5 เซเลบพ่อบ้าน… ที่ทำให้สาวๆ ต้องกรี๊ดหนักและอยากจะสมัครเป็นหวานใจ

ดิฉัน / STORY / 5 เซเลบพ่อบ้าน… ที่ทำให้สาวๆ ต้องกรี๊ดหนักและอยากจะสมัครเป็นหวานใจ

สำหรับสาวๆ ที่คลั่งไคล้หนุ่มๆ พ่อบ้านฝั่งตะวันตก งานนี้ได้มีคลั่งกันแน่ๆ เพราะเราได้รวบรวมเอา 5 คุณพ่อ ที่ทั้งหล่อและฮอตสุดๆ มารวมกันเอาไว้ เอาเป็นว่าอยากสมัครเป็นพี่เลี้ยงบ้านไหน… เรามาเลือกกันเลยดีกว่าค่ะ

shutterstock_442286782-Chris Hemsworth-1
1. Chris Hemsworth

เริ่มต้นกันด้วยพ่อบ้านเทพเจ้าสายฟ้าสุดฮอตอย่างหนุ่ม Chris Hemsworth ที่ถึงแม้จะมีเบบี้ตัวน้อย (จนเริ่มโตแล้ว) แต่ดีกรีความฮอตก็ไม่ได้ลดหย่อนลงไปเลย ต้องบอกนำก่อนว่าคริสเป็นผู้ชายที่ชอบเล่นเซิร์ฟ และก็ดูเท่ห์มากๆ ทุกครั้งที่เขาถือบอร์ดเตรียมวิ่งลงหาด เวลาผ่านไปจากที่ถือบอร์ดก็มาถือเบบี้แทน โอ้ยย! แทนที่จะรู้สึกว่าเค้าหมดความฮอต แต่เปล่าเลยค่ะ… ผู้ชายอุ้มเด็กคือผู้ชายอบอุ่น เห็นแล้วอยากจะวิ่งไปเขียนใบสมัครขอเป็นแม่บ้านซักวัน

shutterstock_538428154-Ryan Gosling-1
2. Ryan Gosling

ถัดมากับพ่อหนุ่มแห่งนครดาราคนนี้ ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์น้อยใหญ่หลังจาก Speech สรรเสริญความดีความชอบที่ยกมอบแด่ภรรยาคนสวย โดยเขาได้บอกว่าถ้าผมไม่มีคุณ ผมก็คงไม่มีโอกาสได้ออกมาทำอะไรเจ๋งๆ แบบนี้ อะ! พูดขนาดนี้แล้วจะว่ายังไงล่ะ ลองมโนไปเองว่าถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นคุณ คุณจะกรี๊ดแค่ไหนกันเชียว

shutterstock_378548041-David Beckham-1
3. David Beckham

ถ้าจะไม่พูดถึงคุณพ่อเบคก็เห็นว่าจะเป็นเรื่องผิด เพราะตลอดชีวิตความเป็นวัยรุ่น เราเชื่อว่าสาวๆ พยายามมองหน้าหนุ่มข้างหายซักคนที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณคือ Victoria Beckham แน่นอนว่าความเซ็กซี่ของคุณพ่อบ้านนี้มีแต่ทวีคูณขึ้นทุกวันจนเราแทบไม่อยากจะเชื่อเมื่อพูดกันเรื่องอายุ เอาเป็นว่านอกจากป๋าเบคจะเป็นคุณพ่อที่หล่อจนเราอยากจะละลายลงไปกองกับพื้นแล้ว… ลูกชายบ้านนี้ก็หล่อไม่แพ้กันนะจ๊ะ ขอบอก!

shutterstock_392890663-Channing Tatum-1
4. Channing Tatum

สำหรับคุณพ่อขาแดนซ์คนนี้มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง Magic Mike เลยทีเดียว ลองคิดภาพถ้าคุณได้แต่งงานกับผู้ชายที่สามารถเต้นเพลง Pony ให้คุณดูได้ทุกวัน ชีวิตจะเต็มไปด้วยสีสันขนาดไหน อ่อ! แต่นั่นไม่พอที่จะทำให้เราหลงใหลแชนนิ่งหรอกนะ เพราะสิ่งที่เรากรี๊ดมากๆ ในตัวผู้ชายคนนี้คือความเป็นสุภาพบุรุษที่รักและให้เกียรติภรรยาเหลือเกิน บอกตรงนี้เลยว่าเราอิจฉาเจนน่ามากๆ ค่ะ

shutterstock_255220348-Jamie Dornan-1
5. Jamie Dornan

ปิดท้ายด้วยมิสเตอร์เกรย์ ที่ไม่ได้เป็นเกย์ และไม่เกเร เพราะถึงแม้เราจะเห็นและจำภาพเจมี่จากภาพยนตร์สุดวาบหวิวอย่าง 50 Shades of grey แต่ภาพนั้นก็เป็นภาพที่เราเห็นเฉพาะในภาพยนตร์ ตัวจริงของเจมี่เป็นคนรักครอบครัว และที่สำคัญเมื่อเขาอุ้มลูกเมื่อไหร่ เป็นต้องทำเอาสาวๆ กรี๊ดกรี๊าดกันไป 3 บ้าน 8 บ้าน ก็แหม! สมัครเป็นศรีภรรยาไม่ทัน ขอหันมาเป็นลูกสาวให้คุณพ่อเจมี่อุ้มได้มั้ยล่ะคะ