5 วิธีอวดแฟนเนียนๆ โดยไม่ทำให้คนหมั่นไส้

ดิฉัน / STORY / 5 วิธีอวดแฟนเนียนๆ โดยไม่ทำให้คนหมั่นไส้
ก็เข้าใจนะคะว่าเดี๋ยวสาวโสดมีปริมาณเยอะขึ้นเรื่อยๆ การที่คนมีคู่อยากเราจะมานั่งอวดไปวันๆ เดี๋ยวก็จะโดนหมั่นไส้เอาซะง่ายๆ งั้นเอาเป็นว่าวันนี้เราเอา 5 วิธีเนียนๆ ที่คุณจะสามารถอวดแฟนได้โดยไม่ทำให้ใครหมั่นไส้ อะ! ทำยังไงบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

shutterstock_435360010-1

1. พิมพ์ status เนื้อเพลง 1 ท่อนโดยที่ไม่ต้องระบุว่าเขียนถึงใคร
แหม! ก็คนมันมีความสุขอะเนอะ ลำพังจะให้มานั่งพรรณนายืดยาวก็เดี๋ยวจะหาว่าน่ารำคาญ อะ! จัดไป… เลือกเนื้อเพลงเด็ดๆ มาซักท่อนแล้วโพสท์ลอยๆ โดยไม่ต้อง mention ว่าโพสท์ถึงใคร เพียงเท่านี้ก็จับสังเกตุได้แล้วว่าคุณกำลังอินเลิฟ

2. โพสท์เพลงที่มีความหมายตรงกับสถานการณ์ของคุณทั้งคู่
ถ้าใครไม่ถนัดโพสท์ status เป็นตัวหนังสือ ลองเปลี่ยนมาเป็นโพสท์เพลงเพราะๆ แทน นอกจากคุณจะได้แชร์ความรู้สึกดีๆ ผ่านบทเพลงไปถึงคนรักแล้ว ยังเป็นการแบ่งปันเพลงเพราะๆ ให้กับเพื่อนๆ ใน Facebook ของคุณอีกด้วย รับรองว่าวิธีนี้ไม่น่าหมั่นไส้แน่นอน

3. ถ่ายรูปแบบเห็นแค่บางส่วน เช่น มือของเขาที่กำลังถือแก้วกาแฟ
แหม! คบกันมาซักพักนึงแล้วก็อยากจะเปิดตัวบ้าง แต่ยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่… เอาเป็นว่าเปิดเผยไปทีละสัดส่วนก็แล้วกัน เริ่มจากแอบถ่ายติดมือของเขาที่กำลังถือแก้วกาแฟ หรืออาจจะเป็นภาพถ่ายจากด้านหลังที่กำลังชมวิว เพียงเท่านี้ก็ทำให้หลายๆ คนใน news feed ของคุณตามลุ้นแล้วล่ะ ว่าเขาคนนี้เป็นใครกันแน่

4. โพสท์รูปคู่โดยการเลือกใช้อิโมติค่อนแทนการเขียนคำบรรยายภาพ
ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว! ได้เวลาเปิดตัวแบบเต็มๆ แต่ก็ยังไม่อยากให้ใครมองว่าหวานจนเลี่ยนจนเกินไป ง่ายๆ เพียงแค่โพสท์ภาพคู่ของคุณกับเขา แล้วเลือกเขียนคำบรรยายด้วยการใช้อิโมติค่อนแทน เพื่อลดทอนความหวานไม่ให้ดูเวิ่นเว้อจนเกินไป น่ารักแบบกำลังพอเหมาะพอดี

5. หากคิดจะลงรูปพร้อมกัน ลองให้เขาเป็นฝ่ายลงแล้ว tag เรามา
ก็ถ้าไม่อยากโดนเพื่อนบ่นว่าเราเป็นคนเยอะๆ ก็ให้ฝ่ายชายหรือแฟนของคุณเป็นคนลงรูปแล้วให้เขา tag มาสิคะ นอกจากจะดูน่ารักกุ็งกิ๊งกิงก่องแล้ว คุณยังดูเป็นสาวที่น่าอิจฉาอีกด้วย หั้ยยย! น่ารักอะ
เห็นมั้ยคะว่าวิธีอวดแฟนแบบเนียนๆ เนี่ยะ!! ทำไม่ยากเลย เอาเป็นยังไงอย่าลืมลองเอาไปทำตามดูนะคะ รับรอง… น่าร๊ากกอะ!