4 หนุ่มเอเชียนในแวดวงฮอลลีวู้ดที่ทำให้สาวๆ ใจละลาย

ดิฉัน / STORY / 4 หนุ่มเอเชียนในแวดวงฮอลลีวู้ดที่ทำให้สาวๆ ใจละลาย
ถึงแม้สาวๆ บ้านเราส่วนใหญ่จะถูกใจตัวละครนำที่เป็นชาติตะวันตก แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่ายังมีอีกหลายคนที่ปันใจให้หนุ่มเอเชียนที่ร่วมแสดงในซีรีส์หรือภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งใครที่เคยส่ายหน้าบอกว่าไม่ใช่สเปค…เรามาดูกันใหม่ชัดๆ ดีกว่าค่ะ รับรองว่างานนี้มีปันใจ…

shutterstock_503188993-1

Harry Shum Jr.
เปิดตัวกันด้วยหนุ่มคนแรกที่เป็นที่รู้จักกันในนาม ‘The other asian’ เป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากนักแสดงและนักเต้นมากฝีมือคนนี้ โดยแฮรี่โด่งดังมาจากซีรีส์มิวสิคคัลชื่อดังอย่าง Glee ที่ทำให้เขาได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ คือแบบ! เต้นเก่งมากจนสาวๆ อย่างเราหยุดกรี๊ดไม่ได้เลยล่ะคุณ

shutterstock_562987285-1
Ross Butler
สำหรับโรสแล้ว บทบาทของ Zachary Dempsey จากซีรีส์ 13 Reasons Why นั้นทำให้เขาโด่งดังเป็นพลุแตก! ด้วยบทบาทของนักเรียนชาวเอเชียนที่ไม่ได้ดูเป็นตัวตลก แต่เป็นนักกีฬามากความสามารถที่มีบุคลิกอบอุ่น รักแม่ รักน้องสาว อยู่ในแก๊งค์นักกีฬาแถวหน้าของโรงเรียน แล้วแบบนี้เราจะไม่รักเขาได้ยังไงล่ะ?

shutterstock_221331889-1
Steven Yeun
แฟนๆ ซีรีส์ซอมบี้ชื่อดังอย่าง The Walking Dead คงจะเป็นอันไม่ต้องทำอะไรกันเลยทีเดียวเพราะมัวแต่ลุ้นให้สตีเว่น ในบทบาทของ ‘Glenn’ อยู่รอดจนถึงนาทีสุดท้าย…ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่เคยชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เราก็ต้องขออุบไว้ก่อนว่าเขามีชีวิตรอดปลอดภัยมั้ย…ดูไปลุ้นไป สนุกจะตายเนอะ ใช่มั้ยคะสาวๆ

shutterstock_234336301-1
Daniel Henney
ปิดท้ายกันด้วยอปป้าหน้าตาอบอุ่นคนนี้ ที่ถึงแม้ปัจจุบันจะใกล้หลักสี่เข้าไปเต็มที แต่ว่ายังแซ่บเหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้วอยู่เลย ซึ่งถ้าถามถึงผลงานของเขาคนนี้…บอกเลยว่างานคุณภาพทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ดังอย่าง NCIS หรือ Criminal Minds เขาก็ผ่านมาแล้ว หืมม! งานดีมีคุณภาพแบบนี้ขอห่อกลับบ้านไปนอนกอดซักหน่อยได้มั้ยล่ะคะคุณพี่!!