หนังจบคนไม่จบ! กับคู่รักฮอลลีวู้ดที่เดทกันในชีวิตจริง

ดิฉัน / STORY / หนังจบคนไม่จบ! กับคู่รักฮอลลีวู้ดที่เดทกันในชีวิตจริง
ใครบอกว่าทำงานตลอดเวลา… จะเอาเวลาที่ไหนไปหาแฟน? นี่ไงคะ ดูตัวอย่างคู่รักนักแสดงฮอลวู้ดเหล่านี้สิ ที่ไปกองถ่ายกันทุกวัน เจอกัน ทำงานด้วยกันจนซึมซับและรักกันนอกจอในที่สุด ว่าแต่จะมีใครบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

shutterstock_388765084-1

Jenna Dewan & Channing Tatum

เปิดกันด้วยคู่รักนักเต้นจากภาพยนตร์ Step Up อย่างเจนน่าและแชนนิ่ง ที่พบรักกันในกองถ่าย และแต่งงานกันในที่สุด ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีพยานรักแล้ว 1 คน ซึ่งใครบอกว่าเวลาทำให้คนเปลี่ยนไป… เราขอเถียงตรงนี้เลยนะคะ เพราะว่ายิ่งนานวัน คู่นี้ก็ดูยิ่งรักกันมากขึ้นกว่าเดิม โอ้ยย! ยิ่งเห็นยิ่งอิจฉาเพราะใครๆ ก็อยากได้สาฯ เป็นแชนนิ่งทั้งนั้นล่ะ

shutterstock_149859179-1

Miley Cyrus & Liam Hemsworth

มาต่อกันด้วยคู่รักที่ได้พักยกความสัมพันธ์กันไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่เคมีที่เข้ากันก็ดึงเขาและเธอกลับมาเจอกันอีกครั้ง กับสาวไมลี่ย์และหนุ่มเลียม เฮมส์เวิร์ด ที่แฟนๆ ต่างก็ส่งเสียงดีใจกันยกใหญ่กับการกลับมาสวมแฟนหมั้นของฝ่ายหญิง ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน บอกเลยว่าโลกนี้ก็มีแต่สีชมพู จะทำอะไรก็น่ารักไปซะหมดเลยล่ะค่ะ

shutterstock_537513757-1
Ryan Reynolds & Blake Lively

อีกคู่ที่เรียกเสียงเกรียวกราวจากสื่อได้เสมอ คงจะหนีคู่รักคู่นี้ไม่ได้ เพราะทั้งคู่เป็นคู่พ่อแม่ที่หน้าตาเอาอยู่ดูดีจนใครๆ ก็อิจฉา! โดยเบลคและไรอันพบกันในกองถ่าภาพยนตร์ Green Lantern แต่เรื่องตลกไม่ได้อยู่ตรงที่ทั้งคู่อินกับบทจนมาเดทกันในชีวิตจริง แต่ทั้งคู่ไปเดทกับคู่เดทแบบไรอันก็ไปกับสาวและเบลคก็ไปกับหนุ่มของเธอ แต่ทั้งคู่กลับดันมาตกหลุมรักกันเองซะอย่างนั้น ตอนนี้ก็เลยมีลูกน้อยทั้ง 2 คนเป็นสักขีพยานค่า

shutterstock_536400595-1

Anna Faris & Chris Pratt

มาถึงคู่พ่อแม่ที่เป็นคู่หูคู่ฮา กับพระเอกหนุ่มเจ้าของบทบาทคนเลี้ยงไดโนเสาร์ บอกเลยว่าคู่นี้เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากๆ เพราะคุณสามีมีความกุ๊กกิ๊กแบบไม่มีที่สิ้นสุด แอบกระซิบเบาๆ ว่าคริสเนี่ยะ!! ชอบถักผมเปียให้แอนนาเอาซะมากๆ เลย หูยยย! เห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่านี่ล่ะ สามีในฝันของสาวๆ นอกจากนี้ชีวิตคู่ของทั้ง 2 คนยังเต็มไปด้วยความเฮฮาและเสียงหัวเราะ ด้วยความที่ทั้งสามีและคุณภรรยาเป็นคนตลกทั้งคู่ บอกเลยว่าเป็นชีวิตคู่ที่ชูชื่นสุดๆ ค่ะ

เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะแปลงร่างเป็นดาราฮอลลี้วู้ดเหมือนกันนะคะ เผื่อจะได้คู่ครองหน้าตาเกรด AAA แบบนี้บ้าง แต่เอาเถอะในเมื่อมันเลือกไม่ได้แล้ว… ก็ขอนั่งทำตาปริบๆ อิจฉาเหล่าคู่รักฮอลลีวู้ดเหล่านี้ต่อไปก่อนละกันเนอะ ต้องมีซักวันแหละที่เป็นของเรา!!