เปิดตัวคู่ซี้คู่ใหม่ คานเย -เทเลอร์ ! ย้ำชัดว่ารักกันมากด้วยแฮชแทก #kantay2020

ดิฉัน / STORY / เปิดตัวคู่ซี้คู่ใหม่ คานเย -เทเลอร์ ! ย้ำชัดว่ารักกันมากด้วยแฮชแทก #kantay2020

ยังจำเหตุการระทึกในงานประกาศรางวัล MTV MUSIC VIDEO AWARD เมื่อปี 2009 ได้ไหมคะ ? ที่คราวนั้นสาวเทเลอร์ สวิฟฟ์ในช่วงกำลังรุ่งโรจน์ได้รับรางวัลมิวสิควิดีโอศิลปินหญิงยอดเยี่ยม จากเพลง You Belong With Me เบียดแซงคู่แข่งอย่างเพลง Single Lady ของบียอนเซ่ไปอย่างเฉียดฉิว

600_kanye_west_taylor_swift

โดยระหว่างที่เทเลอร์กล่าวขอบคุณอยู่นั้น กลับมีพ่อหนุ่มตัวดี คานเย เวสต์ ขึ้นไปแย่งไมค์ประกาศกร้าวกันกลางเวทีว่าสาวเทย์เลอร์ไม่คู่ควร แถมบอกอีกว่ารางวัลเนี้ยเหมาะกับคุณแม่บียอนเซ่มากกว่าเยอะ ! แม้หลังจากนั้น คานเย จะออกมากล่าวขอโทษ โดยเขาว่ากันว่าเป็นคำสั่งตรงจากเจย์ ซี(สามีบียอนเซ่) แต่เรื่องเนี้ยก็เป็นที่เม้ามอยกันให้แซ่ดไปทั้งวงการว่าสองคนนี้ยี้กันสุดๆ

Pages from DC_924111-1

แม้เวลาจะผ่านไปนานแล้วหลายคนก็ยังนึกไม่ออกมาว่าคู่นี้เขาจะดีกันได้ยังไง เพราะสิ่งที่คานเยทำนั้นเท่ากับหักหน้าเทเลอร์แบบแตกยับ แต่ขอบอกว่าตอนนี้คู่นี้เขาหันมาเกี่ยวก้อยกันแล้วจ้า แถมเกี่ยวกันแน่นมากเพราะใน MTV ปีล่าสุดคานเยประกาศตัวขอลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีในปีค.ศ. 2020 ส่วนสาวเทเลอร์ก็โชว์ความซี้ปึ๊กด้วยการบอกว่า หากเขาเป็นประธานาธิบดี เธอก็จะสมัครเป็นรองประธานาธิบดีด้วย แถมสร้างแฮชแทก #kantay2020 คู่กันอีกต่างหาก

งานนี้แฟนๆมีงงมึนตึ้บ แต่เห็นเขารักกันดีแบบนี้ก็ถือว่าสบายใจจะได้ไม่มีการคว้าไมค์ประกาศศึกกันอีกแล้วจ้า

Cr. accesshollywood