5 วิธีโปรโมทความโสดแบบเนียนๆ ที่สาวโสดควรเอาไปใช้

ดิฉัน / STORY / 5 วิธีโปรโมทความโสดแบบเนียนๆ ที่สาวโสดควรเอาไปใช้
ย่ิงโตขึ้นจะยิ่งรู้นะคะว่าความโสดเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราไม่สามารถทำใจมองข้ามมันไปได้จริงๆ ยิ่งปฏิทินผ่านไปแต่ละปีก็ยิ่งกังวลใจว่าจะต้องซื้อพื้นที่บนคานรอไว้หรือไม่…เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งใจร้อนไป เพราะวันนี้เรามี 5 วิธีโปรโมตความโสดที่สาวๆ นำไปใช้ได้มาฝากกัน รับรองว่าเริ่ด!!! และคนที่คุณเล็งอยู่จะต้องรับรู้ได้อย่างแน่นอน

shutterstock_549118006-1

แคปชั่นเนื้อเพลงสื่อถึงความเหงา
สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีสุดเบสิกที่สาวๆ ทุกคนนำไปใช้ได้อย่างเนียนๆ ง่ายมากค่ะ! เพียงแค่ลงรูปทะเล ภูเขา หรืออะไรที่ดูเงียบเหงาแบบธรรมชาติ และเขียนแคปชั่นด้วยเนื้อเพลงเหงาๆ สไตล์สาวโสด เพียงเท่านี้ก็เป็นการคอนเฟิร์มให้หนุ่มๆ ที่กำลังแอบส่องคุณอยู่รู้ได้ว่า “ตอนนี้ชั้นว่างนะ”

ลงรูปกับเพื่อนสาวให้รู้ว่าอยู่แต่กับเพื่อน
การที่คุณลงรูปเดี่ยวตัวเองบ่อยๆ อาจทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายคิดได้ว่า “อ๋อ…สงสัยจะไปกับแฟนแล้วให้แฟนถ่ายให้แน่ๆ เลย” เพราะฉะนั้นเราต้องหยุดความคิดเหล่านี้ของเขาเอาไว้ ด้วยการลงรูปแก๊งค์เพื่อนซี๊เพื่อสยบมโนคุณผู้ชาย จะได้รู้ๆ กันไปเลยว่านี่โสดจนต้องมาเที่ยวกับเพื่อนเลยนะ!!

แชร์ภาพฉากหวานๆ ในภาพยนตร์
เดี๋ยวนี้มีแฟนเพจมากมายที่นำภาพจากฉากต่างๆ ในภาพยนตร์มาแชร์คู่กับซับไตเติ้ลเจ๋งๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกภาพและคำบรรยายที่โดนใจ แล้วแชร์มาที่วอลล์โพสท์ของตัวเองได้เลย เช่น คุณอาจจะแชร์ภาพพระเอกกำลังลูบหัวนางเอกด้วยความอ่อนโยน แล้วเขียนแคปชั่นว่า “ถ้ามีแบบนี้บ้างนะ…รักตายเลย” เพียงเท่านี้หนุ่มๆ ทั้งหลายก็เก็ทแล้วล่ะว่าคุณยังไม่มีใคร

ให้เพื่อนมาแซวหน้าวอลล์โพสท์
ในเมื่อประกาศด้วยตัวเองแล้วไม่ได้ผล ก็ต้องได้เวลาที่ต้องยื่นมือขอความช่วยเหลือจากแก๊งค์เพื่อนสาวแล้วล่ะ วิธีง่ายๆ คือให้พวกเธอมารุมแซวคุณให้ดูเป็นสาวโสดขี้เหงาที่อยากมีเพื่อนรู้ใจซักคนคอยดูแล โดยค่อยๆ ไต่ระดับตั้งแต่เหงาน้อย เหงาปานกลาง เหงามาก ไปจนถึงเหงาขั้นที่ต้องเยียวยา เราเชื่อว่าเดี๋ยวจะมีใครซักคนมาสะดุดกับข้อความเหล่านี้เข้าอย่างแน่นอน

เช็คอินสถานที่ต่างๆ คนเดียว
ต่อให้คุณจะไปกับเพื่อนจำนวนมาก หรือน้อยแค่ไหน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอยากจะเช็คอินเพื่อบ่งบอกว่าคุณอยู่ส่วนไหน ณ ปัจจุบัน…อย่าแท็กเพื่อนเด็ดขาด ไหนๆ จะเหงาแล้วก็ต้องเอาให้สุดอย่าให้อะไรมาหยุดได้ แล้วยิ่งถ้าเช็คอินโรงหนังคนเดียวแล้วล่ะก็…รับรองว่าจะต้องมีคนทักคุณมาถามแน่นอนว่า “ดูหนังคนเดียวหรอ? เหงามั้ย?” หึหึหึหึ

และนี่ก็คือวิธีและเทคนิคง่ายๆ ที่อยากจะให้สาวโสดลองเอาไปปรับใช้กันดูนะคะ บอกได้เลยว่านี่ก็ล่วงเลยมาครึ่งปีแล้วนะ…จะต้องรอให้เหงาอีกกี่ปีถึงจะมีใครซักคนล่ะ? เพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่นั่งนิ่งดูดาย รีบเอาวิธีเหล่านี้ออกไปใช้หาเนื้อคู่กันดีกว่า