เกาหลีฟีเวอร์ ! พบบทสัมภาษณ์พิเศษจาก คิม ฮยอน วู ที่จะทำให้สาวไทยต้องใจละลาย

ดิฉัน / STORY / เกาหลีฟีเวอร์ ! พบบทสัมภาษณ์พิเศษจาก คิม ฮยอน วู ที่จะทำให้สาวไทยต้องใจละลาย

ใครที่เป็นแฟนซีรีย์เกาหลี น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหนุ่ม คิม ฮยอน วู  เชฟตายิ้มจากเรื่อง Pasta ที่วันนี้ผู้ชายของเราได้บินลัดฟ้าข้ามน้ำข้ามทะเลมามาให้แฟนคลับกรี๊ดกันแบบใกล้ชิด

Pages from DC_923-21

 

การมาถ่ายแบบในครั้งนี้เป็นการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่สอง ซึ่งเขาบอกกับเราว่าในครั้งแรกนั้นประทับใจในเมืองไทยมาก ทำเอาเขาเป็นปลื้มกับวิวทิวทัศน์เมืองไทยนั้นแบบสุดๆ (แหมมม แล้วสาวๆ เมืองไทยสวยถูกใจบ้างไหมละคะหนุ่มฮยอน วู )

 

ส่วนการมาในครั้งนี้เป็นการมาถ่ายแบบทำงานล้วนๆ ซึ่งเราก็ได้นั่งพุดคุยย้อนไปถึงผลงานต่างๆ ที่ผ่านมา เห็นหน้าใสๆแบบนี้เขาเคยได้รับบทฆาตกรโรคจิตมาแล้ว  แถมเจ้าตัวก็ชอบเอาเสียมากๆ เพราะเหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นนักแสดงตัวจริงที่เข้าถึงได้ทุกบทบาท

 

Pages from DC_923-16

 

แน่นอนว่านักแสดงทุกคนมักจะมีไอดอลเป็นของตัวเองซึ่ง ฮยอน วู ก็เป็นปลื้มกับนักแสดง ฮา จอง วู และชา ชึง วอน คนดังเอาสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบเลยก็ว่าได้ อะอะ แต่รู้รึเปล่านอกจากดาราเกาหลีแล้ว ฮยอน วู เองก็มีประทับใจดาราไทยเหมือนกันนะ “ ชอบคุณบุ๊คโกะครับ เห็นครั้งแรกก็จำได้เลย รู้สึกว่าเธอน่ารักดี ผมชอบดูอินสตาแกรมของเธอจากเพื่อนของผมบ่อยๆด้วยครับ ”

 

ว้ายยย ได้ยินอย่างนี้แล้วเป็นปลื้มแทนสาวบุ๊คโกะสุดๆ ไปเลย แต่อย่าเพิ่งอิจฉาตาร้อนกันไปนะคะ เราลองมาดูสเปคของหนุ่ม ฮยอน วู ดูสิว่าตรงกับเรากันบ้างไหมเอ่ย “ต้องเป็นผู้หญิงที่อดทนในเรื่องของเวลา เพราะผมเป็นคนงานยุ่งมาก บางวันได้พักผ่อนแค่วันละ 2 ชั่วโมง จึงอยากให้ผู้หญิงคนนั้นเข้าใจผมครับ” ไหนน ใครพร้อมจะเข้าใจผู้ชายคนนี้ยกมือขึ้นสิคะ !

Pages from DC_923-3

เราพูดคุยกับหนุ่มตี๋หน้ามนคนนี้มาจนถึงช่วงเวลาสุดท้าย ก่อนที่เขาจะทิ้งท้ายถึงความประทับใจที่มีต่อประเทศไทยเรา ซึ่งคำตอบนั้นก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับเป็นปลื้ม เมื่อเขาบอกว่าสิ่งที่เขาประทับใจมากที่สุดคือการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมของแฟนๆ ทำให้รู้สึกอบอุ่น และเขาเองก้ไม่คิดว่าจะมีคนติดตามผลงานมากขนาดนี้” เป็นไงบ้างคะ ตอบน่ารักขนาดนี้ แฟนคลับจะหนีไปได้ได้ละเนอะสาวสาววววว