Emma Stones นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเวทีออสการ์ มาดูสิว่าเพราะอะไรเราถึงรักเธอ

ดิฉัน / STORY / Emma Stones นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเวทีออสการ์ มาดูสิว่าเพราะอะไรเราถึงรักเธอ

เย้! จุดพลุดังๆ ให้กับรางวัลออสการ์ตัวใหม่ป้ายแดงที่เพิ่งมอบให้กับสาว Emma Stones จากภาพยนตร์ที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนรัก “La La Land” ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ ทั่วโลกต่างก็ดีใจไปกับการได้รางวัลของ Emma ในครั้งนี้เอาซะมากๆ งั้นเรามาดูเหตุผลกันดีกว่าว่าเพราะอะไรเราถึงรักเธอขนาดนี้

shutterstock_588731231-1

เพราะเธอไม่ขี้เม้าท์
เอ็มม่าเป็นหนึ่งคนที่ไม่ชอบการนินทาลับหลังเอาซะเลย แทนที่เธอจะไปร่วมวงนินทากับแก๊งค์เพื่อนสาว เธอกลับชอบการดีเบตเกี่ยวกับเรื่องของผู้หญิงอย่างจริงจังมากกว่า เหมือนกับที่เธอเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร New York Magazine ว่าเธอเลือกที่จะไม่ใส่ใจคำพูดในแง่ลบ แล้วมานั่งคุยเกี่ยวกับด้านดีๆ ของผู้หญิงดีกว่

เพราะเธอคิดว่ามันตลกมาก กับการใส่ใจเรื่องของรูปร่างมากจนเกินไป
แน่นอนว่าเมื่อคุณไปอยู่ในจุดที่มีคนสนใจ ย่อมมีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานาเกี่ยวกับตัวคุณอยู่แล้ว ซึ่งเอ็มม่าก็เป็นนักแสดงหญิงอีกหนึ่งคนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของรูปร่าง มีคอมเมนท์ที่อ่านแล้วทำร้ายความรู้สึกมากมาย เช่น “หุ่นเธอเหมือนเพิ่งกินแซนวิชมาเลยอะ!” และ “เธอดูป่วยเนอะ” เธอบอกว่าเธอมองเข้าไปในกระจกแล้วก็ตอบตัวเองว่า “ไม่นะ…ฉันไม่ได้ป่วยซะหน่อย แต่อืม…ฉันกินแซนวิชนะ :)”

shutterstock_533459962-1

เพราะเธอลิปซิ้งก์เก่งมาก!
ใครที่ติดตามเอ็มม่ามาตลอด คงจะได้เห็นคลิปวิดีโอร้องเพลงลิปซิ้งก์ของเธอมากมาย เพราะไม่ว่าจะไปออกรายการอะไร ก็มักจะถูกยุให้ร้องเพลงลิปซิ้งก์อยู่บ่อยๆ และแน่นอนว่าเธอทำมันออกมาได้ดีมากๆ ดีจนเราต้องเปิดดูวนซ้ำไปเรื่อยๆ เลยล่ะ

และเธอก็ร้องเพลงได้จริงๆ นะ
อ้าว! ถ้าเธอร้องเพลงไม่ได้ รางวัลออสการ์ตัวนี้ก็คงไม่ไปอยู่ในอ้อมกอดของนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง La La Land หรอกจ้ะ แหม! นอกจากจะเป็นคนน่ารักแล้วยังร้องเพลงเพราะอีก แบบนี้จะไม่ให้เราหลงรักเธอได้ยังไงกัน

เพราะเธอเป็นคนตลก
เอ็มม่าเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่ง หน้าตาดี รูปร่างดี ที่ไม่เคยทำให้เรารู้สึกอึดอัดมากจนเกินไปกับการติดตามผลงานของเธอ เพราะเธอมักจะเผยให้เห็นในมุมที่ตลกขบขัน (ซึ่งเห็นได้อยู่บ่อยๆ) ไม่ว่าจะเป็นการทำเสียงล้อเลียนการ์ตูน การเต้นแบบไม่เน้นเซ็กซี่ หรือมุกตลกของเธอ ต่างก็ได้ใจเราไปทั้งนั้น เห้อ… คนอะไรน่ารักจัง

shutterstock_88727296-1

เห็นมั้ยคะว่าเอ็มม่าของเราน่ารักขนาดไหน 🙂 ถ้าใครที่อ่านแล้วรู้สึกรักเธอยิ่งกว่าที่เคย ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอเรื่อยๆ นะคะ