ส่องลูกชายเซเลบสุดฮอต บ้านไหนหล่อใจละลายบ้าง… ไปดูกัน

ดิฉัน / STORY / ส่องลูกชายเซเลบสุดฮอต บ้านไหนหล่อใจละลายบ้าง… ไปดูกัน
หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราเคยพูดถึงเหล่าพ่อบ้านสุดฮอตแห่งฮอลลีวู้ด มาคราวนี้จะพาสาวๆ ไปส่องรุ่นลูกกันบ้าง มาดูกันสิ้! ว่าลูกชายบ้านไหนฮอตปรอดแตกจนเรายอมละลายลงไปกองกับพื้นกันบ้าง

shutterstock_254853100-1

Scott Eastwood : ลูกชาย Clint Eastwood

เริ่มกันที่พ่อหนุ่มหล่อคนแรก กับบทบาทของนักรักในมิวสิกวิดีโอ Wildest Dream ของนักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Taylor Swift บอกตรงนี้ว่าแรกเห็นหนุ่ม Scott เราเองก็ยังไม่รู้สึกกรี๊ดสักเท่าไหร่ แต่ต้องมายอมใจเมื่อมาเจอกับเขาอีกครั้งในบทบาทสุดเท่ในภาพยนตร์ Suicide Squad โอ้โห! เป็นปลื้มไปยาวๆ เลยค่ะคุณ

shutterstock_267458402-1

Patrick Schwarzenegger : ลูกชาย Arnold Schwarzenegger

สำหรับ Patrick เราไม่รู้จะแฟร์มั้ยถ้าจะบอกว่าอยู่ๆ ก็ดังเปรี้ยงขึ้นมาจากการคบหากับนักร้องสาวสุดซ่าอย่าง Miley Cyrus ซึ่งอันนี้จริงเขาคนนี้ก็มีชื่อเสียงเรียงนามอยู่ในระดับนึง แต่ก็มาดังกระทันหันช่วงที่เดทกับไมลี่นี่ล่ะ ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่ใครๆ ต่างก็อิจฉาสาวไมลี่ เพราะหลังจากเลิกราจากหนุ่มเลียม เฮมส์เวิร์ส ก็มาจี๋จ๋ากับน้องแพคทริคสุดฮอตคนนี้ ซึ่งถ้าซูมภาพดูดีๆ ก็ต้องบอกเลยว่าเขาฮอตจริง อะไรจริง

shutterstock_341425358-1

Trey Smith : ลูกชาย Will Smith

แหม! มันน่าน้อยใจจริงๆ นะคะ ที่ใครๆ ต่างก็พากันพูดถึงแต่น้องเจเดนกับหนูวิลโลว์ ซึ่งหนุ่มเทรย์คนนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล แต่เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อวิล สมิทธ์ จากการแต่งงานครั้งแรกนั่นเอง ดูจากดีกรีความหล่อแล้วยอมรับเลยค่ะว่าได้คุณพ่อมาเต็มๆ หึ๊ยยย! นี่แหละหนุ่มในฝัน

shutterstock_435676558-1

Dylan Brosnan : ลูกชาย Pierce Brosnan

มาต่อกันที่ลูกชายของคุณพ่อเจมส์บอนด์ ‘เพียซ บรอสแนน’ งานนี้ต้องยอมรับเลยว่าน้องได้ดีเอ็นเอความทรงเสน่ห์ของคุณพ่อมาเต็มอัตราสูบ เพราะขนาดแค่มองหางตายังหน้าหลงใหลขนาดนี้ ใครเล่าจะไม่กรี๊ด! ซึ่งน้องดีแลนก็ไม่ธรรมดา แต่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบเลยทีเดียว นี่แหละนะ… ที่เค้าว่ากันว่าคุณพ่อให้มา มันเป็นแบบนี้นี่เอง

shutterstock_423810547-1

Brooklyn Beckham : ลูกชาย David Beckham

ปิดท้ายด้วยลูกชายสุดหล่อบ้านเบคแฮม ที่จะว่าไปเขาก็ไปๆ มาๆ ระหว่างอเมริกากับอังกฤษ แต่ถ้าจะไม่พูดถึงเขาเลยก็คงจะผิดกฏหนุ่มฮอต เพราะทุกครั้งที่บรู๊คลินปรากฏตัว จะเรียกเสียงชัตเตอร์ของเหล่าปาปารัซซี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากหนุ่มน้อยคนนี้จะเป็นลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อเบ็คฯ แล้ว เขายังเคยเดทกับสาวที่ใครๆ ก็หมายปองอย่าง Chloë Grace Moretz อีกด้วย!

โอ้ยไม่ไหวจริงๆ ค่ะ แต่ละคนบอกเลยว่าป้าเห็นแล้วก็ละลาย ใครก็ได้ช่วยส่งน้ำเย็นมาดับร้อนที!