รวมเด็ดหวานใจสายหญ้าอ่อนที่เร่าร้อนที่สุดในฮอลลีวู้ด

ดิฉัน / STORY / รวมเด็ดหวานใจสายหญ้าอ่อนที่เร่าร้อนที่สุดในฮอลลีวู้ด
แหมๆๆๆ ได้เวลาตาร้อนกันอีกแล้วล่ะค่ะสาวๆ กับเรื่องราวในวันนี้ที่เรานำมาฝากกัน โดยวันนี้เราได้หยิบเอาคู่รักสายนิยมหญ้าอ่อนมาให้ดู เผื่อว่าใครที่ยังโสดอยู่จะได้เอากลับไปคิดใหม่ว่าเนื้อคู่ของฉันอาจจะยังไม่เกิดก็ได้!! โอเค จะน่ารัก น่าจะอิจฉาขนาดไหน และมีใครกันบ้าง… เราไปดูกันเลย

liam

Cheryl Fernandez-Versini & Liam Payne
โอ้ย! คู่นี้ที่เป็นคู่ดับฝันแห่งชาติจริงๆ แหม… กำลังฝันถึงการไปเดทกับพ่อเลียมสุดหล่อ แต่คุณพี่เชอร์รีลเธอก็มาสะกิดให้เราตื่นซะอย่างงั้น ก็เรียกได้ว่ายิ้มสวยๆ เดินควงกันเริ่ดๆ ออกมาอวดสายตาประชาชีกันเลยทีเดียว ถึงจะเห็นแล้วมีอารมณ์อิจฉานิดหน่อยแต่เราก็ต้องให้อภัยเพราะอินไปกับความน่ารักของทั้งคู่ล่ะ

shutterstock_276802412-1

Anna Camp & Skylar Astin
คู่รักนักร้องจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Pitch Perfect ที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปไม่นาน บอกตรงนี้ว่าสมัยทั้งคู่คบกันเราก็เฉยๆ อยู่หรอก แต่แหม! บรรยากาศงานแต่งงานสุดหวานเยิ้มของทั้งคู่ก็ดั้นน… ทำให้เราอิจฉาขึ้นมาซะอย่างงั้น สงสัยคงต้องเป็นเพราะพลังความรักแน่ๆ เลยอะ

1280_amy_schumer_ben_hanisch_Instagram

photo: IG@benhanisch

Amy Schumer & Ben Hanisch
จะว่าไปดวงกัลยาณมิตรของคุณพี่เอมี่เธอแรงจริงๆ เพราะนอกจากเธอจะเป็นซี้สาวของดาราเจ้าบทบาท Jennifer Lawrence แล้ว ยังมีพ่อหนุ่มหน้าตาดีคนนี้มาอยู่เคียงข้างอีก ก็ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วทำกุศลมาด้วยอะไร แต้มบุญของเธอถึงแรงกล้าซะเหลือเกิน

ryan

Eva Mendes & Ryan Gosling
คุณแม่บ้าน 5 ดาวที่สาวๆ อิจฉากับการได้เป็นภรรยาและแม่ของลูกของหนุ่มไรอัน กลอสลิ่ง ลำพังแค่เป็นภรรยาของไรอันก็ทำให้สาวๆ กรี๊ดแตก ตาร้อนพ่าวเพราะความอิจฉาจะแย่อยู่แล้ว ยิ่งหากได้ฟังสุนทรพจน์ที่ไรอันพูดถึงความดีงามของภรรยาคนนี้ล่ะก็ ระดับไฟความอิจฉาในใจคุณจะต้องร้อนแรงแผดเผาอีก 30 เท่าแน่นอนค่ะ

mariahcarey

photo: IG@mariahcarey

Mariah Carey & Bryan Tanaka
สำหรับคุณป้ามารายห์ คงไม่ต้องบรรยายถึงสรรพคุณการเสพย์หญ้าอ่อนของเธอ เพราะพ่อหนุ่มขาแดนซ์คนนี้ไม่ใช่วัยละอ่อนคนแรกที่คุณป้าจับมาฉีกเนื้อกิน แต่ก็ต้องยอมรับในความแซ่บ 10 เม็ดของเธอค่ะ เพราะอายุอานามไม่สามารถทำอะไรได้จริงๆ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ต้องซูฮกป้าเธอเลยล่ะ

shutterstock_194060171-1

Shakira & Gerard Piqué
มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ? คะแนนความน่าอิจฉาของคุณพี่ชากิราเอาเป็นว่าถ้ามี 100 เราก็ขอมอบให้แบบทะลุกันไปเลย เพราะสามีหนุ่มนักบอลคนนี้ช่างร้อนแรงแผดเผาไฟในใจเราได้ตลอดเวลา แล้วอีกอย่างคู่นี้ยังชอบควงคู่กันออกมาให้สาวๆ อย่างเราอิจฉากันอยู่บ่อยๆ นี่ถ้าไม่ติดว่ามีลูกแล้ว… คงมีศึกแย่งชิงอยู่เบาๆ ล่ะเนอะ
บอกตรงนี้เลยว่าวงการนี้เค้ามีแต่สายหญ้าอ่อนสุดฮอต ที่พูดมานี่ยังไม่ถึงครึ่งนึงเลยนะ แต่พราะทนความอิจฉาไม่ได้จริงๆ เลยต้องเพลาไว้เท่านี้ก่อน เอาเป็นว่าถ้ามีคู่รักหญ้าอ่อนเกิดใหม่เมื่อไหร่ สายลับจะรีบส่งข่าวให้คุณผู้อ่านได้รู้อย่างรวดเร็วแน่นอนค่ะ