ตอบโจทย์ทุกสิ่งได้ที่ Humming Lifestyle Salon

ดิฉัน / LIFESTYLE / ตอบโจทย์ทุกสิ่งได้ที่ Humming Lifestyle Salon

วิถีชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันนี้สร้างความเครียดให้กับสาวเมืองกรุงอย่างเราอยู่ไม่น้อย จะหาเวลาดูแลตัวเองก็ยังแทบไม่มี อยากทำสี อยากดัดผม อยากทำเล็บ โอยๆๆ แต่ข้าวก็ยังไม่ได้กิน งานก็ยังทำไม่เสร็จ

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำทุกสิ่งอย่างได้ในร้านทำผม Humming Lifestyle Salon ซาลอนหรูที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตกแต่งร้านโทนเรียบๆแนวโมเดิร์นคลาสสิก ที่พิเศษคือมีสเปซกว้างขวางกว่าซาลอนทั่วไป ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไม่อึดอัด หรือถ้าอยากมีความเป็นส่วนตัวมากเป็นพิเศษ สามารถจองห้องวีไอพี จะสงบจิตสงบใจอยู่คนเดียว หรือพาลูก พาแฟน พาเพื่อนมานั่งเป็นเพื่อนก็ยังได้ โดยที่ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

HMG-13

HMG-10

HMG-11

ทางร้านจะเริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างที่ได้จัดเตรียมเป็นพิเศษ พร้อมบริการนวด คอ บ่า ไหล่ด้วย คือนวดดีมาก ประหนึ่งเธอราปิสท์มือดีมานวดให้เลยทีเดียว

ทุกครั้งก่อนรับบริการทำผม ทั้งตัด ดัด สระทำสี จะมีการเช็คสภาพผมด้วยเครื่องมือพิเศษก่อนเริ่มการบริการ เพื่อที่จะเลือกบำรุงให้ตรงจุดตั้งแต่สภาพเส้นผม รูขุมขนไปจนถึงหนังศรีษะ โดยทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ อเวดา (AVEDA) ที่นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่เน้นในเรื่องส่วนผสมจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ ไม่ทำร้ายเส้นผมและสุขภาพแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายกลุ่มที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแต่ละสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

หากใครสนใจจะใช้วันหยุดพักผ่อนอย่างเต็มที่ Humming Lifestyle Salon ก็เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องความสวยและการบริการค่ะ ลองแวะไปดูกันนะคะ

Humming Lifestyle Salon อยู่ที่ชั้น 1
อาคาร Eight Thonglor (ซอยทองหล่อ 8)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจอง
ห้องวีไอพี ได้ที่ โทร 0-2381-1652 และ
09-8281-1861 นะคะ

ขอบคุณภาพจาก: www.humminghairsalon.com