เทคนิคใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวยในฤดูร้อน ไม่ต้องเอว 24” ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกันนะ

ดิฉัน / STORY / เทคนิคใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวยในฤดูร้อน ไม่ต้องเอว 24” ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกันนะ

ในที่สุดความพยายามที่เราไดเอทมาข้ามปีก็ไม่เป็นผล เพราะต่อให้จะอดอาหารแค่ไหน… แต่ยังไง๊ ยังไง มันก็ไม่ผอมลงซักที เอาแบบนี้ดีกว่า เรามีวิธีเด็ดในการเลือกชุดว่ายน้ำที่ทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

shutterstock_57517990

1. วันพีซเว้าสูง
เริ่มต้นกันด้วยชุดว่ายน้ำท่อนเดียวที่ใส่ยังไงผู้ชายก็ต้องเหลียวหลังกลับมามอง กับชุดว่ายน้ำวันพีซที่เว้าช่วงขาให้สูงขึ้นมา เพราะการเลือกใส่ชุดว่ายน้ำที่เว้าช่วงขา จะช่วยพรางตาให้เรียวขาดูยาวขึ้น ใครที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนต้นขาตันต้องใส่แบบนี้เลยค่ะ แต่มีข้อแม้นะจ๊ะว่าสาวๆ จะต้องดูแลความเรียบร้อยของผิวบั้นท้ายให้เรียบเนียน โดยอาจใช้สครับขัดตัวก่อนซัก 1 สัปดาห์ก่อนจะไปทริปเก๋ๆ ก็ได้อยู่

2. วันพีซเว้าเอว
ใครที่รู้สึกว่ายังไม่มั่นใจกับการโชว์กระดูกเชิงกราน แนะนำให้กลับมาที่ชุดเบสิกๆ แบบชุดเว้าเอวกันก่อน การใส่ชุดที่ไม่มีเนื้อผ้าปิดเอว จะช่วยทำให้สาวๆ ดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งควรเลือกใส่ชุดที่สีตรงข้ามกับสีผิวเพื่อให้ความเด่นของชุดหลอกตาคนที่มองเห็น เช่น ถ้าคุณมีผิวที่แทนน้ำผึ้ง… จัดไปเลยค่ะชุดว่ายน้ำสีขาว บอกเลยว่ายังไงก็เผ็ช พริกสิบเม็ดยังเอาไม่อยู่เลยล่ะ

3. ทูพีซเอวสูง
สะโพกใหญ่ก็จัดไปเลยค่ะกับชุดว่ายน้ำเอวสูง งานนี้บอกไว้ก่อนว่าใครเป็นสาวหัวอินเตอร์ชอบปั้นบั้นท้ายให้ดูผายคงต้องถูกใจกับชุดนี้แน่นอน เพราะชุดว่ายน้ำที่ท่อนล่างเป็นเอวสูง จะช่วยดึงดูดสายตาไปยังบั้นท้ายเริ่ดๆ ของคุณ เรียกได้ว่ายิ่งเชพบ๊ะเท่าไหร่ยิ่งเย้ายวนใจเท่านั้น

4. ทูพีซแขนยาว
นี่คุณ! ตอนนี้หนุ่มๆ เขากำลังหลงรักสาวๆ ที่โชว์แบบพอสังเขปนะจะบอกให้ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบไม่เปิดเผยมากคงต้องมีเฮล่ะ แต่แหม! ลำพังจะให้ปิดทั้งตัวก็เกรงว่าจะเหมือนใส่ชุดไปเรียนว่ายน้ำช่วงเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน ดังนั้นทางที่ดีจัดท่อนล่างเป็นบิกินี่เก๋ๆ ไปเลย ยังไงก็เอาอยู่ แถมเผลอๆ ได้ผู้ฯ กลับบ้านด้วยนะจ๊ะ 🙂

เห็นมั้ยคะ? ไม่จำเป็นต้องผอมเเพรียวก็สามารถเซ็กซี่ได้ เพียงแค่สาวๆ รู้จักรูปร่างของตัวเองและเลือกชุดที่เข้ากัน เพียงเท่านี้ก็เผ็ดร้อนจนน้ำทะเลเดือดแล้วล่ะคุณ