‘คู่รักฮอลลีวู้ด’ ที่ครองรักกันมายาวนานจนเราอิจฉา

ดิฉัน / STORY / ‘คู่รักฮอลลีวู้ด’ ที่ครองรักกันมายาวนานจนเราอิจฉา
เคยคิดมั้ยคะว่าความรักที่เกิดขึ้นในวงการมายานั้นเป็นภาพที่ถูกสร้างขึ้น ด้วยวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียกคะแนนนิยมจากสื่อหรือเอาใจเสียงเชียร์จากแฟนๆ ก็ตาม แต่เราบอกได้เลยว่าไม่ใช่กับพวกเขาเหล่านี้แน่นอน…

Meryl Streep และ Don Gummer
เปิดกันด้วยคู่แรกเลย กับคู่ของขุ่นแม่แห่งวงการนี้ ‘เมอรีล สตรีป’ บอกเลยว่านางมารร้ายสวมปราด้าคนนี้ไม่ได้ร้ายเหมือนในภาพยนตร์ที่เธอเล่นเลยซักนิด ด้วยความโอบอ้อมอารีของเธอ บวกกับหัวใจที่แสนจะอบอุ่น ทำให้เราไม่สงสัยเลยค่ะว่าทำไมเธอถึงครองรักกับสามีมาได้นานขนาดนี้

Jada Pinkett Smith และ Will Smith
นอกจากจะเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาแล้ว ทั้ง 2 ยังเป็นพ่อแม่สุดน่ารักของผลิตผลสุดเพอร์เฟคอย่าง Jaden Smith และ Willow Smith บอกเลยว่าคุณภาพคับแก้วจริงๆ ค่ะ เพราะล่าสุดทั้ง 2 พี่น้องบ้านสมิทธ์ก็ได้ไปเจิดฉายอยู่ในวงการแฟชั่นเรียบร้อย บอกเลยว่าเผ็ดทั้งพี่ทั้งน้องล่ะ

Goldie Hawn และ Kurt Russell
เพิ่งจะมีผลงานเจ๋งๆ ไปไม่นานนะคะสำหรับเคิร์ท รัซเซล กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Guardians of the Galaxy Vol. 2 บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ผลงานทางการแสดงนะจ๊ะ แต่ชีวิตรักของเขาก็น่าอิจฉาไม่แพ้กัน เพราะความรักของเขากับภรรยาคนสวย โกลดี ฮาวน์ ก็น่าอิจฉาไม่แพ้กัน ถึงแม้การแต่งงานของทั้งคู่จะไม่ใช่ครั้งแรกของกันและกัน แต่ระยะเวลาที่ผ่านมาก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วค่ะ ว่าความรักครั้งนี้คือความสุขที่แท้จริงของทั้งคู่

Kevin Bacon และ Kyra Sedgwick
ขอกรี้ดดังๆ เลยค่ะ สำหรับคู่รักคู่นี้ ก็แหม! เราเป็นแฟนคลับของเควิน เบคอน ตั้งแต่สมัยยังพูดไม่ชัดอยู่เลย บอกเลยว่าคู่รักคู่นี้นี่ทั้งน่ารักและเผ็ดร้อนจริงๆ บอกเลยว่าเราแทบจะไม่เคยเห็นใครที่หลงใหลในกันและกันได้ขนาดนี้…อู้ย! ว่าแล้วก็ขอตัวไปเปิดเพลง Footlose ฟังย้อมใจหน่อยนะคะ

Victoria Beckham และ David Beckham
ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ ค่ะคู่นี้ เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นไอคอนที่ทรงอิทธิพลในแวดวงตอนตัวเอง สาวๆ รอบตัวเราต่างก็ต้องยอมรับว่าเราทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีผู้ชายซักคนที่จะมองหน้าเราด้วยสายตาที่เดวิดมองวิคตอเรียบ้าง แค่ซักครั้งในชีวิตก็ยังดี นอกจากนี้ลูกๆ ทั้ง 4 ของเขาและเธอก็น่ารักน่าเอ็นดูเอาซะมากๆ อีกด้วย โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่างหนูน้อยฮาร์เปอร์ บอกเลยว่าคุณพ่อของเธอนั้นหวงลูกมากนะคะ

หูย อ่านแล้วก็ได้แต่อิจฉา อยากจะมีความรักแบบนี้กับเขาบ้าง แต่ไม่เป็นไรค่ะในเมื่อชีวิตเรายังต้องก้าวต่อไป…ใครจะรู้ว่าเนื้อคู่อยู่ไม่ไกลก็ได้ เพราะฉะนั้นห้ามท้อเด็ดขาดนะสาวๆ เราขอเป็นกำลังใจให้