ห้าสิบยังแจ๋ว ! แอบกรี๊ดกับบรรดาหนุ่มใหญ่ที่ใครๆก็บอกว่ายังแซ่บ

ดิฉัน / STORY / ห้าสิบยังแจ๋ว ! แอบกรี๊ดกับบรรดาหนุ่มใหญ่ที่ใครๆก็บอกว่ายังแซ่บ

 

อายุเป็นเพียงแค่สายลมผ่านพัดไปปปป ! เรื่องของตัวเลขเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างขยาดกันสุดๆ แต่เดี๋ยวก่อนโลกเรายังมีคนประเภทเวลาทำอะไรเขาไม่ได้อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะสามหนุ่มหน้า(เคย)มน คนหล่อเหล่านี้ที่แต่ก่อนหล่อยังไง เดี๋ยวนี้ก็ยังหล่ออย่างนั้น เผลอๆ หล่อขึ้นกว่าเดิมอีกนะพ่อคุณ

Pages from DC_923หนุ่มใหญ่-3

 

Pages from DC_923หนุ่มใหญ่-10

เริ่มที่หนุ่มใหญ่ จอร์จ คลูนีย์ ที่แม้ปีนี้จะปาเข้าไป 54 แล้วแต่ความหล่อเหลาเก๋าเกมส์ พ่วงด้วยซิกเนเจอร์ผมเทาทำให้ จอร์จ คลูนีย์ ยังครองใจแฟนได้มาจนถึงทุกวันนี้ แถมเจ้าตัวยังภูมิใจกับความแก่ของตัวเองอีกนะเออ “ผมไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรมหรือย้อมผมปิดหงอกเลย สำหรับพวกคนแก่มักมีทางเลือกไม่มากนัก ที่ทำได้คือยอมรับความจริงไม่งั้นก็ตายไปซะ ” โอ้ย เลขห้าแล้วยังหล่อขนาดนี้ก็ต้องยอมใจพี่เขาแล้วแหละค่ะ

Pages from DC_923หนุ่มใหญ่-6

 

Pages from DC_923หนุ่มใหญ่-11

ต่อกันที่หนุ่ม ทอม ครูซ สาวๆ รู้กันหรือเปล่าว่าพ่อหนุ่มสายลับมิสชั่น อิมพอสสิเบิลคนนี้อายุอานามไปเข้าไป 53 แล้วนะคุณขา สิ่งที่หนึ่งที่ทำให้เขาฟิตเปรี๊ยะแบบนี้คือการหมั่นออกกำลังกายให้พร้อมรับมือกับบทบู๊เสี่ยงตายไร้แสตนอินนั่นเอง ! แถมทอม ครูซ ก็เป็นหนุ่มอีกคนที่ออกมาปฏิเสธเรื่องการศัลยกรรมหรือแม้กระทั่งเข็มโบท๊อกซ์ก็ไม่เค้ย ไม่เคยยย จริงเท็จอย่างไรไม่รู้ รู้แต่ว่าหล่อแบบนี้ปีนึงกวาดเงินแฟนคลับไปแค่ 40 ล้านดอลล่าห์เท่านั้นเอ๊งงง


Pages from DC_923หนุ่มใหญ่-1

 

Pages from DC_923หนุ่มใหญ่-15

ถ้าพูดถึง ‘ผู้ชายลูกหก’  สาวๆคิดว่าพ่อหนุ่มคนนั้นจะหง่อมสักแค่ไหนค่ะ เอ่อออ ก็ประมาณหนุ่ม แบรด พิตต์ นี่แหละค่ะ ที่เวลากว่า 52 ปีและความซุกซนของลูกทั้งหกคนไม่เคยทำร้ายเขาได้เลย เคล็ดลับของความหล่อของพ่อหนุ่มคนนี้อยู่การเป็นมังสวิรัติและออกกำลังกายสม่ำเสมอ และยิ่งมีภรรยาสวยแบบแองเจลีนา โจลี่ ยิ่งช่วยเสริมให้แบรด พิตต์ ดูเป็นหนุ่มฟิตอยู่เลยค่า

 

เชื่อแล้วว่าเวลาไม่เคยทำร้ายหนุ่มใหญ่พวกนี้ได้จริงๆ เห็นแบบนี้ดิฉันขอยกป้ายไฟ ถวายใจเป็นแฟนคลับตลอดกาลเลยค่า