ทำความรู้จัก Justin Trudeau นายกรูปหล่อจากแคนาดา เชื่อเถอะว่านาทีนี้เขาฮอตที่สุดแล้ว

ดิฉัน / STORY / ทำความรู้จัก Justin Trudeau นายกรูปหล่อจากแคนาดา เชื่อเถอะว่านาทีนี้เขาฮอตที่สุดแล้ว

shutterstock_373957927-1

อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องมาให้กรี๊ดกันอีกแล้ว เมื่อเหล่าวัยรุ่นและผู้ใช้อินเตอร์เน็ตฝั่งตะวันตก มีการพูดถึงภาพถ่ายของนายกรัฐมนตรีแคนาดา Justin Trudeau ว่า “เชื่อมั้ย? เห็นด้านหน้าว่าหล่อแล้ว… ด้านข้างนี่ยิ่งหล่อขึ้นไปอีกนะ” สาวๆ จากทั่วโลกก็เลยมารุมพิสูจน์ภาพถ่ายกันจนจัสตินเป็นที่พูดถึงขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งหากใครที่ยังสงสัยว่าหนุ่มฮอตคนนี้เป็นใครกันนะ? เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาไปทำความรู้จักเขากัน

Justin Trudeau วัย 45 ปี คนนี้คือนายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันของประเทศแคนาดา ซึ่งจริงๆ แล้วเขาก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน แต่เป็นลูกชายของอดีตนายกรัฐมนตรีแคนาดา Pierre Trudeau นั่นเอง จัสตินจบการศึกษาจาก McGill University และเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่อง The Great War ที่ออกอาการทางโทรทัศน์ของประเทศแคนาดานั่นเอง

ก่อนหน้าที่จะหันมาเอาดีทางด้านการเมือง จัสตินเคยเป็นครูสอนภาษาฝรั่งเศสและคณิตศาสตร์มาก่อน โดยสิ่งที่ทำให้เขาชนะใจประชาชนจนได้ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเห็นจะหนีไม่พ้นนโยบายที่ผลักดันให้กัญชาเป็นสินค้าถูกกฏหมาย รวมถึงนโยบายที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาษี ที่ทำให้ประชาชนหันมาให้ความสนใจเขาคนนี้

shutterstock_477375157-1

แน่นอนว่าหล่อแบบนี้… สาวๆ ก็ต้องอยากจะจับจองเป็นเจ้าของเป็นธรรมดา แต่เสียใจด้วยนะคะ! เพราะพ่อนายกฯ รูปหล่อคนนี้เขามีภรรยาเป็นตัวเป็นตน บวกกับลูกๆ อีก 3 คน โดยจัสตินได้แต่งงานกับ Sophie Grégoire ภรรยาคนสวยเมื่อปี 2005 ก็นับว่าทั้ง 2 ใช้ชีวิตคู่กันมานานกว่า 12 ปีแล้ว หืม… อกหักกันเลยล่ะสิคะคุณ

ไม่เป็นไรค่ะ ถึงแม้ว่าจะหมดหวังในการเป็นเนื้อคู่ของหนุ่มหล่อคนนี้แล้ว แต่เราก็จะไม่หยุดยั้งที่จะติดตามของเขา เพราะตอนนี้จัสตินจัดว่าเป็นผู้นำที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาจะสร้างการเปลี่ยนแปลงอะไรให้แคนาดาบ้าง เราต้องคอยติดตามกันต่อไป… แต่รับรองว่าเขาจะไม่ทำให้ชาวแคนาดาผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ