4 วิธีเผาผลาญไขมันของ… Gal Gadot วันเดอร์วูแมนในยุคนี้!!!

ดิฉัน / STORY / 4 วิธีเผาผลาญไขมันของ… Gal Gadot วันเดอร์วูแมนในยุคนี้!!!

wonder_woman_gal_gadot_2017-2560x1600

โดยปกติดาราสาว…อดีตนางแบบและมิสอิสราเอลคนนี้ ก็มีหุ่นลีนๆเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เพื่อจะรับบท Wonder Woman ได้อย่างน่าประทับใจนั้น เธอก็จำเป็นต้องลดหุ่นให้ลีนลงมาอีกนิด! ซึ่งการเปลี่ยนบทบาทจากนางแบบเป็นซุปเปอร์ฮีโร่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และนี่คือวิธีการลดหุ่นของเธอ…

1. เธอเป็นนักกีฬามาตลอด
ตอนที่เธออยู่ในเมืองเล็กๆที่อิสราเอลนั้น เธอเคยรับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารเกณฑ์อยู่ถึง 2 ปี ซึ่งได้รับการฝึกให้ใช้อาวุธและการต่อสู้อย่างเชี่ยวชาญ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังให้สัมภาษณ์ว่า…การออกกำลังกายเพื่อ Wonder Woman นั้น เป็นอะไรหนักหนากว่าการฝึกรบที่ผ่านมาของเธอซะอีก! นอกจากนี้แม่ของเธอยังเป็นครูพละศึกษาในโรงเรียนมัธยม และสอนให้รู้จักการว่ายน้ำเมื่อตอนเธออายุ 4 ขวบ แถมยังสอนให้รู้ถึงความสำคัญของการเล่นกีฬากลางแจ้งด้วย แค่นั้นยังไม่พอ…เธอยังเคยเป็นนักเต้นมา 12 ปีด้วย!!!

shutterstock_495713140-1

2. เธอดื่มน้ำวันนึงเป็นลิตรๆ
ในการดูแลให้มีรูปร่างดีนั้น คุณจำเป็นต้องเติมความชุ่มชื้นให้ร่างกายอย่างพอเพียง เพราะผลการวิจัยแสดงให้เห็นมาตลอดว่า การดดื่มน้ำเยอะๆสามารถช่วยให้คุณออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพได้ ซึ่งวันเดอร์วูแมนคนนี้ก็ทำตามนั้น เธอให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฉบับหนึ่งว่า “ฉันดื่มน้ำเป็นลิตรๆเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ท้องอิ่มแล้ว ร่างกายยังรู้สึกชุ่มชื้น และช่วยให้ฉันออกกำลังกายหนักๆได้ดีขึ้นด้วย”

shutterstock_141485995-1

3. เธอเล่นกีฬาและแอคทีฟอยู่เสมอ
ดาราสาวคนนี้เล่นพีลาเทส และกำลังการออกกำลังกายกีฬาชนิดใหม่ที่เรียกว่า TRX ด้วย เพราะเธอบอกว่า “มันช่วยให้ทั้งร่างกายได้ใช้พลังงาน” นอกจากนี้เธอยังชอบเล่นกีฬาโดยทั่วๆไปด้วย คือนอกเหนือจากการเป็นนักเต้นมาตลอดชีวิตแล้ว เธอยังชอบเล่นเทนนิส บาสเก็ตบอล และวอลเลย์บอล

4. ออกกำลังกายแบบไม่มีวันหยุด!!!
ในการรับบทเป็นวันเดอร์วูแมนครั้งนี้ เธอจำเป็นต้องมีความรับผิดชอบสูง…นั่นก็คือการออกกำลังกายแบบไม่มีวันหยุด ซึ่งรูปแบบการออกกำลังกายของเธอเป็นอะไรที่เข้มข้นและน่าเหนื่อยอ่อนมากๆ เพราะเธอต้องออกกำลังกายแบบเต็มที่วันละหกเจ็ดชั่วโมงเป็นเวลาหกเดือน ซึ่งการออกกำลังกายอย่างหนักนี้ส่งผลให้เราเห็นกล้ามเป็นมัดๆของเธอบนจอภาพยนตร์

shutterstock_495435967-1