4 สิ่งที่เจ้าชายจอร์จ… กำลังหลงใหลได้ปลื้ม!!!

ดิฉัน / STORY / 4 สิ่งที่เจ้าชายจอร์จ… กำลังหลงใหลได้ปลื้ม!!!
เจ้าชายจอร์จ…พระโอรสของเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงเคทแห่งราชวงค์อังกฤษ กำลังจะมีอายุครบ 4 ชันษาในเดือนนี้ (กรกฎาคม) และเริ่มมีโน่นนี่ให้ทรงสนพระทัยเกิดขึ้นแล้ว ซึ่งนอกเหนือจากการ์ตูนต่างๆนานาแล้ว เมื่อเร็วๆนี้เจ้าชายวิลเลี่ยมยังเล่าให้นักข่าวฟัง เมื่อครั้งทรงเสด็จไปเยี่ยมโรงพยาบาลรอยัลมาร์สเดนในกรุงลอนดอนว่า…เจ้าชายจอร์จยังมีอะไรๆให้หลงใหลได้ปลื้มอยู่สามสี่อย่างอยู่ในตอนนี้ด้วย ซึ่งนั่นก็คือ…

Screen Shot 2560-06-23 at 4.23.20 PM

1. สติกเกอร์
ในระหว่างที่ทรงร่วมกิจกรรมทำสติกเกอร์ของโรงพยาบาท เจ้าชายวิลเลี่ยมก็เล่าให้ผู้ป่วยรายหนึ่งฟังว่า “จอร์จกำลังชอบทำสติกเกอร์อยู่เหมือนกัน” และ “เค้าก็โตพอจะชอบอะไรแบบนี้ได้แล้ว”

2. ไดโนเสาร์
นอกจากนี้เจ้าชายวิลเลี่ยมยังเล่าให้คนไข้รายนั้นให้ฟังอีกด้วยว่า เจ้าชายจอร์จทรงเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบรรดาสรรพสัตว์ที่สูญพันธ์ไปแล้ว…อย่างไดโนเสาร์ด้วย ถึงแม้เจ้าหญิงเคทจะทรงเปิดเผยไปก่อนหน้านี้ว่า…ทรงชื่นชอบนกพิราบและแมลงเต่าทองด้วย

Screen Shot 2560-06-23 at 4.30.25 PM

3. เกมส์นินเทนโด้
ก็เหมือนเหล่าเด็กๆทั้งหลายนั่นแหละ เจ้าชายจอร์จทรงชอบวิดีโอเกมส์ที่ว่านี้มาก พอเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงเห็นเด็กน้อยคนหนึ่งที่ไม่อาจละสายตาจากเกมส์นินเทนโด้ เพื่อมากล่าวทักทายกับพระองค์ได้ เจ้าชายจึงกล่าวกับแม่ของเด็กน้อยนั้นว่า… “จอร์จก็เป็นแบบนี้เป๊ะเลย”

4. ส่งเสียงดัง!
นี่อาจเป็นเรื่องที่ชวนให้แปลกใจอยู่ไม่น้อย แต่เชื่อเถอะว่าเจ้าชายจอร์จทรงชอบส่งเสียงดัง เพราะเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงเล่าให้คนไข้ที่มีอายุน้อยรายหนึ่งฟังว่า “จอร์จชอบส่งเสียงดัง และกระโดดโลดเต้นไปรอบๆวังด้วย”

Screen Shot 2560-06-23 at 4.23.55 PM


Photo Credit: IG: @KensingtonRoyal