3 เรื่องร้อนๆของ Kylie Jenner ที่คุณอาจยังไม่รู้!

ดิฉัน / STORY / 3 เรื่องร้อนๆของ Kylie Jenner ที่คุณอาจยังไม่รู้!
ไคลี่ เจนเนอร์ เป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว Kadashian-Jenner ที่เราไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เนื่องจากเธอมักตกเป็นข่าวฮอทในแวดวงดาราอยู่แล้ว แต่เรื่องราวร้อนๆของเธอต่อไปนี้ คุณอาจจะยังไม่รู้มาก่อนก็ได้นะ…

18252696_1906272569618526_1399889206527918080_n

1.  เธอไม่ชอบอวดเรือนร่างของตัวเอง
ไม่ต้องขำหรอกนะ…คุณอ่านไม่ผิดหรอก ถึงแม้ไคลี่จะชอบโพสท์รูปเซ็กซี่ๆบน Instagram มากมายขนาดไหน แต่เธอไม่ชอบอวดเรือนร่างของเธอซักเท่าไหร่หรอกนะ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นน่ะเหรอ? เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เธอชอบใส่อะไรที่ดูปกปิดมิดชิดต่อหน้าคนอื่น ยกตัวอย่างเช่น ในการถ่ายภาพปกของนิตยสาร Complex ฉบับตุลาคม/พฤศจิกายน 2016 นั้น เธอจะต้องเปลือยท่อนบน เธอจึงไล่พวกผู้ชายออกจากห้องไป เธอให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันก็พออกพอใจกับรูปร่างของตัวเองอยู่หรอกนะ แต่ไม่ได้มากมายอะไรขนาดนั้น ฉันไม่มีวันเดินเปลือยอกอย่างนั้น แล้วให้ผู้ชายเดินตามเป็นขบวนหรอกนะ”

gallery-1471372122-gallery-1471116023-kylie-jenner-no-makeup

2. เธอไม่ชอบแต่งหน้า
ข้อความนี้…คุณก็อ่านไม่ผิดอีกเช่นกัน ถึงแม้เธอจะเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง และมักเห็นเธอแต่งหน้าจัดอยู่เสมอๆ แต่เธอก็ไม่ชอบแต่งหน้าหรอกนะ ดาราสาวแสนสวยคนนี้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฉบับหนึ่งว่า “ฉันรู้สึกเหมือนฉันไม่ได้ชื่นชมด้านที่เป็นตัวฉันจริงๆเลย ด้านที่เป็นไคลี่ที่ไม่ได้แต่งหน้า และทำตัวง่ายๆนั่นแหละ” เธอเผยเหตุผลที่ต้องแต่งหน้าให้นักข่าวฟังว่า “เนื่องจากแฟนๆของฉันบนโลกโซเชี่ยล ต่างก็จ้องมองและคาดหวังให้ฉันดูสวยสดงดงามอยู่ตลอดเวลา ฉันจึงทำอะไรตามใจชอบไม่ได้ วันๆจึงต้องคิดเปลี่ยนสีผมใหม่ หรือไม่ก็เผยเทคนิคการแต่งหน้าใหม่ๆขึ้นมา…”

kylie-jenner-red-lips.0

 

3. เธอได้รับการ ‘ฉีดปาก’ ครั้งแรกตอนอายุ 16
ไคลี่เริ่มสร้างกระแสบนโลกอินเตอร์เน็ตในช่วงปี 2014 ตอนที่เธอเผยให้เห็นเรียวปากอันอวบอิ่มเป็นครั้งแรก ซึ่งในตอนแรกนั้นเธออ้างว่า…ที่เห็นมีปากใหญ่ขึ้นนั้นเป็นภาพลวงตา โดยใช้เทคนิคการวาดขอบปากให้เลยออกมานิดนึง แต่แล้วในที่สุดเธอก็สารภาพกับนักข่าวว่า เธอไปให้หมอฉีดเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากมา “ฉันแค่รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองเท่านั้นแหละ แต่ที่ไม่พูดความจริงตั้งแต่แรกก็เพราะ ผู้คนมักจะสรุปเรื่องราวเอาเอง ฉันอาจจะ ‘แถ’ ไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้โกหกหลอกลวงอะไรนะ!”


Photo Credit: – www.instagram.com/kyliejenner