เพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ให้กับตัวเองง่ายๆ โดยที่ไม่ใส่น้อยชิ้น

ดิฉัน / STORY / เพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ให้กับตัวเองง่ายๆ โดยที่ไม่ใส่น้อยชิ้น
สาวๆ ขา นี่มันปี 2017 แล้วนะ ยุคนี้ถ้าอยากเน้นเซ็กซี่ไม่ต้องแต่งโป๊หรือโชว์น้อยชิ้นก็ได้!! อ้าว… แล้วแบบนี้พี่จะให้หนูเซ็กซี่แบบไหนล่ะ? โอเคค่ะวันนี้เราจะมาพาคุณเข้าคลาสเรียนหัดเป็นเซียนสาวเซ็กซี่โดยที่ไม่ต้องโชว์เรือนร่างให้เปลืองกัน ทำง่ายๆ ด้วยวิธีเหล่านี้

shutterstock_348305291-1

1. เซ็กซี่ที่บุคลิก
เริ่มจากขั้นตอนแรกที่สุดคือเรื่องของบุคลิกที่ดีค่ะ หากสาวๆ อยากอยู่ในประเภทของผู้หญิงที่ดูเซ็กซี่… ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณต้องมั่นใจในบุคลิกของตัวเอง เดินหลังตรง กินอาหารไม่มูมมาม นั่ง ยืน พูดคุยกับคนรอบข้างด้วยลักษณะที่ดูผ่าเผย ไม่ควรเดินแอ่นอก ขากาง หรือเดินหลังค่อม

2. เซ็กซี่ที่อัธยาศัย
ข้อนี้เป็นจุดดึงดูดได้ดีมากๆ เพราะต่อให้คุณจะแต่งตัวน้อยชิ้นมาวินแค่ไหน แต่ถ้าหากหน้าตาบึ้งตึงไม่แคร์โลก ก็คงไม่มีใครอยากจะเข้าหา ความเซ็กซี่ที่จัดเต็มมาก็คงไร้ประโยชน์ วิธีง่ายๆ ควรเริ่มจากรอยยิ้มและการพูดคุย บอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าสาวๆ ที่มีอารมณ์ขันหน่ะ… ใครๆ ก็ชอบ

3. เซ็กซี่ที่ความคิด
ปฏิเสธไม่ได้ว่าความคิดและทัศนคติ รวมถึงมุมมองต่างๆ มีส่วนสำคัญต่อสาวสังคมในยุคใหม่ เพราะนั่นหมายความถึงการแสดงออกถึงจุดยืนและตัวตนของคุณ ดังนั้นคุณควรเริ่มจากการมองโลกในแง่บวก และไม่อิงทุกอย่างตามกระแสสังคม ขวนขวายความรู้ให้มากและพัฒนาระบบความคิดของตัวเองตลอดเวลา รับรองว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณเซ็กซี่แบบทวีคูณเลยล่ะ

4. เซ็กซี่ที่ดูสดใส เปล่งปลั่ง
ความสดใส เปล่งปลั่งในที่นี้หมายถึงลักษณะของผิวพรรณและการดูแลตัวเอง ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำหรับมุมมองภายนอกที่คนส่วนใหญ่มีต่อคุณ และแน่นอนว่าสิ่งที่คุณสาวๆ ควรจะทำคือการดูแลตัวเองให้สะอาดสะอ้าน ไม่ปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นผู้หญิงรุงรังที่ไม่ดูแลใส่ใจในผิวพรรณและหน้าตาของตัวเอง

5. เซ็กซี่ด้วยสื่อที่เสพย์
ต้องยอมจำนนให้กับสาวๆ ที่เสพย์สาระเยอะจริงๆ ค่ะ เพราะยุคนี้เป็นยุคที่ผู้ชายส่วนใหญ่ตกหลุมรักให้กับสาวๆ ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง และแน่นอนว่าสาวๆ เหล่านั้นย่อมเลือกที่จะเสพย์สิ่งที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะในแง่วิชาการ สาระ หรือความบันเทิง ผู้หญิงเซ็กซี่ต้องศึกษาข้อมูลความเป็นไปในแง่ต่างๆ ของโลกใบนี้เอาไว้ให้มากๆ แล้วเราขอรับรองเลยว่าบทสนทนาของคุณกับหนุ่มๆ จะต้องเป็นการดีเบตที่สนุกและได้สาระแน่นอน

เป็นยังไงบ้างคะ? ไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นเรามาเซ็กซี่ฉบับปี 2017 กันเถอะ รับรองว่าหนุ่มๆ ต้องปลื้มอย่างแน่นอน!