instagram @kensingtonroyal


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine