เรื่องลับๆเกี่ยวกับ ‘สุขภาพเส้นผม’ ของประธานาธิบดีทรัมป์

ดิฉัน / STORY / เรื่องลับๆเกี่ยวกับ ‘สุขภาพเส้นผม’ ของประธานาธิบดีทรัมป์
โดนัลด์ จอห์น ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกาคนนี้ แม้จะอายุขึ้นเลขเจ็ดแล้ว แต่เส้นผมยังดูดกหนาและนุ่มสลวยอยู่เลยนะ และขอบอกให้รู้ไว้ตรงนี้เลยนะว่า เส้นผมสวยๆของท่านประธานาธิบดีที่เห็นอยู่เนี่ย ไม่ใช่แฮร์พีช ไม่ใช่วิก และไม่ได้ถักทออะไรทั้งนั้น เป็นเส้นผมจริงอะไรจริง! เพราะคุณหมอประจำตัวของท่านประธานาธิบดีได้ออกมาให้ข่าวด้วยตัวเองเลยนะ!

Dr. Harold Bornstein,  personal physician to Donald Trump arrives at his office at 101 East 78th Street on Tuesday, December 15, 2015. (Photo by Joe Marino / NY Daily News via Getty Images)

ด็อกเตอร์ ฮาร์โรลด์ เอ็น. บอร์นสไตน์ คุณหมอวัย 69 ปี ที่มีคลีนิกส่วนตัวอยู่ในกรุงนิวยอร์กคนนี้ เรียนจบแพทย์ศาสตร์จากมหาวิทยาลัยทัฟท์ และได้รับทุนการศึกษาทางด้านโรคระบบทางเดินอาหารจากมหาวิทยาลัยเยล และเริ่มทำหน้าที่เป็นหมอประจำตัวให้กับประธานาธิบดีทรัมป์มาตั้งแต่ปี 1980 โดยรับช่วงต่อมาจากคุณพ่อของเขา (ดร. จาค็อป บอร์นสไตน์) ที่เคยทำหน้าเป็นหมอประจำตัวให้มิสเตอร์ทรัมป์มาก่อน

Republican presidential candidate Donald Trump speaks to supporters during a rally at the TD Convention Center, Aug. 27, 2015, in Greenville, S.C. (AP Photo/Richard Shiro)

คุณหมอปากไวคนนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ The New York Times เมื่อเร็วๆนี้ว่า นอกเหนือจากการกินยาปฎิชีวนะเพื่อควบคุมโรคผื่นทางผิวหนังชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่าโรค Rosacea และกินยาสเตติน (Statin) เพื่อช่วยลดคลอเลสเตอร์ลอลแล้ว ประธานาธิบดีที่ได้รับเสียงก่นด่าไปครึ่งค่อนโลกคนนี้ ยังกินยาโพรเพเซีย (Propecia) ซึ่งเป็นยาปรับฮอร์โมนชนิดหนึ่ง ที่ช่วยรักษาอาการผมร่วงในผู้ชายได้

screen_shot_2017-01-19_at_11.38.10_am

ข่าวนี้คงทำให้ผู้ชายทั้งโลกอยากจะได้ยาปรับฮอร์โมนเริ่ดๆตัวนี้มาไว้กินป้องกันอาการหัวล้านบ้างแน่ๆ แต่ข่าวนี้อาจทำให้คุณหมอฮาร์โรลด์อาจตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากก็ได้นะ เพราะนำเรื่องลับๆของท่านประธานาธิบดีมาเปิดเผยให้สาธารณชนทราบซะนี่ โดยคุณหมอคนนี้บอกกับนักข่าวว่า ตั้งแต่มิสเตอร์ทรัมป์ได้ตำแหน่งประธานาธิบดี เขาก็ไม่ได้รับการติดต่อจากท่านอีกเลย และไม่มีเจ้าหน้าของทำเนียบขาวคนไหนมาขอประวัติทางด้านสุขภาพของท่านทรัมป์ ที่เขาเก็บเอาไว้ตลอด 36 ปีไปทำอะไรด้วย

ก็ดีแล้วนะคุณหมอ! ไม่เช่นนั้นอาจโดนท่านประธานาธิบดีลงทัณฑ์ได้ โทษฐานที่นำเรื่องลับๆของท่านมาเปิดเผย แล้วทีนี้ท่านประธานาธิบดีจะไปคุยโวกับใครได้อีกล่ะ ว่าผมสวยๆที่เห็นอยู่นั่นน่ะ ‘พ่อให้มา’…


เครดิตรูป:
http://www.nationalobserver.com/sites/nationalobserver.com/files/img/2017/01/19/screen_shot_2017-01-19_at_11.38.10_am.png
http://cdn5.thr.com/sites/default/files/2015/08/donald_trump_hair.jpg
https://timedotcom.files.wordpress.com/2016/12/donald-trumps-doctor.jpg?w=1100&quality=85