ความอร่อยที่ขึ้นชื่อของชาวโพรวองซ์ วันนี้มีมาเสิร์ฟถึงเมืองไทยสไตล์โฮมเมดแล้วนะ !

ดิฉัน / LIFESTYLE / ความอร่อยที่ขึ้นชื่อของชาวโพรวองซ์ วันนี้มีมาเสิร์ฟถึงเมืองไทยสไตล์โฮมเมดแล้วนะ !

ร่ำลือมานานกับความอร่อยของอาหารโพรวองซ์  ทั้งเรื่องของความเป็นเอกลักษณ์และรสชาติที่โดดเด่น แต่วันนี้เราไม่ต้องนั่งเครื่องไปกินไกลถึงฝรั่งเศสแล้ว เพราะที่ “Provence” เขามีเชฟต้นตำรับอิมพอร์ทเข้ามาเปิดร้านให้เราลิ้มรสชาติอาหารฝรั่งเศสตอนใต้แบบปรุงสด ๆ ถึงที่นี่แล้ว

DC_922-1242

 

ยกครัวจากฝรั่งเศสตอนใต้มาเสิร์ฟให้คนไทยได้ลิ้มรสอาหารชาวโพรวองซ์สไตลโฮมเมดถึงที่ โดยเชฟ เอเตียน  อีแวร์เนส ชาวโพรวองซ์แท้ ๆ ที่หลงรักประเทศไทยจนย้ายถิ่นฐานมาสร้างครอบครัวที่นี่  และช่วยเป็นตัวเลือกให้กับคนไทยที่อยากทานอาหารฝรั่งเศสมาก ๆๆๆ ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงโพรวองซ์ก็ได้กินอาหารอร่อยที่ขึ้นชื่อของโพรวองซ์แท้ ๆ ทั้งเครื่องปรุงที่หิ้วมาเองและรสมือของชาวโพรวองซ์ต้นตำรับที่ปรุงอาหารได้อย่างดีเยี่ยม

 

DC_922-1245

 

เมนูที่โดดเด่นของร้านคงไม่พ้นสองจานนี้ ปลาหมึกยัดไส้กับซอสมะเขือเทศ และไก่อบ แต่ถ้ายังไม่โดนที่ร้านยังมีเมนูอีกมากมายเป็นตัวเลือกให้เราได้ลิ้มรส และที่พิเศษสุด ๆ สำหรับร้านนี้คือ เชฟจะช่วยเราคิดเมนูที่เราอยากกินด้วย แหมมมม การตลาดแบบเอาใจลูกค้าสุด ๆ เลยนะคะเชฟ แต่บอกก่อนนะคะว่าถ้าอยากให้เชฟช่วยคิดเมนูต้องบอกก่อนล่วงหน้าสองวัน รับรองเชฟจัดเต็มให้แน่นอน ! 

พิกัดร้าน  เลขที่ 182/3 ซอยโยธินพัฒนา 3 เเขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 โทร. 083 – 071 1223