STORY

รวมเรื่องที่ผู้หญิงยุคใหม่ควรรู้ แนวคิดของดาราคนดัง นักการเมือง นักกีฬา ทั่วโลก และเรื่องแปลก ที่คุณต้องรู้ คลิกเลยที่นี่

“สวยจริงจากหัวใจ” ปู-ไปรยา ประกาศผ่านไอจีมอบทุนการศึกษาที่สูงที่สุดแก่เยาวชนที่ต้องการ 2 คน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสาว ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกของประเทศไทยและของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่คว…

ส่องแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวงานหมั้น ‘ป๊อก-มาร์กี้’ ที่งานนี้ขนขบวนความสวยมาถึง 14 คน!

ก่อนอื่น ‘ดิฉัน’ ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว ‘มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า’ และคุณ ‘ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์’ ที่เพิ่งเข้…

‘ตาล-ฐิตารีย์’ ช่างภาพสาวไทยในมหานครแอปเปิ้ลยักษ์ กับชีวิตเก๋ๆ ที่ได้กระทบไหล่คนดังแทบไม่เว้นวัน

สาวๆ ขา วันนี้ ‘ดิฉัน’ มีโอกาสได้พูดคุยกับ ‘คุณตาล – ฐิตารีย์ ศิริประยงค์’ สาวไทยคนเก่ง ช่างภาพหญิงที่มีโอกาสได้กระทบไหล่…

“ปีจอขอให้ร่าเริง” พรพระราชทาน ส.ค.ส. พ.ศ. 2561 จากสมเด็จพระเทพฯ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพฝีพระหัตถ์ จำนวน 2 ภาพ เป็นภาพสุนัขพันธุ์ดัชชุน และ…

บทประทานสัมภาษณ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เมื่อทรงมีพระชันษา 5 ปี

7 ธันวาคม 2560 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงเจริญพระชันษา 39 ปีนิตยสารดิฉัน ขอน้อมร…

คบกันนาน แต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน

“ความรัก บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องครอบครองใช่ไหมคะ?” ถามมาสั้นๆง่ายๆ ฟังดูสบายๆ แต่มั่นใจว่าคนถามกำลังเสียใจ ถ้าทำได้ก็ดีค่ะ แต่เท…

รวมฮิต 5 คุณพ่อ ที่หล่อล่ำจนเราอยากจะวิ่งเข้าไปขยำกล้าม

ว่ากันด้วยเรื่อง ‘คุณพ่อสุดฮอต’ ประจำฮอลลีวู้ด บอกได้เลยว่ามีมากหน้าหลายตาให้สาวๆ เลือกกรี้ดกันตามสะดวก ซึ่งถ้าจะให้เลือกซักคนก…

รักมาก แพ้มากรัก

หนังสือเล่มล่าสุด เพิ่งวางแผงได้ไม่นานค่ะ ‘รักแท้ไม่น่าจะแพ้อะไร’ เก็บรวบรวมคำถาม-คำตอบเรื่องรักบ้าง เรื่องไม่รักบ้างมารวมกันไว้…

ยอมทนถูกตบ หรือจะจบเพื่อลูก

ต่อให้จัดรายการเกี่ยวกับความรักอย่าง Club Friday มา 11 ปี ยังรู้สึกทุกทีว่า ใครๆก็ตอบปัญหาความรักได้ ถ้าไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ปั…