โมเมนท์เด็ดจากหนุ่มในฝัน… แบบนี่ล่ะคือผู้ชายที่ชั้นต้องการ!


ดิฉัน / STORY / โมเมนท์เด็ดจากหนุ่มในฝัน… แบบนี่ล่ะคือผู้ชายที่ชั้นต้องการ!

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่างฝัน วันนี้เราจะพาสาวๆ ไปมโนกับชายในฝันหรือหนุ่มในอุดมคติ ที่ถ้ามีคุณสมบัติตามข้อเหล่านี้ต้องทำให้คุณกรี๊ดออกมาดังๆ แน่นอน

shutterstock_540351163-1

ลูบหัวเบาๆ พอให้เพื่อนซีรีส์เกาหลี
อร๊ายยย! เจอแบบนี้ใครๆ ก็ลงไปกองตรงพื้นกันทั้งนั้นแหละค่ะ ยิ่งถ้าเป็นครั้งแรกที่เขาลูบผมคุณนะ เราบอกได้เลยว่าวินาทีนั้นคุณจะรู้สึกเขินและเหมือนโลกหยุดหมุนจนทำตัวไม่ถูก และบางทีถ้าเขินหนักๆ เข้าอาจทำให้คุณพูดจากวกไปวนมาเพราะความประหม่าเลยก็ได้นะ หึยย…  ก็มันเขินนี่นา

แทนตัวเราว่า “เรา” และแทนตัวเขาว่า “พี่”
ผู้หญิงอย่างเรา ร้อยทั้งร้อยก็แพ้ผู้ชายที่สามารถปกป้องและดูแลเราได้ ซึ่งการที่เขาทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นพี่ ยิ่งทำให้เราแพ้ไปกันใหญ่ หึย~ ก็บางทีอยู่บ้านเป็นพี่สาวคนโตมาตลอด พอมีแฟนก็อยากจะทำตัวขี้อ้อนแบบน้องคนเล็กบ้าง ไม่เห็นจะแปลกตรงไหนเลย… ใช่มั้ยคะพี่…

shutterstock_367360538-1

เดินกอดคอเหมือนเพื่อนซี๊
เวลาไปเดินเล่นตามห้างสรรพสินค้าทีไร เห็นคนเป็นแฟนเกิดกอดคอกันแล้วมันก็มีโมเมนท์ที่อยากจะมีแบบนั้นบ้าง เพราะการเดินกอดคอต่างกับการถูกโอบไหล่ตรงที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ทำตัวสบายๆ ได้ ไม่ต้องเกร็งอะไรมาก ได้ความรู้สึกเหมือนเดินเล่นอยู่กับเพื่อนที่รู้ใจที่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้ตลอดเวลา

หางเสียงที่ทำให้ใจะลาย “ค่ะ”
ปิดท้ายด้วยการหายการ์ดสุดคลาสสิกอย่างการพูดจามีหางเสียง “อะไรนะคะ?” “อ๋อ…หรอคะ?” โอ้ยยย แค่ได้มโนถึงผู้ชายซักคนที่พูดจาด้วยโทนเสียงสุดอบอุ่นแล้วตบท้ายด้วยหางเสียงนิ่มๆ แค่นี้ก็ละลายจนไม่รู้จะไหลไปกองตรงไหนแล้วล่ะคุณ!

shutterstock_540962491-1

มีของติดไม้ติดมือเสมอเมื่อเจอกัน
ผู้หญิงอย่างเรา เมื่อมีใครเอาอะไรมาฝากก็ย่อมจะดีใจเป็นธรรมดา ยิ่งถ้าเขารู้ว่าเป็นของที่เราชอบและเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หูยยย! มีความสุขสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะสาวๆ บอกได้เลยว่าผู้หญิงอย่างเราแพ้ผู้ชายใส่ใจมากกว่าผู้ชายเล่นใหญ่อีกนะ

สาวๆ ทั้งหลายต้องหยุดยิ้มก่อนนะคะ ณ จุดๆ นี้ เพราะนี่คือการส่งสัญญาณให้คุณหยุดการมโนภาพแล้วออกไปตามล่าหาชายในฝันกันในชีวิตจริง เอาเป็นว่าใครเจอตามคุณสมบัติด้านบนแล้วก็อย่าลืมรักษาเอาไว้ให้ดีนะคะ เพราะนี่ล่ะคือความดีงามระดับมรดกโลกเลยทีเดียว