5 โอปป้าเกาหลี เซอร์วิสแฟนดีจนต้องกรีดร้อง!

ดิฉัน / STORY / 5 โอปป้าเกาหลี เซอร์วิสแฟนดีจนต้องกรีดร้อง!
อารมณ์ยังค้างจริงๆ กับการเดินทางมาของเหล่าโอปป้าเกาหลี ที่แหม! ทั้งหล่อ ทั้งละมุนซะเหลือเกิน ซึ่งพอเจอเหตุการณ์ความน่ารักเข้าจังๆ แบบนี้ เลยนึกย้อนถึงวันวาน อยากจะเล่าให้สาวๆ ฟังถึงความน่ารักของสุดหล่อเกาหลีที่เซอร์วิสแฟนๆ ดีจนทุกคนประทับใจ จะมีใครบ้าง… เรามาดูกัน

NamJooHyuk-fw02

1. นัมจูฮยอก

หนุ่มคนนี้เคยมาเยือนบ้านเราเมื่อปีที่แล้ว เรียกเสียงกรี๊ดและความประทับใจไปได้เต็มๆ เพราะนอกจากหน้าตาอันหล่อเหลาของเขาแล้ว คารมที่ทำให้สาวๆ อย่างเราต้องลงไปแดดิ้นกับพื้นก็จัดว่าดีไม่เบา เพราะไม่ว่าจะท้องฟ้า อากาศ อาหาร หรือทุกๆ อย่างเกี่ยวกับประเทศไทย เขาก็บอกกับแฟนคลับอย่างเราๆ ว่าถูกใจไปซะทุกอย่างเลยล่ะ

GongU

2. กงจีชอล หรือ ‘กงยู’

ขวัญใจสาวๆ เจ้าของฉายา ‘หล่อแบบลุงๆ’ ก็คงอะไร ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ความหล่อยิ่งทวีคูณเป็น 10 เท่า ด้วยเสน่ห์ของรอยยิมบวกกับการทำตัวสบายๆ ทำให้กงยูคนนี้ได้ใจสาวน้อย สาวใหญ่ไปเต็มๆ เรียกได้ว่ารุ่นไหนก็หลงรัก และดูเหมือนว่านานวันจะยิ่งมีฐานแฟนคลับที่หนาแน่นขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยนะ

lee-min-ho

3. ลีมินโฮ

สำหรับหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าใจชาวไทยไปเต็มๆ เพราะไม่ว่าจะเดินทางมากี่ครั้ง แฟนๆ ก็สามารถเข้าไปสัมผัสลีมินโฮได้อย่างใกล้ชิด ชนิดว่าห่างกันแค่ 5 เมตรเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่านอกจากความหล่อของเขาแล้ว ความห่วงใยที่มีต่อเหล่าแฟนๆ ก็ทำให้มินโฮเป็นที่รักของแฟนๆ โดยที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้จริงๆ

Parkbogom

4. พัคโบกอม

พูดได้คำเลยว่าขนาดเพิ่งมาครั้งแรกก็ได้ใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ ด้วยความน่ารัก ซุกซน ของหนุ่มคนนี้ ที่สร้างวีรกรรมวสุดมุ้งมิ้งไว้ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดดังๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือข้ามฝากไปเที่ยว หรือช็อตวิ่งหนีบอดี้การ์ด และการแต่งตัวชิลล์ๆ ไปเดินสยามพารากอน ล้วนแล้วแต่ก็ทำให้รู้สึกได้ว่าคนนี้ล่ะ… คือโอปป้าที่เรารัก!!

Junggi

5. ซงจุงกิ

ต้นเหตุของเหล่าแม่บ้านทหารก็เห็นจะหนีไม่พ้นคนนี้ล่ะค่ะ ก็แหม! ปรากฏตัวกี่ทีก็ทำให้เหล่าแฟนๆ ไม่ว่าจะที่ไทยหรือเกาหลีต้องละลายจนกองไปอยู่กับพื้น พ่อคุณเอ้ยยย! ยิ้มใสๆ แบบนี้ใครเจอใครก็ต้องรัก เอาเป็นว่าดีงามจนเรานับวันรอการกลับมาอีกครั้งของเขาเลยล่ะ