ส่องลุคสุดซ้ำของหนุ่มคนดัง ! พร้อมไขข้อข้องใจ ทำไมผู้ชายไม่ชอบช้อปปิ้ง

ดิฉัน / STORY / ส่องลุคสุดซ้ำของหนุ่มคนดัง ! พร้อมไขข้อข้องใจ ทำไมผู้ชายไม่ชอบช้อปปิ้ง

เคยสงสัยไหมคะว่าทำไมพวกผู้ชาย เขาถึงไม่เข้าใจเวลาสาวๆ เราสนุกสนานกับการ ช้อปปิ้ง เอาเสียเลย วันนี้เราเลยขอไปค้นตู้ของหนุ่มๆ คนดัง ฉายา ‘ผู้ชายชุดเดียว’ ไปสืบทราบเหตุผล ค้นยูนิฟอร์มของพวกเขากันเลยดีกว่าค่ะ

 

Pages from DC_921-6

 

Pages from DC_921-7

เจ้าพ่อเฟซบุ๊คกับลุคจักรพรรดิไฮเทคเดินดิน

หนุ่มเนิร์ดในเครื่องแบบเสื้อเทา กางเกงยีนส์คนนี้คงเป็นที่คุ้นตากันดี เวลาเห็นเจ้าพ่อเฟซบุ๊ค มาร์ค ซักเคอร์เบิร์กไปปรากฏตัวที่ไหนต่อไหน ซึ่งเขาก็ได้ให้ความกระจ่างแก่สาวกทุกคนในงานแถลงข่าวงานหนึ่งว่า “เขาไม่อยากเสียเวลาไปกับการคิดเรื่องเล็กน้อยแบบนี้ทุกวัน เพราะเขามีเรื่องของการให้บริการคนกว่าพันล้านคนในเฟซบุ๊คให้สนใจมากกว่า ! เซอร์วิสมายขนาดนี้ ถือว่าทำดีค่ะพี่มาร์คขา !

Pages from DC_921-9

 

At+the+Ritz+Hotel+-yQrIjOTI3Gl

ดีไซเนอร์คนดังกับชุดสบายๆสไตล์พันล้าน

ผ่านคนแรกยังไม่แปลกเท่าไหร่ แต่ทำไม๊ ทำไม เจ้าพ่อแฟชั่นอย่าง จอร์โจ อาร์มานี ดีไซเนอร์ชื่อดัง ผู้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางการประชันเครื่องแต่งตัวในวงการแฟชั่น ถึงได้มีเครื่องแบบเรียบๆอย่าง เสื้อยืด กางเกงยีนส์แบบนั้นหละคะ แม้เขาจะไม่เคยออกมาอธิบายเหตุผล แต่ก็ได้มีผู้สันนิษฐานไว้ว่า “ผู้ชายเมื่อถึงจุดหนึ่ง จะมองออกเองว่าอะไรบอกความเป็นตัวตนเขาได้ดีที่สุด”  แหมม แต่ถึงยูนิฟอร์มของจอร์โจ อาร์มานีจะเรียบแค่ไหน แต่ติดป้ายแบรนด์หรูอย่าง อาร์มานี เท่านั้นก็เก๋พอแล้วค่ะ

Pages from DC_921-13

 

barack-obama-terry-richardson-2

 

ช่างภาพสุดฮ็อตกับเสื้อลายสก็อตตัดอ้อย

มาที่ เทอร์รี่ ริชาร์ดสัน ช่างภาพมือทอง ผู้สร้างสรรค์ผลงานเอาไว้นับไม่ถ้วน ทั้งบนแผงนิตยสาร กำกับวิดีโอ แม้กระทั่งเป็นช่างภาพส่วนตัวให้กับนักการเมือง ตากล้องหนวดเฟิ้มคนนี้ทำมาแล้ว แต่ถึงให้พบเจอผู้คนมากมาย แต่ริชาร์ดสันก็ขอยึดในยูนิฟอร์มในเสื้อเชิ๊ตลายสก็อตจากอีเบย์ ราคาห้ามเกิน 23 ดอลล่าร์ และกางเกงยีนส์คลาสสิคลีวายส์ 501  เท่านั้น ! โดยเขาจะเตรียมเสื้อผ้าชุดเดิมไว้ในกระเป๋าเดินทางและสามารถพร้อมหิ้วไปไหนมาไหนได้แบบไม่ต้องคิดมาก ก็คูลๆ ไปตามสไตล์หนุ่มช่างภาพอะเนอะ !

Pages from DC_921-15

 

เจ้าพ่อศิลปะบนสูทฟิตเปรี๊ยะ

ปิดท้ายกันที่หนุ่มใหญ่ ดีกรีผู้อำนวยการสถาบันศิลปะเอ็มโอเอ็มเอพีเอสวัน สถาบันศิลปะร่วมสมัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งอเมริกา ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความมีคลาสในเรื่องของศิลปะ แต่กับเรื่องการแต่งตัวเขาก็คุมโทนด้วยชุดสูทสีน้ำเงินฟิตๆ ซ้ำซากจำเจไปหน่อยก็หล่อเรียบหรูแบบนี้ให้ผ่านได้ค่ะ ! ส่วนสาเหตุก็เพราะเขาต้องเดินทางบ่อยๆ ชุดแบบเนี้ยไม่ต้องคิดมากและเซฟทุกสถานการณ์ที่สุดแล้วค่ะ !

 

หลังจากรื้อตู้เสื้อผ้าของหนุ่มๆทั้งสี่ก็พอเข้าใจได้แล้วว่า ‘ผู้ชาย’ บางคนเขาไม่สนใจเรื่องการแต่งตัวกันจริงๆ ไม่เป็นไรค่ะเพราะเรื่องแบบนี้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสาวๆ ส่วนหนุ่มๆก็เดินถือถุงช้อปปิ้งตามไปนั้นแหละดีแล้ว !