7 ว่าที่คุณแม่เซเลบริตี้ที่จ่อคิวให้กำเนิดลูกน้อยในปี 2017

ดิฉัน / STORY / 7 ว่าที่คุณแม่เซเลบริตี้ที่จ่อคิวให้กำเนิดลูกน้อยในปี 2017
เป็นอีกหนึ่งปีที่มีข่าวน่ายินดีมาให้เราฟังเรื่อยๆ นะคะ สำหรับว่าที่คุณแม่ฮอลีวู้ดเซเลบริตี้ ที่นับวันยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเราลุ้นกันแทบไม่ทัน ว่าแต่ในปีนี้จะมีใครที่จะให้กำเนิดเบบี๋ตัวน้อยบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

mom

Beyoncé Knowles

นำทัพมาด้วยคุณแม่สุดเฟี๊ยซ ที่เพิ่งประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ที่ 2 เป็นลูกแฝด งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ ทั่วโลกต่างตื่นเต้นกันยกใหญ่ จนภาพที่คุณแม่บีลงเพื่อประกาศการตั้งครรภ์นี้ กลายเป็นภาพที่มีการกดไลค์มากที่สุดในอินสตาแกรม ทำลายสถิติเก่าจากสาว Selena Gomez เลยล่ะค่ะ

shutterstock_371023148-1

Amal Clooney

มาต่อกันด้วยภรรยาสาวคนสวยของพระเอกหนุ่มที่หล่อคงเส้นคงว่า George Clooney ที่ทั้งคู่กำลังตื่นเต้นสุดๆ บอกเลยว่าดีกรีของ Amal ก็ไม่ธรรมดา เธอคนนี้เป็นถึงทนายความฝีมือดีที่ยังมีหน้าตาเป็นอาวุธ บอกได้เลยว่าเบบี๋ของทั้งคู่จะต้องน่ารักมากๆ แน่นอน

shutterstock_283723688-1

Rosie Huntington-Whiteley

สำหรับว่าที่คุณแม่คนนี้ บอกได้เลยว่าเราเฮกันเสียงดังยกบ้านมากๆ เพราะหลังจากที่เธอคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง Jason Statham มายาวนาน จนในที่สุดทั้งคู่ก็ตกลงปลงใจหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย และแน่นอนว่าหลังจากที่เราเพิ่งดีใจกับทั้งคู่เรื่องของแหวนบนนิ้วนางข้างซ้าย ตอนนี้ก็ได้กรี๊ดกันดังๆ เพราะสาวโรซี่ได้ออกมาประกาศให้แฟนๆ รู้ว่าตอนนี้เธอกับคู่หมั้นกำลังจะมีเบบี๋แล้วนะจ๊ะ

shutterstock_328982741-1

Lauren Conrad

ถัดมากับว่าที่คุณแม่ที่เป็นเจ้าแม่ไลฟ์สไตล์อย่าง Lauren Conrad บอกเลยว่าถ้าหากใครเป็นแฟนตัวยงของเธอคงจะตื่นเต้นกับกว่าที่คุณแม่คนนี้ไม่เบา เพราะด้วยสไตล์สุดเจ๋งของเธอ ทำให้เราอดลุ้นกันไม่ได้ว่าถ้าเบบี้น้องคลอดออกมาแล้ว เธอจะมีความกิ๋บเก๋กับการเป็นคุณแม่แค่ไหน หั้ย! ต้องน่ารักมากๆ แน่เลย 🙂

shutterstock_536771272-1

Irina Shayk

ขอกรี๊ดให้กับว่าที่คุณแม่สุดฮอตคนนี้เลยค่ะ สำหรับ Irina Shayk หวานใจของพระเอกหนุ่มแฮงค์โอเวอร์ Bradley Cooper ที่ได้อุ้มท้องอ่อนๆ ขึ้นไปเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์ Victoria’s Secret Fashion Show 2016 บอกตรงนี้เลยว่ารูปร่างของว่าที่คุณแม่คนนี้เผ็ดสุดๆ จนเราต้องยอมใจเลยล่ะ

shutterstock_443007391-1

Cheryl Fernandez-Versini

ว่าที่คุณแม่วัย 34 ปี คนนี้บอกเลยว่าเธอทำให้ไฟแห่งความอิจฉาต้องลุกฮือไปทั่วทุ่ง ก็แน่นอนสิ! เพราะคุณพ่อของเด็กในท้องไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่ม Liam จากบอยแบนด์หนุ่มชื่อดัง One Direction งานนี้สาวๆ ทั้งหลายคงต้องใจหายกันไปนัดต่อนัด เพราะแฟนมโนของพวกเธอกำลังจะมีเบบี๋เป็นของตัวเองแล้วล่ะค่า

shutterstock_121608694-1

Amanda Seyfried

สลัดคราบสาวหน้ามึนจากภาพยนตร์สุดฮอตตลอดปีอย่าง Mean Girls ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาวอแมนด้า ที่ตอนนี้เตรียมตัวเต็มที่กับการเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ซึ่งพูดเลยว่าทั้งคุณพ่อก็หล่อ คุณแม่ก็หน้าตาดีขนาดนี้ ลูกน้อยที่เกิดมาจะต้องน่ารัก จิ้มลิ้มแน่นอนค่ะ