ปาร์ตี้น้องหมาครั้งแรก ในประเทศไทย

ดิฉัน / LIFESTYLE / ปาร์ตี้น้องหมาครั้งแรก ในประเทศไทย

Untitled-1

ปาร์ตี้ชิวาวา

 

เป็นหมาก็มีหัวใจ หมาก็อยากออกงานสังคม!
ครั้งแรกในประเทศไทยที่จัดปาร์ตี้เอาใจคนรักหมาพันธุ์ชิวาวาเป็นพิเศษ


และไม่ใช่ไก่กาอาหารเม็ดนะคะ แต่มีเชฟมาปรุงให้โดยเฉพาะ โดย ธิดารัตน์ สุทธิวาทนฤพุฒิ เจ้าของเพจ Vodka Boy ซึ่งบอกว่า “งานนี้มีน้องหมามาร่วมดินเนอร์ทั้งหมด 50 ตัว จัดเมนูอาหารเป็นฟูลคอร์ส เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย ทำจากมันฝรั่งบดกับตับ” ส่วนจานหลักมีให้เลือกด้วยนะคะ คือสตูว์หรือสเต็ค แถมตบท้ายขนมหวานเค้กฟักทอง เธอรับรองว่าเป็นเมนูเหล่านี้ได้รับรองจากนักโภชนาการแล้ว

 

015.

014.

มีเซเลบริตี้พาหมาสุดรักของตัวเองมาร่วมงานกันพอสมควร เช่น แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ พา “นมเย็น” วัย 3 เดือนที่เธอได้รับเป็นของขวัญจากพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมงาน และดีไซเนอร์สาว ขวัญข้าว เศวตวิมล อุ้ม “ไวท์มอลต์” ยอร์คเชียร์ เทอร์เรีย ทีคัพ อายุ 5 ขวบมาด้วย ตัวนี้เธอพบรักตั้งแต่แรกเห็น แม้ว่าจะไม่มั่นใจว่าจะเลี้ยงรอดไหม แต่ทุกวันนี้ก็แทบจะเป็นฝาแฝด ไปไหนมาไปด้วยกันตลอด งานนี้ก็พาไวท์มอลต์มาเพื่อพบปะสังสรรกับกับหมาตัวอื่นๆ

ปาร์ตี้ดินเนอร์หมาจัดที่สวนเพลิน มาร์เก็ต ถนนพระราม 4 ซึ่งมีคอนเส็พท์รักสัตว์เลี้ยง จึงจัด Pet Zone รวมร้านค้าของคนรักหมาแมวกว่า 40 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้สุดคูล เฟอร์นิเจอร์ ของเล่น ฯลฯ คนรักหมาแมวพาไปเที่ยวเล่นได้

 

010.

009.

 


เรื่อง: กบแจะ

Source: Public Hit PR