เหล่าพี่น้องเซเลบริตี้สุดฮอต… ที่เห็นรูปแล้วแทบอยากจะละลายลงไปอยู่ที่พื้น

ดิฉัน / STORY / เหล่าพี่น้องเซเลบริตี้สุดฮอต… ที่เห็นรูปแล้วแทบอยากจะละลายลงไปอยู่ที่พื้น
วั้ยตายแล้ว! อากาศร้อนๆ แบบนี้เราคงจะต้องหาอะไรมาทำให้สาวๆ ใจชื้นกันหน่อย ว่าแต่จะให้พูดถึงแต่ของเย็นมันก็คงจะธรรมดาเกินไป งั้นเอาเป็นว่าเราจะหยิบเอาของร้อนมาดับร้อนกันดีกว่า รับรองตรงนี้เลยว่ามันเสียวที่หัวใจแน่นอน เพราะนี่คือเหล่าพี่น้องเซเลบริตี้สุดฮอต ที่ทำให้เราแทบจะลงไปกองอยู่ที่พื้นเพราะทนไม่ได้จริงๆ!

Luke, Chris & Liam Hemsworth
เคาะประตูบ้านแรกกันที่ 3 หนุ่มหล่อจากออสเตรเลีย ที่ 1 ในนั้นมีความเป็นเทพเจ้าสายฟ้าธอร์แฝงอยู่ นั่นก็คือพี่น้องบ้าน Hemsworth นั่นเอง อู๊ยยยยย! ว่าไม่ได้นะคะเพราะเขางานดีจริงๆ โดยเราจะคุ้นหน้าคุ้นตากับคริสและเลียมเป็นอย่างดี แต่บอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าหนุ่มลุกคนนี้ก็ไม่เบา เพราะมีผลงานการแสดงอยู่ที่ออสเตรเลียด้วย หูยยย! ขอลูบกล้ามท้องหน่อยนะคะคุณพี่

Zac & Dylan Efron
พ่อหนุ่มน้อยไฮสคูลมิวสิกคอลคนนี้แตกเนื้อหนุ่มเต็มตัวล่ะคุณ ซึ่งหากจะว่าด้วยเรื่องของความกำยำแล้ว น้องชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้ของคุณพี่แซคเขาก็แน่นใช่ย่อย เพราะฉะนั้นถ้าเหมาได้ก็อยากจะเหมาทั้งพี่ทั้งน้องเลย แหม! แน่นจริงๆ พ่อคุณเอ้ยยย

Justin & Sebastian Theroux
ถึงแม้พี่น้องคู่นี้จะมีอายุห่างกันมากถึง 17 ปี แต่ดีกรีความหล่อเหล่าตามวัยก็ไม่เบาทั้งคู่ หล่อจนไม่รู้ว่าจะยอมเกิดผิดยุคเลยดีมั้ย ยิ่งเวลาทั้งคู่แต่งตัวแมตช์กันเมื่อไหร่ หูยยย… ใจละลายจนต้องแอบยอมรับในใจเบาๆ ว่าบางทีเราก็แอบอิจฉาสาวเจนนิเฟอร์ อนิสตัน เหมือนกันนะที่มีสามีหล่อได้ขนาดนี้!

Gigi, Bella & Anwar Hadid
เชื่อว่าสาวๆ ทั้งหลายต้องยอมแพ้พ่ายให้กับสองสาวพี่น้องฮาดิดจริงๆ แต่อย่าเพิ่งหยุดตัวเองไว้แค่นั้นค่ะ เพราะคุณยังมีเรื่องให้ต้องแพ้อีก… นั่นก็คือแพ้ใจให้กับน้องชายคนเล็กของบ้านนี้นั่นเอง โอ้ย! แม่คุณเอ้ยยย ปั้นเข้าวงการแฟชั่นได้ครบทั้ง 3 พี่น้องขนาดนี้ ก็คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณแล้วล่ะว่าเผ็ดซี๊ดขนาดไหน

Emma & Alex Watson
ปิดท้ายด้วย 2 พี่น้องที่หน้าเหมือนกันมว๊ากกก! ทำให้เรารู้ได้เลยว่าถ้าได้ยีนส์เด่นมา จะเป็นหญิงหรือชายก็คือได้หมด ก็แหม! เริ่มกสาวเอ็มม่าก่อนเลยดีกว่า คือจะทำผมทรงไหน แต่งตัวยังไงก็ดูดีไปหมด ส่วนน้องชายอย่างอเล็กซ์ก็ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นใครที่ถูกใจก็อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่นะคะ รับรองว่าเริ่ดแบบไม่มีใครยอมใครชัวร์!


Photo Credit:

Justin & Sebastian Theroux:  www.eonline.com/photos/8174/stars-sexy-siblings/266077

Zac & Dylan Efron: http://classic.atrl.net/forums/showthread.php?p=14110463#14110463