เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ สถานที่สังสรรค์ นัดพบแห่งกรุงเทพฯ

ดิฉัน / LIFESTYLE / เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ สถานที่สังสรรค์ นัดพบแห่งกรุงเทพฯ

หากคุณถวิลหาสถานที่เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานในช่วงยามเย็นหรือใช้พักผ่อนในช่วงวันหยุดล่ะก็ เราขอแนะนำ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ สถานที่นัดพบ พักผ่อนและสังสรรค์ของคนกรุงเทพฯ ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับทัศนียภาพช่วงพระอาทิตย์อัสดง พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนูจากรายการพิเศษ #AfterworkatTheStRegisBar ที่คุณจะต้องลอง

Sky Lounge at The St. Regis BarThe St. Regis Bangkok The St. Regis Bar 1The St.Regis Bar

 

โดยเครื่องดื่มไฮไลท์พระเอกที่นี่คือ “กรุงเทพฯ สแนปเปอร์” (Krung Tep Snapper) ค็อกเทลสุดคลาสสิคแต่แฝงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการสืบสานตำนานความคลาสสิคจากเครื่องดื่ม บลัดดี้ แมรี่ (Bloody Mary) ค็อกเทลสูตรพิเศษที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานแห่งตระกูลเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ตั้งแต่ปีสมัย 1934

KRUNG TEP SNAPPER

 

ต่อมาคือ The Orchard Omen โดยมี Ciroc Vodka วอดก้าระดับอัลตร้าพรีเมียมของโลกซึ่งทำมาจากองุ่นของ ฝรั่งเศส หมักและกลั่นอย่างพิถีพิถันถึง 5 ครั้ง จนรสนุ่ม ไม่แรงบาดคอจนเกินไป และ La Quintinye Royal vermouth blanc เหล้าองุ่นขาวซึ่งมีกลิ่นหอมจากประเทศฝรั่งเทศ ประกอบด้วยสวนผลไม้จากน้ำสับปะรดสดสกัดเย็น เลม่อนญี่ปุ่นแบบ เขย่าแรงๆ ด้วยส่วนผสมกับน้ำแข็งก้อนแบบร็อค ประดับด้วยยี่หร่า baby fennel สด น้ำมันหอมระเหยยี่หร่าและสะระแหน่

Orchard Omen 1

 

Proximity เมนูที่รวบรวมส่วนผสมท้องถิ่นจากแหล่งสุดยอด เมื่อดื่มเข้าไปแล้วบริเวณเพดานปากของคุณจะชุ่มฉ่ำไปด้วยผักผลไม้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของส้มเขียวหวานสด มะนาวไทย ลูกจูนิเปอร์ ใบพลูสด กระวาน และน้ำมันระเหยหอมแอปเปิ้ล เพิ่มความเข้มข้นด้วย Iron Balls gin จินของไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีมะพร้าว สับปะรด ลูกจูนิเปอร์  ขิง ตะไคร้ เสิร์ฟแบบออนเดะร็อค ทำให้มีชีวิตชีวา สดชื่น รื่นเริงเมื่อดื่ม

Proximity 2

 

เมนูสุดท้ายที่จะแนะนำคือ Agricole เครื่องดื่มที่ได้ถูกตั้งชื่อจากแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มค็อกเทลได้รับการกลั่นและส่วนผสมที่ใช้ อาทิ น้ำผลไม้รวมสด น้ำมะพร้าวอ่อน เลม่อนพันธุ์ตาฮิติ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Agricole 2

 

ยังมีอีกหลากหลายเมนูพิเศษที่รอให้ทุกคนมาลิ้มลองกันค่ะ สามารถไปพบกับโปรโมชั่นพิเศษ Two-for-One สำหรับรายการ #AfterworkatTheStRegisBar ในราคาเริ่มต้นแก้วละ 295++ บาท ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. นะคะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ โทร 02 207 7777    

อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com