ทำความรู้จักสุดยอด 3 เด็กน้อยเจ้าของ Golden Buzzer จาก American’s Got Talent 2017

ดิฉัน / STORY / ทำความรู้จักสุดยอด 3 เด็กน้อยเจ้าของ Golden Buzzer จาก American’s Got Talent 2017

กำลังอยู่ในช่วงพีคเลยนะคะ สำหรับรายการ American’s Got Talent 2017 ซึ่งล่าสุดการแข่งขันก็เข้าสู่รอบการแสดงสดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนที่จะทราบว่าใครจะได้เป็นสุดยอด American’s Got Talent ในปีนี้ เราอยากจะพาทุกคนย้อนมาทำความรู้จักกับ 3 สาวน้อย เจ้าของ Golden Buzzer (คนที่มีสิทธิ์ได้แสดงในไลฟ์โชว์) บอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าถึงจะตัวเล็ก แต่ ‘เล็กพริกขี้หนู’ จริงๆ ค่ะ

Celine Tam

เริ่มต้นด้วยสาวน้อยคนแรก เธอคนนี้มีชื่อว่า Celine Tam ซึ่งแน่นอนว่าชื่อของเธอนั้นมาจากชื่อของนักร้องดัง ‘Celine Dion’ นั่นเอง หนูน้อยวัย 9 ขวบคนนี้ ทำให้กรรมการอึ้งมานัดต่อนัดแล้ว โดยการเข้าสู่รอบการแสดงสดของเธอ นั้นมาจากการร้องเพลง ‘How Am I Supposed To Live Without You’ ด้วยเสียงที่ใสและก้องกังวาล ทำให้เธอได้ Golden Buzzer จาก Laverne Cox แขกรับเชิญพิเศษที่มาเป็นกรรมการในวันนั้นไปอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ เลยล่ะ

Angelica Hale

มาต่อกันที่สาวน้อย Angelica Hale กันบ้างค่ะ เธอคนนี้ได้พูดไว้ในรอบออดิชั่นว่า “หนูอยากจะเป็น Whitney Houston คนต่อไปค่ะ” หนูน้อย Angelica คนนี้เคยผ่านวิกฤตทางสุขภาพอย่างรุนแรงมาก่อน เพราะเธอมีอาการตับหยุดทำงานและโคม่าอยู่ในโรงพยาบาล จนพ่อและแม่ของเธอถึงกลับพูดว่าไม่คิดเลยว่าพวกเขาจะมีโอกาสได้เห็นลูกสาวอยู่บนเวที อาการของ Angelica ดีขึ้นเพราะเธอได้รับการเปลี่ยนตับ โดยเป็นตับที่บริจาคโดยแม่ของเธอเอง เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ก็จิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ ถึงขนาดที่กรรมการรับเชิญอย่าง Chris Hardwick ออกปากชมเลยว่า “ไม่น่าเชื่อเลยว่าพลังอันเหลือล้นจะแฝงอยู่ในร่างเล็กๆ นี้ได้” ก่อนที่จะกดปุ่ม Golden Buzzer ส่งเธอไปสู่รอบการแสดงสดค่ะ

Darci Lynne

ปิดท้ายด้วยสาวน้อย Darci Lynne ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเล่นหุ่นมือ (Puppet) แล้วหุ่นมือนี่พิเศษยังไงหรอ? แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้เธอได้ Golden Buzzer นั้นต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะนอกจากการเล่นหุ่นมือให้ดูมีชีวิตชีวาแล้ว เธอยังร้องเพลงโดยที่ ‘ไม่อ้าปาก’ ได้เพราะอย่างไม่น่าเชื่อ ใช่แล้วค่ะ! คุณอ่านไม่ผิดเลย เธอสามารถร้องเพลงให้เพราะได้โดยที่ไม่ต้องอ้าปาก ซึ่งนั่นทำให้การแสดงหุ่นมือของเธอดูมีชีวิตและสมจริงยิ่งขึ้น ความสามารถนี้ทำเอากรรมการทั้ง อ้าปากค้างไปตามๆ กัน และเธอก็คว้า Golden Buzzer จาก Mel B ไปได้ในที่สุดค่ะ

เรียกได้ว่าทั้ง 3 คน ถือเป็นผู้แข่งขันที่เต็มไปด้วยความสามารถที่ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเราต้องตาลุกวาว บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า “ว้าว” มากๆ และไม่น่าเชื่อเลยว่าตัวเล็กขนาดนี้จะมีพลังมหาศาลเหลือเกิน


Photos credit :
Justin Lubin/NBC | 2017 NBCUniversal Media, LLC
Justin Lubin/NBC | 2017 NBCUniversal Media, LLC
Trae Patton/NBC | 2017 NBCUniversal Media, LLC
Trae Patton/NBC | 2017 NBCUniversal Media, LLC
Vivian Zink/NBC | 2017 NBCUniversal Media, LLC.
Vivian Zink/NBC | 2017 NBCUniversal Media, LLC.